Có nên học trọn gói tại RES không?

Có nên học trọn gói tại RES không?

Một trong những câu hỏi đang được tìm kiếm câu trả lời nhiều nhất hiện nay đó là câu hỏi “có nên học trọn gói tại RES không?” Khi lựa chọn một trung tâm anh ngữ nào đó để học trọn gói rất quan trọng, sẽ ảnh hưởng đến việc cung cấp kiến thức cho học viên từ cơ bản đến nâng cao.

hinh-anh-co-nen-hoc-...

Những thành tích "đỉnh" của các bạn tham gia khóa học trọn gói tại RES

Bài viết này sẽ là câu trả lời cho câu hỏi: “Có nên học trọn gói tại RES không?”, bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về trung tâm và có những sự lựa chọn tốt nhất cho mình bạn nhé!

Những yếu tố nên học trọn gói tại trung tâm RES

Chương trình học được biên soạn theo chuẩn quốc tế

Thường thì các trung tâm anh ngữ khác đều thống nhất cách dạy cũng như là soạn nên một bản giáo án chung quy nhất mà áp dụng theo, tại trung tâm RES các bài học của mỗi lớp đều được giáo viên đảm nhiệm thiết kế cách học riêng để học viên có thể tiếp thu một cách dễ dàng nhất, giúp học viên có thể dễ nhớ, dễ đọc và dễ hiểu bài hơn. Đây là  điểm cộng vô cùng to lớn cho sự đầu tư cho học viên tại trung tâm RES.

Các kiến thức ở từng lớp học đều là kiến thức nền tảng mà học viên cần học để gắn kết các bài học theo một thể thống nhất. Ngoài  việc truyền đạt kiến thức tại lớp, giáo viên hay tổ chức các buổi vui chơi, hoạt động kèm theo để học viên không còn bị áp lực về bài vở cũng như là áp lực về việc thi cử. Chính điều này mà trung tâm anh ngữ RES đã thu hút không ít học viên theo học hiện nay tại Tp.Hồ Chí Minh.

hinh-anh-co-nen-hoc-...

Từng lớp học sẽ có những thú vị riêng giúp học viên tại RES luôn thấy thú vị khi đến lớp

Chất lượng giảng dạy sẽ quyết  định trung tâm có tốt không, chất lượng giảng dạy tại trung tâm RES được đánh giá cao. Bởi, tất cả giáo án tại chương trình đều được chính giáo viên bản xứ biên soạn riêng cho từng lớp dựa trên kiến thức của các đầu sách nổi tiếng trên thế giới. Khi học tại trung tâm ngoại ngữ RES bạn sẽ được đào tạo chương trình chuẩn được thiết kế riêng biệt để tạo hứng thú cũng như là mang lại sự mới mẻ cho các bạn sinh viên đã từng cho rằng tiếng anh là nổi ám ảnh kinh hoàng.

Tại đây, bạn có thể vừa học vừa chơi mà không bị áp lực về bài vở, mối quan hệ giữa giáo viên và học viên được rèn luyện tích cực, luôn thân thiện, hòa đồng và cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong các vấn đề về anh văn nếu không hiểu.

Giáo viên thân thiện hòa đồng

Giáo viên là một trong những nhân tố quyết đinh chất lượng dạy tại trung tâm để bạn có thể quyết định học trọn gói tại trung tâm RES, về giáo viên bản ngữ, trung tâm chúng tôi cam kết đội ngũ giáo viên tại trung tâm anh ngữ RES cực ấn tượng với trình độ tốt nghiệp ở nhiều đại học nổi tiếng trên thế thới, giáo viên người bản ngữ sẽ trực tiếp giảng dạy, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt giữa trung tâm anh ngữ RES và các trung tâm tiếng anh khác hiện nay. Trung tâm thiết kế cho bạn tiếp xúc nhiều hơn với người bản ngữ để trau dồi vốn từ vựng anh văn cũng như là tập cách phát âm một cách chuẩn xác hơn.

Giáo viên Việt Nam là một trong những nhân tố thứ hai để quyết định chất lượng dạy tại trung tâm RES của học viên. Tất cả giáo viên tại đây đều đạt thành tích tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài và cả Việt Nam. Vì cùng là người Việt Nam nên hầu như hiểu được tâm lý của học viên khi đến trung tâm, nổi ám ảnh về bài vở, về áp lực học tập sẽ khiến học viên mau chán, thấu hiểu được điều đó mà trung tâm đã có được những chương trình dạy riêng, theo cách riêng của RES.

hinh-anh-co-nen-hoc-...

Giáo viên tại trung tâm RES cực kỳ thân thiện

Với mức học phí cụ thể là từ: 5.600.000 – 11.000.000 đồng/ học viên bạn có thể trải nghiệm tất cả các điều kiện tại trung tâm từ các hoạt động chung cho đến trải nghiệm của từng lớp. Với mức học phí này tại trung tâm RES bạn có thể thay đổi cả tư duy của mình thì quả thật là một gợi ý vô cùng tuyệt vời.

Trên đây là những yếu tố khác biệt mà chỉ có trung tâm anh ngữ RES có, bạn có thể đăng ký khóa học trọn gói tại trung tâm RES để lượng kiến thức được bổ sung một cách khoa học nhất. Hãy làm giàu nguồn kiến thức của mình từ những nơi thật chất lượng, không “ai” khác đó chính là RES!