GALA TỔNG KẾT TRẠI HÈ ANH NGỮ RES 2018 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

GALA TỔNG KẾT TRẠI HÈ ANH NGỮ RES 2018 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày chủ nhật vừa qua, tại Sân khấu kịch Phú Nhuận đã diễn ra Buổi lễ tổng kết Trại Hè Tiếng Anh RES khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình được tổ chức hết sức thành công với sự tham gia của hơn 500 phụ huynh và các bé tham gia hoạt động hè, với những màn biểu diễn trên sân khấu như những nghệ sĩ chuyên nghiệp của học viên RES. 
Sau phần giới thiệu hết sức đáng yêu của cô Quyên và thầy Dave (2 giáo viên giảng dạy IELTS tại RES) là bài phát biểu của thầy Uli – Giám đốc trung tâm.

 

galahcm4

 

Thầy đã khái quát lại tất những hoạt động mà các em đã được học trong chương trình hè. Phụ huynh sẽ được thấy hình ảnh của các con trong quá trình sinh hoạt và học tập tại trại hè. Đó là hình ảnh của sự đáng yêu hồn nhiên trẻ thơ, là hình ảnh của sự chăm chú học tập, lắng nghe, là hình ảnh của những giọt mồ hôi, những tiếng cười giòn tan khi con tham gia học nhảy, tham gia hoạt động thể thao và là hình ảnh của tình yêu thương giữa thầy cô và các con
Các hoạt động biểu diễn văn nghệ: Các con hát ca khúc Counting stars, Pround of you, dancing: La La La, Daddy. Phần hát của ca sĩ Antoine, Uli và cuối cùng là phần thể hiện của tập thể học sinh và giáo viên RES.

 

galahcm2

 

Sau buổi tổng kết ba mẹ và các con được chụp ảnh lưu niệm với thầy cô, bạn bè. Có nhiều phụ huynh còn mong muốn chương trình diễn ra lâu hơn không chỉ hai tuần mà là một tháng để các con có nhiều thời gian tham gia hoạt động. Rất nhiều em nhỏ đã khóc vì nhớ thầy cô, nhớ bạn bè, nhớ những ngày hè rực rỡ đã qua nhưng chắc hẳn đó sẽ là những ký ức không thể nào quên.

 

galahcm

 

Trại hè RES – RES Summer Camp 2018 tại Hồ Chí Minh đã chính thức khép lại sau 2 tuần hoạt động đầy sôi nổi và vui tươi. Có được sự thành công này, Anh ngữ RES xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ và tin tưởng của quý phụ huynh trong suốt chặng đường vừa qua. Sự tin tưởng của quý vị là nguồn động viên giúp chúng tôi thực hiện tốt sứ mệnh của người thầy – những người luôn muốn mang đến cho các bổ ích, với những hoạt động phát triển toàn diện và những trải nghiệm lý thú.
Xin kính chúc quý phụ huynh và các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!