Có nên luyện thi Toic tại trung tâm Anh ngữ Res?

Có nên luyện thi Toic tại trung tâm Anh ngữ Res?

Chứng chỉ Toic đang trở nên phổ biến và được nhiều tổ chức, trường đại học chọn làm một trong những tiêu chuẩn đánh giá. Vậy bạn nên luyện thi Toic như thế nào? Hãy để Trung Tâm Anh ngữ Res giúp bạn nhé!

Nơi gửi gắm niềm tin ngoại ngữ của bạn

Nơi gửi gắm niềm tin ngoại ngữ của bạn

Thực tế đã cho thấy nhiều người bị từ chối công việc yêu thích hoặc không được thăng tiến chỉ vì không có được chứng chỉ Toic. Nhiều giấc mơ đi nước ngoài du học, đi du lịch bị trì hoãn vì bạn không đủ điều kiện về Tiếng Anh. Đây chỉ là một trong số rất nhiều tâm sự của học viên luyện thi tại trung tâm Anh ngữ Res. Chỉ sau 2-3 tháng học tập tại trung tâm, học viên đã có được kết quả như mong đợi. Vì sao ư? Bởi vì:

Trung tâm Anh ngữ res- lộ trình luyện thi Toic hoàn hảo cho bạn

Trước khi bạn được xếp tên trong một danh sách lớp, bạn sẽ được kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào. Bài kiểm tra sẽ thể hiện khả năng Tiếng Anh của bạn đang ở mức nào. Đang là con số 0 hay đã có nền tảng hoặc có kiến thức cơ bản rồi. Điều này là cơ sở để trung tâm sắp xếp cho bạn một lộ trình học phù hợp. Khi đó bạn mới có thể tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

Khi học trong một lớp với hầu hết những người có trình độ như mình chắc chắn bạn sẽ tự tin thể hiện mình mà không phải rụt rè đúng không nào? Nếu bạn đang có kiến thức nền tảng, bạn chọn học Toic truyền thống với hai kĩ năng là Listening và Reading. Khi đó bạn sẽ được học những kiến thức trọng tâm liên quan tới hai kĩ năng này.

Bạn xẽ được học từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao để đảm bảo bạn nắm chắc kiến thức. Còn khi bạn ở một trình độ cao hơn, bạn chọn luyện thi Toic với cả bốn kĩ năng: Listening, Speaking, Reading và Writing. Bạn sẽ thường xuyên được làm các bài test nhỏ và các bài test định kì để ghi nhận sự tiến bộ trong quá trình học của bạn. Dựa vào đó bạn có được mục tiêu để phấn đấu.

Giáo trình chuẩn quốc tế được biên soạn phù hợp với học viên Việt Nam

Tài liệu học tập với kiến thức chuẩn

Tài liệu học tập với kiến thức chuẩn

Trung tâm anh ngữ Res luôn đặt sự quan tâm hàng đầu tới chất lượng học viên , vì thế những kiến thức truyền đạt tới học viên phải được chọn lọc kĩ lưỡng và hợp lí. Với nhiều năm đào tạo luyện thi Toic bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những kiến thức bạn được học tại đây. Vì nó được biên soạn theo mẫu của các đề thi toic, đảm bảo kiến thức trọng tâm. Bạn không còn phải lo lắng về giáo trình và tài liệu như khi bạn tự học ở nhà nữa.

Đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề

Để học tập thật tốt trong bất kì lĩnh vực nào thì một người thầy giỏi là một yếu tố không thể thiếu. Trung tâm Anh ngữ Res, với sự tuyển chọn chất lượng, các giáo viên dạy Toic ở trung tâm đều là những người có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

Các thầy cô mỗi năm đào tạo hàng ngàn học viên luyện thi Toic và giúp họ đạt được điểm số như mong muốn. Đặc biệt đội ngũ giáo viên của trung tâm luôn được học viên yêu quý bởi sự tận tâm và khả năng khơi dậy đam mê Tiếng Anh trong mỗi học viên.

Môi trường học tập rộng mở, năng động

Khi nghĩ tới việc học Tiếng Anh để luyện thi Toic, nhiều người sẽ nghĩ tới sự nhàm chán, gò bó trong những phòng học đúng chứ? Nhưng tại trung tâm Anh ngữ Res thì hoàn toàn khác. Trước khi bắt đầu buổi học, học viên đều được khởi động bằng những trò chơi hấp dẫn, tạo năng lượng cho bài học mới.

Không khí lớp học luôn được duy trì bằng sự thoải mái,gần gũi. Học viên được tự do trao đổi để nói lên thắc mắc của mình. Học theo nhóm cũng là một phương pháp áp dụng hiệu quả khi luyện thi Toic. Vì thế học viên sẽ có được tâm lí thoải mái để lĩnh hội kiến thức nhanh và ghi nhớ lâu.

Không gian học tập lí tưởng

Không gian học tập lí tưởng

Thời gian học linh động

Lí do nữa bạn nên chọn trung tâm Anh ngữ Res để luyện thi Toic chính là thời gian học. Không phải học viên nào cũng có được một khoảng thời gian cố định để học Tiếng Anh. Vì có những học viên đã đi làm,có học viên đang là sinh viên.

Vì thế việc tạo nên thời gian học tập linh động, phù hợp với hoàn cảnh của học viên là điều được nhiều người quan tâm. Anh ngữ Res nắm bắt được điều này và đã sắp xếp các lớp học cho học viên vào các thứ trong tuần và các buổi trong ngày.Do đó nỗi lo lắng về thời gian học của học viên sẽ không còn là vấn đề nữa.

Như vậy bạn đã thấy được những lí do hấp dẫn để luyện thi Toic tại trung tâm Anh ngữ Res rồi đúng không nào? Thi Toic chưa bao giờ dễ dàng đến thế vì bên bạn đã có Anh ngữ Res đồng hành.