CÔ SINH VIÊN XINH XẮN CỦA ĐẠI HỌC HÀ NỘI ĐẠT 7.5 IELTS VỚI BẢNG THÀNH TÍCH HỌC TẬP CỰC KHỦNG TRÊN TRƯỜNG

CÔ SINH VIÊN XINH XẮN CỦA ĐẠI HỌC HÀ NỘI ĐẠT 7.5 IELTS VỚI BẢNG THÀNH TÍCH HỌC TẬP CỰC KHỦNG TRÊN TRƯỜNG

Trung tâm Anh ngữ RES xin chúc mừng bạn Hồ Diệp Linh đã đạt kết quả thi IELTS xuất sắc trong kì thi IELTS tháng 1 tại RES
——————————————————–
Hồ Diệp Linh (02/09/2000)
Năm 1 Khoa Quản trị Kinh doanh Đại học Hà Nội
Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES Bà Triệu
Lộ trình: Pre A – Special (Học từ giữa lớp 11)
Điểm thi: 7.5
– Listening: 7.5
– Speaking: 7.0
– Reading: 8.0
– Writing: 6.5
Ngày thi: 17-19/1 Tại RES

———————————————————-
Tiếng Anh đặc biệt là chứng chỉ IELTS đang giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay. Dù làm bất cứ công việc gì, bạn cũng đều cần phải có một nền tảng tiếng Anh thật tốt hoặc sở hữu một tấm chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. Chính vì vậy, những bạn sinh viên đang có ý định đi du học hay muốn kiếm một công việc thật tốt khi ra trường đều có định hướng học IELTS từ rất sớm. Sở hữu chứng chỉ IELTS 7.5 ngay khi đang học năm 1 Đại học, bạn Hồ Diệp Linh hiện đang theo học Khoa Quản trị Kinh doanh Đại học Hà Nội cho biết: “Em có định hướng học IELTS từ sớm để có thể sử dụng kết quả xét tuyển thẳng Đại học luôn. Tuy nhiên là quá trình học có nhiều gián đoạn nên em lại hoãn đến tận bây giờ mới thi. Kết quả chưa thực sự tốt như em mong đợi vì kì thi IELTS lần này trùng đúng vào đợt em đang thi học kì trên trường nên không có thời gian ôn tập thật kĩ. Nhưng em cũng tạm hài lòng với số điểm 7.5 ở thời điểm hiện tại rồi ạ.”

HồDiệpLinh1

Cùng tham gia buổi phỏng vấn với Diệp Linh tại Trung tâm Anh ngữ RES, chị Hồng Liên (mẹ của Diệp Linh) chia sẻ: “Gia đình chị thì cũng có 4-5 cháu học tại RES rồi và hiện đều đang đi du học ở nước ngoài. Chính vì vậy nên chị cũng cho Diệp Linh theo học tại Trung tâm Anh ngữ RES với lộ trình từ Pre A – Special. Trong quá trình học thì chị thấy con tiến bộ lên rất nhiều và đặc biệt là chưa phải học lại lớp nào cả, lên lớp đều đều, thầy cô giáo cũng rất khen. Kết quả đạt được lần này chị cũng cảm thấy khá vui rồi. Cảm ơn Trung tâm đã giúp đỡ con trong thời gian học tập tại đây.”

Sở hữu số điểm 7.5 IELTS với các kĩ năng khá đều nhau, Diệp Linh chia sẻ về cách học tiếng Anh của mình: “Em học tiếng Anh chủ yếu là theo bản năng thôi, thường thì em chỉ tham khảo thêm ý kiến giáo viên và em cũng không hay làm theo cách mà mọi người hay áp dụng để làm bài. Em cũng sử dụng cách tìm keyword như thầy cô hay dạy nhưng mà chủ yếu là em sẽ đọc trực tiếp cả văn bản luôn vì tốc độ đọc của em khá nhanh. Ngoài ra thì vì trên trường em học Khoa Quản trị Kinh doanh học bằng tiếng Anh nên em cũng phải đọc sách để học khá nhiều, em còn hay đọc truyện bằng tiếng Anh nữa. Chắc cũng vì thế nên kĩ năng Reading của em khá là chắc. Nếu không phải học thì em thường giải trí bằng cách xem phim và nghe nhạc để luyện tập nghe. Lúc nghe nhạc thì em cũng hay để ý lời để học thêm cấu trúc nữa.”

HồDiệpLinh2

Diệp Linh chia sẻ thêm: “Trong quá trình học tại RES thì em rất ấn tượng với thầy Waren dạy Writing. Em đặc biệt thích tính thầy, thầy vui tính nhưng cũng nghiêm khắc, cách thầy dạy khiến em rất tập trung và nhớ bài. Em còn rất thích cách dạy của thầy James dạy Speaking. Thầy thường rất tập trung vào câu trả lời của học sinh để sửa và góp ý. Nhờ các thầy giáo tại RES mà em đã học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích trong việc học tiếng Anh.”

Ở trên trường, Diệp Linh là một cô sinh viên học rất giỏi và năng nổ tham gia các hoạt động. Kết quả học tập của Linh luôn đạt trên 9.0 và hoạt động rất tích cực trong các Đoàn hội trên trường. Chị Hồng Liên cũng tự nhận xét: “Con là một người khá hướng ngoại và có bản lĩnh mạnh mẽ. Chị thấy con có thể tự lập và tận dụng được khả năng của mình khi đi du học. Vì thế nên mẹ cũng có định hướng sẽ cho Diệp Linh đi du học ngay khi tìm kiếm được một học bổng tốt phù hợp với bản thân.”

 Trung tâm Anh ngữ RES sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm những suất học bổng tốt nhất, phù hợp nhất với các em học viên của RES. Với học lực giỏi và năng nổ tham gia các hoạt động trên trường, chắc chắn Diệp Linh sẽ có được những cơ hội tốt để phát triển bản thân sau này. Cảm ơn chị Hồng Liên và Diệp Linh đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Chúc cho Diệp Linh sẽ luôn học giỏi, năng động như bây giờ và có thể thực hiện được ước mơ đi du học của mình trong thời gian sớm nhất nhé!!!