Đến gần hơn với tiếng anh nhờ trung tâm ngoại ngữ RES

Đến gần hơn với tiếng anh nhờ trung tâm ngoại ngữ RES

Trung tâm ngoại ngữ RES đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh học sinh và sinh viên hiện nay, không những thế RES còn là tâm điểm của các bạn nhân viên văn phòng hay thậm chí là doanh nhân muốn trao dồi thêm kiến thức anh văn hạn hẹp của mình.

Trung tâm ngoại ngữ RES sẽ mang tiếng anh đến gần hơn với tất cả mọi người, dù ở độ tuổi nào, trình độ nào cũng có thể theo học một cách dễ dàng và tiện lợi.

hinh-anh-den-gan-hon...

Trung tâm RES và các bạn nhỏ tại buổi tiệc cuối năm

Chia sẻ của những học viên về trung tâm ngoại ngữ RES

Một nhân viên văn phòng chia sẻ: “Bản thân tôi tốt nghiệp cao đẳng, nên không chú trọng anh văn lắm, ngày xưa mỗi khi lớp có tiết anh văn thì chỉ ngồi chơi hay thậm chí là ăn vụng, nhưng từ khi ra trường, công việc lại mang tính chất đôi khi cũng tiếp xúc với anh văn tôi đã bắt đầu nhận thức được anh văn quan trọng đến mức nào. Không ít lần tôi đã nản chí vì chẳng tìm được phương pháp học anh văn nào phù hợp với mình thì tôi đã tìm được trung tâm ngoại ngữ RES qua kênh facebook. Lúc đầu chỉ muốn đến xem thử vì tò mò nhưng tôi đã thật sự thay đổi về trình độ anh văn cũng như “giải cứu” bản thân mình khỏi nỗi sợ hãi về anh văn. Cảm ơn trung tâm ngoại ngữ RES đã giúp tôi thêm tự tin và phát triển hơn”.

“Áp lực công việc đã đành, nay còn áp lực thêm về anh văn mỗi khi sếp giao xuống những văn bản tiếng anh và phải dịch hiểu nó, cũng như phải  dùng tiếng anh giao tiếp khi gặp đối tác, cứ dùng từ điển mãi tôi thấy không là cách khả quan. Được một người bạn giới thiệu tôi đã tìm đến trung tâm ngoại ngữ RES trong một dịp tình cờ khi tâm sự về sự khó khăn khi học anh văn. Tôi đã thật sự tự tin và thay đổi mình, từ một người không biết tiếng anh giờ tôi có thể trò chuyện cùng người dân bản ngữ một cách dễ dàng. Bạn cũng như tôi và có thể” – Anh Phi  (nhân viên văn phòng lâu năm) đã chia sẻ.

hinh-anh-tong-hop-nh...

Giáo viên tại RES luôn tạo động lực cho học viên

Một doanh nhân trẻ giấu tên đã chia sẻ: “Ngay từ khi bước chân vào RES tôi đã cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong bản thân mình, tôi đã tìm được sự hứng thú trong việc học tiếng anh mà có thể nói là đối với một người doanh nhân trẻ như tôi là điều vô cùng cần thiết. Lượng kiến thức tiếng anh của tôi đã cải thiện rõ rệt, thể hiện rõ là khi đi công tác tại nước ngoài tôi đã không cần người phiên dịch giúp nữa”.

Đây là những ý kiến tích cực nhất cũng như là thiết thực nhất từ những học viên đã học tại trung tâm, trung tâm anh ngữ RES lấy đây làm động lực cho mình ngày càng phát triển hơn nữa. Trung tâm RES cam kết mỗi ngày đến với trung tâm thì học viên sẽ được trải nghiệm những điều mới lạ, sẽ có nhiều hứng thú cũng như là được tạo động lực mỗi khi đến học. Không chỉ tốt về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy của giáo viên mà trung tâm còn được đánh giá cao về mối quan hệ giữ thầy cô và học viên vô cùng tốt. Giữa thầy cô và học viên không những chia sẻ về những vấn đề khó khăn trong việc học anh văn mà còn có thể giao lưu, chia sẻ những khó khăn trong đời sống hằng ngày. Đây là một trong những điểm “ăn tiền” tại trung tâm RES.

hinh-anh-den-gan-hon...

Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức tại trung tâm

Hãy bắt đầu vệc học anh văn bằng những chất lượng tốt nhất để không chỉ bổ sung những kiến thức sâu rộng mà còn giúp bạn thực hiện được những ước mơ, hoài bảo lớn của mình trong cuộc sống. Hãy làm giàu kiến thức, vì đây là sự đầu tư không bao giờ lỗ! Như vậy, từ những điều trên có thể đánh giá được trung tâm ngoại ngữ RES có thật sự tốt hay không? Để có thể được trải nghiệm cũng như là cảm nhận rõ hơn về những giá trị mà RES mang lại, bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm để được tư vấn cũng như tham quan nơi đây ở mọi cơ sở.