Du học Singapore: Nắm chắc cơ hội học bổng cùng bạn quyết định tương lai

Du học Singapore: Nắm chắc cơ hội học bổng cùng bạn quyết định tương lai

Buổi trao đổi về du học Singapore và cơ hội học bổng các ngành hot. Nền giáo dục chất lượng đào tạo cao, nhận bằng cấp quốc tế, chi phí thấp, đi lại dễ dàng là những ưu điểm giúp Singapore ghi điểm trong mắt các du học sinh châu Á.

Trong những năm gần đây, Singapore là một trong những điểm đến du học được nhiều sinh viên Việt Nam và châu Á lựa chọn nhiều nhất. Học sinh được học chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, nhận bằng cấp có giá trị toàn cầu và có những trải nghiệm thú vị về nền văn hóa đa dạng của đảo quốc này.

singapore-res

Tại sao Singapore lại ghi điểm trong mắt du học sinh Việt Nam ?

1. Chất lượng giáo dục tốt: Singapore là quốc đảo nhỏ nhưng có nền giáo dục tiên tiến, đứng thứ 8 trên thế giới và đứng đầu tại châu Á (theo Universitas 21 Ranking Scores, 2016). Ở đây, các trường thuộc hệ công lập do chính phủ quản lý, còn hệ ngoài công lập được quản lý chặt chẽ bởi Hội đồng giáo dục tư thục (CPE) để đảm bảo quyền lợi cho sinh viên quốc tế.

500x375x201161515264...

Các khóa học được công nhận cũng như cấp bằng bởi trường đối tác danh tiếng ở Anh, Australia, Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ, Ireland…giúp sinh viên thụ hưởng chất lượng, bằng cấp tương đương và được công nhận quốc tế, cùng cơ hội nghề nghiệp ở nhiều quốc gia trên thế giới.

2. Ngành và trường học đa dạng: Singapore đào tạo hầu hết các ngành hot như Kinh doanh – Tài chính, Du lịch khách sạn, Thiết kế, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Y dược… ngoài ra còn có những ngành tiềm năng ít người biết như Tâm lý học, Logistics hay Quản lý. Mỗi trường đều có một thế mạnh đào tạo riêng biệt, giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

hoithaoduhocres3

3. Chi phí thấp, cơ hội phát triển nghề nghiệp cao: chi phí, học phí và sinh hoạt phí tại Singapore thấp hơn các cường quốc giáo dục khác. Trong khi đó, để đảm bảo chất lượng đào tạo, các trường ngoài hệ thống công lập Singapore đã liên kết với những đại học danh tiếng tại Anh, Australia, Mỹ, giúp sinh viên học chương trình và nhận bằng cấp giáo dục chất lượng, tiết kiệm 50% chi phí. Về cơ hội, khi du học tại Singapore bạn có thể tham gia chương trình chuyển tiếp học tập tại nhiều quốc gia khác trên thế giới hoặc các kỳ trao đổi sinh viên, thực tập.