Điều thú vị cho khóa học tiếng anh trẻ em tại RES

Điều thú vị cho khóa học tiếng anh trẻ em tại RES

Trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Hồ Chí Minh đang “mọc như nấm” , RES là một trong những trung tâm đang nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh. Vậy điều gì làm cho khóa học tiếng anh trẻ em tại RES thú vị, mà lại cuốn hút đến thế?

caulacbotienganh_res...

Lớp học thú vị dành cho trẻ em tại trung tâm RES

Điều thú vị cho khóa học tiếng anh trẻ em tại RES không chỉ từ không gian học mà thầy cô cũng là một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu.

Điều thú vị cho khóa học tiếng anh trẻ em tại RES

Giáo viên cực kỳ thân thiện

Giáo viên là người rút ngắn khoảng cách giữa trẻ em và tiếng anh, bởi chính họ đã làm cho bài học không những bớt nhàm chán mà còn thú vị hơn nữa (điều này đối với lớp học tiếng anh dành cho trẻ em cực kỳ quan trọng. Bởi nếu nhàm chán thì việc học tiếng anh trẻ em bị “phá vỡ” từ nhỏ, sẽ khiến bé có cảm giác sợ hãi khi đối diện với ngoại ngữ hơn. Ngoài việc chỉ dạy cách học cũng như là truyền đạt bài học theo cách truyền thống, giáo viên còn lồng ghép, đan xen các trò chơi vào trong bài học để học viên có thể tiếp thu bài một cách nhanh nhất, dễ hiểu nhất nhưng cũng không kém phần thú vị.

1

Giáo viên và em nhỏ trong hoạt động ngoại khóa của RES

Trẻ có thể phát huy khả năng phát biểu, thuyết trình trước đám đông, được rèn luyện kỹ năng sống cũng như là phát huy tính tự giác, tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm, tìm tòi và được học hỏi những điều mới lạ từ việc giảng dạy của giáo viên. Dễ dàng nhận biết thế giới qua các phòng học tại trung tâm RES như: phòng châu Úc, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, châu Á,…. Mỗi lớp sẽ có trình độ khác nhau, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức từ tự nhiên, dễ bắt gặp ở nhà cho đến nhìn ra thế giới để nhận thức và tìm tòi học hỏi.

Thường xuyên tiếp xúc với giáo viên bản ngữ là tiêu chí mà trung tâm đang “theo đuổi”, từ các lớp nhỏ các bé đã được thường xuyên tiếp xúc với giáo viên nước ngoài, điều này là thói quen tốt giúp các bé có thể làm quen với phát âm cũng như là cách nhấn trọng âm chuẩn xác hơn.

Không gian học nổi bật và cuốn hút các em nhỏ

Không gian học dành cho lớp tiếng anh trẻ em, thiếu niên cũng vô cùng đặc biệt, tại lớp học này phòng học sẽ là các nước từ các châu lục khác nhau trên thế giới, chủ đề khác nhau, điều này không chỉ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu bài hơn mà còn giúp trẻ có thể tìm hiểu và biết nhiều hơn về thế giới xung quanh.

Tại đây, bạn có thể an tầm rằng con bạn sẽ được phát huy hết tất cả các khía cạnh bên trong cơ thể, ngoài các bài học tại lớp như  nghe, nhìn, đọc, viết, giao tiếp, thì con bạn còn được làm bài tập qua các nhóm lớn nhỏ khác nhau, liên kết bạn bè trong lớp học một cách hòa đồng, thân thiện và hỗ trợ nhau trong các bài tập.

thuâmtạires

Giáo viên RES và em nhỏ tại buổi thu âm giới thiệu về RES

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các buổi party giao lưu tiếng Anh với nhiều giáo viên cũng như là những thành tích tiêu biểu nhất trong việc học tiếng Anh hiệu quả tại nhà. Điểm cộng này thường các lớp ở độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi rất thích, bởi không chỉ đơn thuần là buổi chia sẻ nhàm chán, mà các bé còn được chơi các trò chơi lớn, nhỏ khác nhau. Không những được học, được chia sẻ, tại đây các trẻ còn được dạy các bài tập về kỹ năng sống ngay từ khi vào lớp học, giúp các bé có thể dễ dàng ứng phó với các tình huống khó khăn trong cuộc sống cũng như là hình thành các thói quen tốt ngay từ nhỏ.

Đây là 2 điều thú vị cho khóa học tiếng anh trẻ em mà RES muốn dành tặng riêng cho bạn và con em mình. Hiện trung tâm đều có cơ sở ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… bạn có thể đến trực tiếp các trung tâm để nghe tư vấn viên giới thiệu kĩ hơn, sâu hơn về các khóa học phù hợp với độ tuổi của con bạn. Việc học không bao giờ là sai, chỉ thật sự sai khi bạn tìm không đúng nơi tin tưởng, cùng đến RES để trải nghiệm thêm nhé!