Cùng hoà chung không khí lễ hội Halloween với Res( Câu lạc bộ tiếng anh)

Cùng hoà chung không khí lễ hội Halloween với Res( Câu lạc bộ tiếng anh)

Lại một tuần nữa đã trôi qua với bao công việc đã được hoàn thành, chúng ta xứng đáng có được những ngày nghỉ cuối tuần thật vui vẻ bên người thân và bạn bè. Như thường lệ vào chiều Chủ nhật hàng tuần, Trung tâm Anh ngữ Res lại tổ chức câu lạc bộ tiếng anh dành cho các học viên đến tham gia để cùng giao lưu và học hỏi. Lần này hoà chung với không khí của lễ hội hoá trang Halloween, với sự điều hành của thầy Gabriel, English Club đã diễn ra tại chi nhánh 89 Yên Lãng với rất nhiều các hoạt động bổ ích, thú vị.

26_compass_halloween

Việc đầu tiên mà thầy Gabriel làm đó là chia lớp ra thành các nhóm nhỏ. Chủ đề của English Club xoay quanh lễ hội hoá trang Halloween nên các con rất thích thú. Hoạt động đầu tiên mà các con được tham gia đó là đoán ô chữ – một trò chơi đơn giản nhưng vẫn gây được sự hứng thú, tính cạnh tranh ở các con và giúp các con biết thêm về chủ đề Halloween thông qua các từ được đoán.

      Sau đó là trò chơi Hot seat – mỗi nhóm sẽ có một bạn lên đoán các từ thông qua hành động, biểu cảm của các bạn còn lại. Phần cuối cùng trước khi ra về là cùng nhau làm ra các sản phẩm thủ công trang trí Halloween. Thầy giáo chỉ làm mẫu một lần trên bảng rồi sau đó các con tự mình làm theo khả năng của mình. Đây là phần được yêu thích nhất vì các con được thoả sức sáng tạo của bản thân, trang trí theo những gì các con thích. Đã có rất nhiều mặt nạ độc đáo được tạo ra. Cuối buổi giao lưu, sau khi hoàn thành, các con còn được mang các thành phẩm đó về để trang trí trong nhà hay góc học tập của bản thân.

haloween2

Thông qua buổi giao lưu của English Club, các con tự tin, mạnh dạn kết bạn hơn; được luyện tập các kỹ năng mềm giúp cho việc học tập của các con trên lớp; quan trọng hơn các con được luyện tập khả năng nói tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Ngoài ra khi các con đến với câu lạc bộ tiếng Anh, các con được vui chơi thoải mái, giải toả được những căng thẳng, lấy lại hứng thú học tập trước khi bước vào một tuần làm việc mới. Hẹn gặp lại các con vào buổi giao lưu vào Chủ Nhật tuần tới, hy vọng rằng chúng ta sẽ được gặp thêm những gương mặt mới với nhiều điều thú vị hơn nữa.

Xem thêm: Câu lạc bộ hát tiếng anh Ba, mẹ và bé tại Res

y7