CÓ NÊN CHO CON THEO HỌC TẠI TRUNG TÂM RES KHÔNG

CÓ NÊN CHO CON THEO HỌC TẠI TRUNG TÂM RES KHÔNG

Gần đây trên các diễn đàn như webtretho, phunutoday, làm cha mẹ.…trung tâm đã nhận được nhiều những băn khoăn, trăn trở của phụ huynh khi muốn đăng ký cho con học tại Res. Và một trong những điều các bậc cha mẹ quan tâm nhất đó chính là về phương pháp dạy học tiếng anh cho trẻ có hiệu quả hay không? Học ielts tại Res có tốt không? Và đâu là “chìa khóa” để giúp trẻ em có được tình yêu đối với môn ngoại ngữ quan trọng số một này.  Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời để phụ huynh có thể yên tâm cho con theo học tiếng anh tại trung tâm anh ngữ Res nhé.

trungtamanhngures

xem thêm:

Khóa học tiếng anh dành cho trẻ em

Cuộc thi hát MR or MS Sing tại RES

Đội ngũ giảng viên tại RES

Được thành lập từ năm 2008, Res hiện nay là trung tâm luyện thi IELTS, Toeic và tiếng anh giao tiếp số 1 Việt Nam, Res tự hào có số lượng học viên đạt điểm Ielts cao lớn nhất Việt Nam với hàng nghìn bạn đạt 7.5; 8.0 và 8.5 trong đó phải kể đến rất nhiều tấm gương ưu tú đạt điểm Ielts xuất sắc như 8.0; 8.5 khi độ tuổi còn rất trẻ.

19437629_13648744569...

Nối tiếp xứ mệnh đào tạo dựa trên triết lý Harvard “Học tiếng anh sớm, đánh thức tài năng” và “Không phải có tố chất mới học mà học để phát triển tố chất” Res đã phát triển chương trình tiếng anh trẻ em, thiếu niên bởi ngoại ngữ là một trong 7 yếu tố để phát triển tư duy. Học ngoại ngữ càng sớm bé càng có khả năng tiếp thu ngoại ngữ hiệu quả, phát triển toàn diện và trở nên thành đạt sau này.

Đến với Res các bé được kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí các kỹ năng. Đặc biệt bé được phỏng vấn với giáo viên bản ngữ để có thể đánh giá chính xác về trình độ cũng như đặc thù của từng bé.

tạisaonênchoconhọc...

Thầy STEPHEN EDWARDS (Giám đốc học thuật tại trung tâm Res với nhiều năm kinh nghiệm trong giáo dục đào tạo ngoại ngữ) chia sẻ:

tạisaonênchoconhọc...

 “Các bé ở độ tuổi thiếu nhi phát triển về thể chất cũng như đặc thù tính cách đa dạng, các bé có các niềm đam mê, yêu thích khác nhau. Bởi vậy các học viên nhí cũng có những đặc điểm riêng biệt. Có những bé học bằng trực quan, tức là dùng hình ảnh để liên tưởng đến ý nghĩa của sự vật, hiện tượng. Có những học viên nhí lại hoạt bát và hiếu động, các bé học ý nghĩa từ qua những hoạt động và cử chỉ. Tại Res chúng tôi thiết kế những hoạt động giảng dạy phù hợp với đặc điểm của tất cả học viên nhí. Chẳng hạn như những trò chơi thi đua viết từ mới. Chúng tôi dạy từ  mới thông qua các hình ảnh trực quan sinh động. Hay những hoạt động về âm nhạc, sang tạo hình vẽ. Chúng tôi tập trung hình thành sớm ở trẻ tinh thần đồng đội và khả năng hợp tác làm việc nhóm. Trẻ có cơ hội học trong môi trường mở mang tình hòa đồng, thân thiện.

19399371_31995969844...

Tại Res, chúng tôi ngoài việc xây dựng nền tảng tiếng Anh vững vàng cho trẻ, mà còn hình thành ở các bé kỹ năng giao tiếp xã hội. Giáo trình học tại anh ngữ Res được tổng hợp từ những nhà sách uy tín hàng đầu thế giới như Pearson, Oxford, Longman. Tại Res chương trình đào tạo khơi dậy niềm đam mê về tiếng anh  ở trẻ khiến trẻ yêu thích cũng như chủ động tìm tòi, học hỏi, trẻ được rèn luyện kỹ năng sống, biết phối hợp làm việc theo nhóm với tinh thần đồng đội, trẻ có cơ hội tương tác với thầy cô, bè bạn và sẽ dần trở nên tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp tiếng anh và cho cả tương lai sau này. Tại res, chương trình học phối hợp chặt chẽ với phụ huynh, chuyên gia sẽ phân tích đặc thù trong quá trình học tập của các bé, và trao đổi phương pháp để cha mẹ sẽ là người bạn đồng hành của con cái trong quá trình học tiếng anh.

tạisaonênchoconhọc...

Với bề dày kinh nghiệm trong việc dạy ngoại ngữ, đội ngũ giáo viên xuất sắc , cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo tiên tiến các bé được phát triển toàn diện về tình độ tiếng anh và các kỹ năng xã hội. Bé tự tin thuyết trình bằng tiếng anh và phát âm chuẩn như người bản xứ.

tạisaonênchoconhọc...

Có một thực tế khi người trưởng thành học ngoại ngữ, họ phải thừa nhận rằng mình đã quá độ tuổi thích hợp nhất để tiếp thu ngôn ngữ. Một thực tế nữa là khoản chi phí đầu tư học ngoại ngữ khi bạn ở độ tuổi trưởng thành luôn tốn kém hơn rất nhiều so với lứa tuổi thiếu nhi. Bởi lẽ độ tuổi học ngoại ngữ hiệu quả nhất là từ những năm tiểu học khi não bộ trẻ đang phát triển và dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ những kiến thức mới. Bởi vậy tầm nhìn chiến lược của Res là phát triển những khóa học ngay từ độ tuổi thiếu nhi. Và phát triển trình độ cho các bé ở những cấp bậc nối tiếp sau đó, khi trẻ duy trì tiến độ học như vậy vào thời điểm con bạn tốt nghiệp cấp 3 cũng là lúc bé có trình độ Ielts gần như hoàn thiện.

88(1)

Nếu bạn muốn đầu tư cho thế hệ tương lai một cách tối ưu nhất hãy đến với trung tâm tiếng anh Res để con bạn trưởng thành và được giáo dục về ngoại ngữ trong một môi trường toàn diện và ưu việt. Con bạn sẽ tự tin và vững bước đến bất kỳ trường Đại học quốc tế nào và chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc ba mẹ và các bé thành công.

xem thêm:

Cơ sở vật chất hiện đại tại RES

Thành tích của học viên tại RES