Địa chỉ học IELTS tốt ở Hà Nội

Địa chỉ học IELTS tốt ở Hà Nội

Theo xu hướng hội nhập hiện nay thì chứng chỉ TOEIC đã không còn được nhiều bạn lựa chọn vì khả năng ứng dụng không nhiều. Thay vào đó, các bạn đã lựa chọn học IELTS để thay thế. Nhưng vấn đề đặt ra là học ở đâu mới tốt vì hiện nay đã có quá nhiều đại chỉ học IELTS tốt ở Hà Nội.

Để lựa chọn giữa các trung tâm dạy học IELTS thì đầu tiên phải xác định được mục tiêu của bạn là gì. Đây chính là một cơ sở quan trọng để bạn có thể kiên trì học IELTS và tìm được một địa chỉ học tin cây và hiệu quả. Có 3 tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ học IETLS tốt ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo đó là chất lượng giáo viên giảng dạy, giáo trình sử dụng như thế nào và sĩ số của mỗi lớp là như thế nào. Cụ thể:

Chất lượng giáo viên giảng dạy

Giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài hiện nay đã không còn phần biệt quá lớn. Tuy nhiên, có một điều không thể phủ nhận đó là ở kỹ năng Speaking thì giáo viên nước ngoài luôn có một lợi thế nhất định. Bên cạnh đso, khi tham khảo thông tin về giáo viên, bạn nên chú ý đến một số điểm có thể chứng minh trình độ của giáo viên đó. Ví dụ như bạn có thể dựa vào các bằng CETA, DELTA là các chứng nhật uy tín nhất của đại học Cambridge cấp về khả năng sư phạm ngôn ngữ Anh cho giáo viên. Bạn cũng nên quan tâm đến điểm số IELTS, TOEFT thực tế và số năm kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên đó ( đối với giáo viên Việt Nam).

Giáo trình sử dụng như thế nào?

Tài liệu được sử dụng cho các khóa học cần được sắp xếp theo thứ tự hợp lý,phù hợp với lộ trình học tiếng Anh mà bạn đang vạch ra. Hơn nữa, những giáo trình này cần được biên soạn, tái bản, bổ sung hay update mới nhất bởi những giáo viên có thâm niên dạy tiếng Anh và được chắt lọc từ các NXB uy tín như Oxford, Cambridge,..

 Tiếp đó là những tài liệu học online, phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh trực tuyến, phần mềm kiểm tra bài thi IELTS online hoàn toàn miễn phí,

  Địa chỉ học IELTS tốt ở Hà Nội

Sĩ số lớp học bao nhiêu?

Sẽ là phản khoa học khi mà một trung tâm cứ cố nhồi nhét học viên để tăng lợi nhuận. Với mỗi một lớp luyện thi IELTS cấp tốc thì sự tương tác giữa giảng viên và học viên là điều cần thiết. nếu quá đông thì giảng viên không thể quan tâm hết đến các học viên được. Nếu một trung tâm sĩ số quá đông ( từ 15 người trở lên) thì dó không phải là môt lựa chọn tốt.

Ngoài 3 tiêu chí trên thì bạn cũng nên  xem xét đến một vài tiêu chí khác như:

Lộ trình học như thế nào?  Lộ trình học là con đường được xác định giúp bạn từ bước đầu tiên sau một thời gian đạt được đến mục tiêu của mình. Bạn có thể đạt ra mục tiêu IELTS 6.5, 7.0, 7.5 ,… trong thời gian 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng,…Với những mục tiêu khác nhau thì lộ trình học của bạn cũng sẽ khác nhau. Để đảm bảo lộ trình được diễn ra thuận lợi thì điều cần thiết là thái độ tích cực của người học. Bạn thực sự phải là người chủ động, chăm chỉ và tôn trọng mục tiêu. Dưới sự hướng dẫn của giảng viên, trợ giảng, bạn phải thực hiện đúng lộ trình và hoàn thành từng bước một để đi đến mục tiêu lớn nhất.

  Địa chỉ học IELTS tốt ở Hà Nội

Các hoạt động ngoại khóa để hỗ trợ các bài giảng trên lớp của trung tâm như thế nào? Đây cũng là một yếu tố để các học viên lựa chọn địa chỉ học tốt. Với các kỹ năng của IELTS thì yếu tố thực hành rất quan trọng. Đặc biệt là phần Speaking, thông qua những buổi giao lưu, nói chuyện, trao đôi kinh nghiệm trực tiếp với người nước ngoài, các buổi teambuilding, picnic, event…học viên sẽ có nhiều cơ hội để thực hành giao tiếp trực tiếp với người bản địa, tạo thói quen nghe và nói chuyện như người nước ngoài.

Để đạt được hiệu quả thi luyện thi IELTS hiệu quả, đầu tiên bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ học IELTS tốt ở Hà Nội phù hợp với trình độ và có những điều kiện để đảm bảo đầu ra cho bạn. Chúc các bạn học tập thật tốt và gặp nhiều may mắn trong những kỳ thi IELTS sắp tới.

Nguồn: Địa chỉ học IELTS tốt ở Hà Nội