Đạt mục tiêu du học nhờ 7.5 IELTS

Đạt mục tiêu du học nhờ 7.5 IELTS

prodonghai

Trung tâm Anh ngữ RES vô cùng tự hào và xin được chúc mừng:
Bạn: DƯƠNG ĐÔNG HẢI (24/11/2000)
 Học sinh: Lớp 12D1 – Trường THPT Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 Lộ trình học gói từ lớp Foundation đến lớp Special.
 Điểm IELTS: 7.5
 Ngày thi: 02/06/2018
 Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES Mỹ Đình (16A1 Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội )
————————————————————

Bắt đầu theo học tại Anh ngữ RES khi em Hải đang là học sinh lớp 10 Trường THPT Yên Hòa.
Mẹ em Hải ( chị Hải Phượng) cho bạn Hải theo học tại RES vì có người em họ giới thiệu (em Lê Dương Bảo Ngọc – học sinh Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam ).
Với mục tiêu khi Hải học xong cấp 3 sẽ cho con đi du học tại Trường Đại học Deakin nước Úc – ngành Khoa học máy tính nên chị Phượng ( mẹ em Hải ) đã quyết định cho con học ngay lập tức với mong muốn em Hải phải đạt được kết quả là 6.5 hoặc 7.0 IELTS ngay trong hè này để đúng theo dự định và kế hoạch của gia đình.

 

(Thông tin Trường Đại học Deakin: Đại học Deakin thành lập năm 1970 là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Australia do chính phủ tài trợ với hơn 70.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Deakin liên kết chặt chẽ với nhiều đại học và các học viện trên thế giới. Năm 1997, đại học Deakin được Hội đồng Graduate Careers của Australia trao giải thưởng hạng “năm sao” vì đã đào tạo các khoá sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới)

 

duongdonghai2

 

Trước áp lực lớn từ phía gia đình nên em Hải đã rất quyết tâm học tập, càng về các lớp cuối bạn lại càng bứt lên ( mặc dù trước đó bạn học rất đuối ở trong lớp ) Và sự cố gắng đó đã có kết quả xứng đáng thậm chí nó còn vượt qua cả sự mong đợi của bạn :Ngày 02/6/2018, lần đầu tiên Hải tham gia 1 kỳ thi lớn và bạn đã xuất sắc dành số điểm 7.5 IELTS với Listening: 8.5, Reading: 8.0, Writing: 6.5 và Speaking: 6.5.

 

duongdonghai1

Phỏng vấn chị Phượng ( mẹ bạn Hải ), chị đang là bác sĩ khoa Răng – Hàm – Mặt ; chị chia sẻ " công việc của chị rất bận, bên cạnh đó gia đình đã lên kế hoạch cho con đi du học nên chị thường xuyên phải gọi đến trung tâm để hỏi thăm về tình hình học tập của con và các thầy cô tại RES đều chia sẻ rất nhiệt tình và có trách nhiệm, những phần kiến thức Hải còn yếu thầy cô đều chỉ rõ và sắp xếp lịch để con có thể đến học bổ trợ và cung cấp các tài liệu tốt cho con học thêm ở nhà để cải thiện kỹ năng "; " chị rất cảm ơn trung tâm và chị mong rằng các ba mẹ mà có dự định cho con đi du học , lấy các gói học bổng từ các trường đại học nước ngoài thì hãy cho con đến trung tâm anh ngữ RES để học IELTS từ sớm.

 Cảm ơn em Dương Đông Hải và chị Phượng (mẹ em Hải) với những chia sẻ rất thật tâm tối ngày hôm nay !!!
 RES luôn mong muốn có thể giúp các học viên của mình đạt được những kết quả xuất sắc giống như Hải. Chúc em sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công hơn trong tương lai.