Đạt 7.5 IELTS với mong ước thi đỗ Đại học

Đạt 7.5 IELTS với mong ước thi đỗ Đại học

Họ tên: Nguyễn Tuấn Nguyên

Lớp: 12D4 THPT Thăng Long


Lương Thế Vinh là một cái nôi nuôi dưỡng rất nhiều học sinh đã đạt được điểm cao IELTS. Phần lớn các em học sinh trong số đó đã được rèn luyện và học tập tại Trung tâm Anh ngữ RES. Nguyễn Tuấn Nguyên là một trong số đó. Tuấn Nguyên trở thành một trong những học viên xuất sắc tại RES khi đạt điểm 7.5  IELTS và bước gần hơn với cánh cửa đại học.


Đến với RES cùng với một mục tiêu đã xác định

 

Nguyễn Tuấn Nguyên ngay từ khi bước vào lớp 10 đã xác định cho mình mục tiêu thi đỗ Đại học FPT, một trong những trường Đại học mạnh về Công nghệ thông tin. Nhờ bạn bè giới thiệu, Tuấn Nguyên đã biết đến IELTS và lợi thế của chứng chỉ này trên con đường bước tới ước mơ của mình. Qua thời gian tìm hiểu và được bạn bè tư vấn, Tuấn Nguyên đã quyết định gửi gắm ước mơ của mình tại RES, trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nhờ có như vậy, sau lộ trình luyện thi IELTS trọn gói tại RES, Tuấn Nguyên đã xuất sắc vượt qua kì thi IELTS với số điểm tổng 7.5 trong đó điểm thành phần từng bài thi nghe, nói, đọc, viết lần lượt là 8.0, 7.5, 7.5, 6.5. Với số điểm này, Tuấn Nguyên hoàn toàn có thể thực  hiện được mong ước của mình được tuyển thẳng vào ngôi trường Đại học FPT danh giá.

 

nguyentuannguyen75

 

 

Quá trình trưởng thành tại RES và đạt tới thành công

 

Tuấn Nguyên chia sẻ, những ngày đầu đến với RES, Nguyên gặp khó khăn trong hầu hết các kĩ năng Tiếng Anh. Bạn gặp khó khăn nhất trong kĩ năng Writing. Nhưng rất may mắn, Tuấn Nguyên đã biết đến RES và được các thầy cô tận tình giúp đỡ và hướng dẫn bạn từng chút một các kĩ năng. “Trong các giáo viên, em ấn tượng và ngưỡng mộ nhất với thầy David, examiner mà em được học. Thầy nghiêm khắc, nhưng vô cùng cẩn trọng, chỉ cho chúng em từng lỗi sai của mỗi người và cách khắc phục. Nếu không nhờ có thầy, có lẽ em không được như ngày hôm nay” Nguyên kể. Trong môi trường học tập tại RES, các thầy cô thường xuyên điểm danh, theo sát tiến độ học tập của học viên, bên cạnh đó còn vô cùng nhiệt tình và chu đáo, giúp cho Tuấn Nguyên có một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất để đạt được điểm cao trong IELTS.

Nhắc đến việc luyện thi IELTS, Tuấn Nguyên khuyên các bạn không nên quá thụ động chờ đợi trong học tập, mà cần phải chủ động hỏi các thầy cô và trao đổi với các bạn trong các phần học của mình. Đến ngày thi thì cần đến sớm chuẩn bị, hạn chế uống nước vì sẽ không được ra ngoài trong 3 tiếng thi. Và phần quan trọng nhất và dễ gây lo lắng nhất là Speaking thì cần chuẩn bị kĩ phần một, vì đó là phần quan trọng nhất và sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý của các phần sau. Kết thúc Tuấn Nguyên chúc các bạn có thể học và ông luyện IELTS càng sớm càng tốt để có cơ hội giành điểm cao IELTS cũng như có những lợi thế lớn trong học tập như bạn.

Cuối cùng, RES xin chúc Tuấn Nguyên thành công hơn nữa trên con đường của mình!

nguyentuannguyenbd