Đánh giá về trung tâm anh ngữ RES

Đánh giá về trung tâm anh ngữ RES

Để có thể hiểu được một trung tâm nào đó chúng ta nên tìm hiểu những đánh giá thiết thực từ học viên là “chuẩn nhất”. RES cũng không ngoại lệ, cùng tìm hiểu xem những đánh giá về trung tâm anh ngữ RES để có những sự lựa chọn đúng đắn nhé!

Dưới đây là những đánh giá về trung tâm anh ngữ RES từ học viên và cũng như là từ phụ huynh một cách khách quan nhất. Cùng tìm hiểu xem họ đã đánh giá trung tâm RES như thế nào!

hinh-anh-chuong-trin...

Giáo viên luôn tận tình với học viên của từng lớp học

Những đánh giá thiết thực nhất tại trung tâm RES

Một nhân viên văn phòng chia sẻ: “Bản thân tôi tốt nghiệp cao đẳng, nên không chú trọng anh văn lắm, ngày xưa mỗi khi lớp có tiết anh văn thì chỉ ngồi chơi hay thậm chí là ăn vụng, nhưng từ khi ra trường, công việc lại mang tính chất đôi khi cũng tiếp xúc với anh văn tôi đã bắt đầu nhận thức được anh văn quan trọng đến mức nào. Không ít lần tôi đã nản chí vì chẳng tìm được phương pháp học anh văn nào phù hợp với mình thì tôi đã tìm được trung tâm ngoại ngữ RES qua kênh facebook. Lúc đầu chỉ muốn đến xem thử vì tò mò nhưng tôi đã thật sự thay đổi về trình độ anh văn cũng như “giải cứu” bản thân mình khỏi nỗi sợ hãi về anh văn. Cảm ơn lớp tiếng anh giao tiếp trung tâm ngoại ngữ RES đã giúp tôi thêm tự tin và phát triển hơn”.

Một doanh nhân trẻ giấu tên đã chia sẻ: “Ngay từ khi bước chân vào RES tôi đã cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong bản thân mình, tôi đã tìm được sự hứng thú trong việc học tiếng anh mà có thể nói là đối với một người doanh nhân trẻ như tôi là điều vô cùng cần thiết. Lượng kiến thức tiếng anh của tôi đã cải thiện rõ rệt, thể hiện rõ là khi đi công tác tại nước ngoài tôi đã không cần người phiên dịch giúp nữa”.

Chị  Linh  ở Hà Nội cho biết: “Hè vừa rồi, tôi cho con theo học một khóa tiếng Anh được một người bạn giới thiệu tại trung tâm RES. Thật sự tuyệt vời khi con tôi đã phát triển vượt bật và đã tìm đúng được phương pháp học tập. RES luôn tạo được niềm vui cũng như là sự hứng thú cho học viên, để học viên không bị nhàm chán và sợ hãi khi học anh văn.”

trầnanhhùng2

Anh Hùng và mẹ tại RES

Sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chia sẻ: “ Với suy nghĩ là một chàng trai kỹ thuật nên em không cần tiếng anh, nhưng em thật sự sai khi em cần tiếng anh để tìm hiểu cũng như là học thêm những kiến thức anh văn, RES đã “đánh thức” con người em, em đã học anh văn với RES 2 năm nay, và em đã vừa đạt ngoài chuẩn tiếng anh đầu ra của trường một cách trọn vẹn. Em xin cảm ơn RES!”

“Em có được thành công như ngày hôm nay cũng là nhờ trung tâm ạ, hằng ngày em đến trung tâm không còn phải đối diện với nổi sợ hãi về bài vở nữa, thầy cô cũng rất thân thiện. Bên cạnh đó, nguồn sách tại thư viện của trung tâm lại rất dồi dào, em có thể tham khảo bất cứ lúc nào tại trung tâm. Em xin cảm ơn tất cả các thầy cô cũng như là trung tâm đã tạo điều kiện tốt nhất để em gặt hái được những thành công thật xứng đáng ạ” – bạn Đăng Tuyên đã chia sẻ.

lêbảođăngtuyên1

Đăng Tuyên và mẹ

Trên đây là những đánh giá về trung tâm RES, bạn có thể tham khảo trực tiếp một cách khách quan nhất. Trung tâm RES luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể theo học cũng như là được rèn luyện các kỹ năng sống, các bài học bổ ích mà chúng ta chưa được học tại trường. Còn bạn thì sao? Chần chờ gì nữa mà không làm giàu kiến thức anh văn của mình theo một cách khoa họ, cách mà trung tâm RES đã thật sự làm nhiều bạn khác thành công. Để có thể biết thêm nhiều thông tin cũng như là chi tiết về các khóa học, bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở hoặc có thể truy cập qua website: res.edu.vn để được tư vấn. Hãy làm giàu vốn kiến thức sâu rộng từ nơi chất lượng nhất!