CON ĐƯỜNG VÀO ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN TỪ TẤM BẰNG IELTS

CON ĐƯỜNG VÀO ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN TỪ TẤM BẰNG IELTS

CON ĐƯỜNG VÀO ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN – TỪ TẤM BẰNG IELTS
——————————————————–
Trung tâm Anh ngữ RES xin chúc mừng bạn Ngô Trung Hiếu – 8.0 IELTS – Học sinh lớp 12 THPT Lương Thế Vinh, Đã trở thành tân sinh viên ĐH Kinh Tế Quốc Dân – một trong các trường ĐH top đầu của Hà Nội từ tấm bằng IELTS 8.0
——————————————————–
Ngô Trung Hiếu (16/12/2001)
Học sinh lớp 12 THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội 
Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES 29 Nguyễn Xiển
Lộ trình: Background – Ielts Success
Điểm thi: 8.0 IELTS
– Listening: 8.5
– Reading: 8.0
– Writing: 6.5
– Speaking: 8.0
Ngày thi: 17/11/2018 
———————————————————-


Ngô Trung Hiếu, học sinh trường THPT Lương Thế Vinh, một trường Cấp 3 rất tốt của Hà Nội, ngôi trường tâm huyết của cố Giáo Sư Văn Như Cương – bậc thầy kính mến về tấm gương, nhân cách, rèn đức luyện tài. Em tiếp xúc với tiếng anh từ bé, đam mê tiếng anh một phần cũng nhờ bố mẹ đầu tư cho em theo học các khóa học giao tiếp từ nhỏ, rồi chuyển dần lên chương trình tiếng anh 4 kỹ năng đồng đều về: Nghe – Nói – Đọc – Viết từ cấp 1, sau đó Hiếu đã học và luyện IELTS từ những năm học cấp 2. 
Hiếu chia sẻ: “Gia đình em khá cơ bản: bố em là bộ đội, mẹ em làm kế toán, bố mẹ em cũng không dạy em tiếng anh, với em việc học ngôn ngữ, học tiếng Anh hay học IELTS hoàn toàn không áp lực, mẹ cho em tự lập sớm, nên em cũng được đi làm thêm nhiều, em học trong mọi hoàn cảnh. Hiếu cảm thấy học IELTS là học tiếng anh thực sự, bởi IELTS giúp chúng ta vận dụng khả năng sử dụng ngôn ngữ đời thường”. 
Nguyện vọng thi vào ĐH Kinh Tế Quốc Dân – Hà Nội, khoa Kinh Tế Quốc Tế, em đã chuẩn bị việc học và luyện thi như tất cả các sỹ tử đi thi ĐH, em thi khối A1: Toán, Hóa, Anh. Điểm thi năm vừa rồi của Hiếu là: 25,45 điểm, đây cũng là một mức điểm tốt, tuy nhiên, khoa Kinh Tế Quốc Tế yêu cầu mức điểm: 26,15 điểm. Và vì thế em không đỗ theo kênh xét tuyển thông thường. 


Tuy nhiên, mỗi trường ĐH tự đưa ra các chỉ tiêu tuyển sinh khác nhau cho từng năm học, của từng trường. Và xu hướng sử dụng kết quả chứng chỉ IELTS làm chỉ tiêu tuyển sinh, được các trường ĐH công bố ngày một phổ biến. Dưới đây là thông tin tuyển sinh sử dụng chứng chỉ IELTS 6.5 của ĐH Kinh Tế Quốc Dân năm 2019. 
https://thongtintuyensinh.vn/Truong-Dai-hoc-Kinh-te-Quoc-da…
Thí sinh có Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày 22/06/2019) đạt IELTS 6.5 trở lên và có tổng điểm thi THPTQG năm 2019 của môn Toán và 01 môn bất kỳ (trừ môn Tiếng Anh) đạt từ 14 điểm trở lên (gồm cả điểm ưu tiên).
Và vì thế, khi các bạn đang tính lại nguyện vọng, thì Trung Hiếu đã nhận được giấy báo nhập học của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân – ngôi trường em mơ ước.
Với tấm bằng chứng chỉ IELTS, Hiếu hoàn toàn có thể sử dụng để được miễn các bài kiểm tra tiếng anh đầu vào trong trường ĐH KTQD, em học Khoa Tiên Tiến, được miễn các kỳ thi Tiếng Anh trong 1,5 năm tới trong trường. Em đã lên văn phòng khoa và hỏi thêm các giảng viên nhiều thông tin nữa về tấm bằng IELTS 8.0 của mình, các thầy cô nói các bạn 8.0 IELTS sẽ có nhiều cơ hội xin được học bổng du học tốt của các trường ĐH ở Mỹ, Úc, vì trường có nhiều hệ liên kết với các trường ĐH để tạo thêm nhiều cơ hội du học cho học sinh.
Khi học IELTS ở RES, em trở thành học sinh xuất sắc của thầy Mike, dạy Writing, em được thầy quý đến mức mà đến cuối khóa, thầy ôm Hiếu một cái và nói: “ Cho thầy dạy em tiếp nhé, học sinh xuất sắc”.
Kế hoạch của Hiếu là sẽ tận dụng tấm bằng 8.0 IELTS này để hết năm thứ 3 đại học em sẽ sang Mỹ du học. Nếu kế hoạch lùi chậm hơn em sẽ thi lại IELTS để tiếp tục thực hiện kế hoạch của mình. Em thấy nhiều bạn hơi lo lắng khi tấm bằng hết hạn thì sẽ như thế nào? Còn với Hiếu em nghĩ kiến thức mình đã học được với IELTS chính là kiến thức tiếng anh ứng dụng, nên em thực sự rất tự tin với việc thi lại tấm bằng chứng chỉ này để luôn giữ vững mức điểm số tốt như hiện nay.
Trung Tâm RES Hà Nội sẽ luôn sẵn sàng đồng hành với các em học viên của RES trên mọi bước đường tương lai. Cảm ơn Ngô Trung Hiếu và mẹ em đã luôn tin tưởng với lộ trình học tập RES đã đưa ra cho em. Chúc cho em sẽ sớm hoàn thành hồ sơ du học Mỹ để tiếp tục thực hiện các ước mơ hoài bão của mình.
————————————–
#trungtamanhngures
#luyenthiielts
#ieltsdiemcao
#dayieltstrensongtruyenhinhvtv7
—————————————–
Hotline: 0979.043.610
Website: www.res.edu.vn 
Email: [email protected]
——————————————
Bắc Ninh:
Số 686 Quốc lộ 1A, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

TP Hà Nội:
Số 330 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng
Số 89 Yên Lãng, Q. Đống Đa
Số 29 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân
Số 490 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên
Số 16A1 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm
Số 251 Trần Đăng Ninh, Q. Cầu Giấy
Số 12 Kim Đồng, Q. Hoàng Mai
Số 39C Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình
Số Villa 2, BT 15 – BT16 Huyndai, Q. Hà Đông (Đối diện chung cư Huyndai)
Park 2, Times City, 459 Minh Khai, Q. Hoàng Mai

TP Đà Nẵng 
Số 144 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

TP. Hồ Chí Minh:
Số 280 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2
Số 131 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3
Số 417 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
Số 99 Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình
Số 236 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh
Số 14-16, Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 1, Quận 5
Số 60 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7
Số 22 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Thạnh, Q. Tân Phú
Số 366A17 Phan Văn Trị, Phường 5, Q. Gò Vấp
Số 162 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6
Số 210 Hoàng Diệu 2, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức
Số 89 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
Số 164 Tây Hòa, P. Phước Long A, Quận 9
Số 2099 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè

TP. Vũng Tàu
Số 51 Bình Giã, Phường 8, TP Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

TP. Hải Phòng
Số 45 Trần Phú, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

TP. Biên Hòa
Số 205 Phạm Văn Thuận, P. Tam Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

TP Hạ Long
Số 118 Cao Thắng, Tổ 3, Khu 5, P. Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

TP. Cần Thơ
Số 35 đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ.

TP Thanh Hóa
Số 561 Bà Triệu, P.Đông Thọ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

TP Nha Trang
Số 102 Thống Nhất, P.Vạn Thắng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.