Có nên cho con học ở trung tâm ngoại ngữ RES không?

Có nên cho con học ở trung tâm ngoại ngữ RES không?

Hôm nay, mình xin review cho các bạn nhiều hơn về câu hỏi “Có nên cho con học ở trung tâm ngoại ngữ RES không?”, câu hỏi này không ít lượt search trên các trang mạng xã hội. Cùng mình tìm hiểu xem những lý do gì chúng ta nên học ngoại ngữ tại RES nhé!

Có nên cho con học ở trung tâm ngoại ngữ RES không? Đây cũng là câu hỏi giúp trung tâm RES ngày càng hoàn thiện hơn để phù hợp với nhu cầu của phụ huynh hiện nay.

co-nen-cho-con-hoc-t...

 

Các học viên nhỏ tuổi tại buổi event cuối năm

Các lý do nên học tại trung tâm ngoại ngữ RES

Lý do đầu tiên: Chương trình học tại RES thiết kế chuẩn quốc tế

Khoan hãy bàn đến học phí, chúng ta sẽ nói về chương trình học trước, vì hơn hết, chất lượng học phải đạt chuẩn thì những giá trị mà con bạn nhận được mới thật sự “tinh túy”. Chất lượng giáo trình bài học của mọi giáo viên đều được dựa trên các đầu sách nổi tiếng cũng như thiết kế theo chuẩn thi quốc tế hiện nay.

co-nen-cho-con-hoc-t...

Chương trình đào tạo được giáo viên thiết kế riêng biệt cho từng lớp học

Để tạo được hứng thú trong bài học đối với các bạn nhỏ có độ tuổi từ tiểu học đến trung học cơ sở thì giáo viên tại trung tâm anh ngữ RES luôn “bơm” các hoạt động, trò chơi, kỹ năng vào trong bài học để các em có thể phát triển tốt toàn diện hơn, đặc biệt các bé có thể thuộc bài ngay tại lớp mà “không hề hay biết”. Để làm được điều này, giáo viên của trung tâm RES phải được tập huấn qua các lớp học đặc biệt dành cho các bé học viên nhỏ tuổi.

Lý do thứ 2: Học phí của trung tâm RES phù hợp với mọi nhà

Có lẽ điều này là điều nhận được nhiều sự quan tâm nhất, hiện nay, nếu bạn tìm được một trung tâm uy tín chất lượng chuẩn quốc tế như RES thì đã là điều không phải dễ mà mức học phí lại rất phù hợp thì lại càng khó hơn.

Bạn có tin? Chỉ với  5.600.000 đến 11.000.000 đồng bạn có thể tham dự các khóa học từ thấp đến cao tại trung tâm ngoại ngữ RES. Với mức học phí này bạn có thể tham gia và trải nghiệm tất cả các hoạt động cũng như là cơ sở vật chất tại đây cùng các khóa học như: tiếng anh giao tiếp, tiếng anh trẻ em, thiếu niên, các lớp luyện thi IELTS,…

co-nen-cho-con-hoc-t...

Được thường xuyên tham dự các lớp học ngoại khóa

Trung tâm sẽ thường xuyên tổ chức các buổi offline tại trung tâm hay các địa điểm khác để chia sẻ về kinh nghiệm học đối với các bạn học viên có độ tuổi trung học phổ thông, các buổi party, các hoạt động trò chơi đối với các bạn học viên tiểu học để tạo được sự hứng thú cũng như là độ nhớ bài của các bạn dễ dàng hơn. Để làm được những điều này trung tâm đã đầu tư không ít vào cơ sở vật chât tại trung tâm, thế nhưng với mức học phí đó có phải là quá “hời” không?

Lý do thứ 3: Dịch vụ tư vấn du học miễn phí và nhiều suất học bổng hấp dẫn tại RES

Dịch vụ tư vấn du học tại trung tâm ngoại ngữ RES luôn nhận được nhiều sự quan tâm, bởi do nhu cầu cuộc sống hiện đại, việc du học ngày nay trở nên dễ dàng hơn, trung tâm RES nhận thấy được điều đó nên sẽ thường xuyên “săn” các suất học bổng có giá trị. Bên cạnh việc săn học bổng thì các suất học bổng dành cho học viên xuất sắc cũng thường xuyên được trao hơn tại trung tâm.

 

co-nen-cho-con-hoc-t...

Nguồn học bổng dồi dào từ trung tâm RES

Đối với các học viên có thành tích học đáng kể sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như là nhiều phần quà hấp dẫn để tạo động lực cho các bạn học viên học tốt hơn, phấn đấu hơn.

Có nên cho con học ở trung tâm ngoại ngữ RES không? Minh tin chắc bạn đã giải đáp được thắc mắc rồi, tại sao lại không chọn một trung tâm vừa uy tín, vừa chất lượng, vừa đưa giá trị của bạn lên cao như vậy chứ? Có phải là quá thiếu sót không? Hơn ai hết, khi bạn đầu tư kiến thức cho con mình thì đó là nguồn đầu tư không bao giờ thua lỗ, hãy yêu thương con của mình bằng sự tinh tế và thấu hiểu nhé!