Giảng viên của trung tâm ngoại ngữ Res có nghiệp vụ tốt không?

Giảng viên của trung tâm ngoại ngữ Res có nghiệp vụ tốt không?

Trung tâm ngoại ngữ Res từ lâu đã trở thành một trung tâm đào tạoTtiếng Anh có uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Uy tín được xây dựng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của trung tâm, tới nay đã hơn 10 năm.

Nhờ có chất lượng giảng dạy tốt, giáo trình chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại mà trung tâm luôn giữ được vị trí cao về đào tạo Tiếng Anh tại Việt nam. Điều quan trọng hơn cả đó chính là đội ngũ giảng viên của trung tâm- những người đóng góp một phần rất quan trọng làm nên sự thành công cho Anh ngữ Res.

Dân gian có câu: “Không thầy đố mày làm nên” quả không sai. Thầy cô là người giữ vai trò vô cùng lớn đối với việc học của mỗi chúng ta. Để có được những học trò giỏi thì chắc chắn phải có một người thầy xuất sắc. Điều này hoàn toàn đúng khi nói về trung tâm ngoại ngữ Res.

Giảng viên xuất sắc của anh ngữ Res

Giảng viên xuất sắc của anh ngữ Res

Với 26 cơ sở Tiếng Anh đang hoạt động tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì số lượng giảng viên của trung tâm lên tới con số hàng trăm. Bao gồm cả các thầy cô người nước ngoài và cả người Việt Nam. Được tuyển chọn kĩ lưỡng về chuyên môn và kĩ năng sư phạm, các thầy cô đã và đang chứng tỏ mình là những người thầy mẫu mực, tâm huyết với từng học viên.

Thầy Stephen Adwards

Chúng ta không thể không nhắc tới thầy Stephen Adwards. Thầy là giáo viên người Úc được rất nhiều học viên Việt Nam yêu quý. Sau khi tốt nhiệp với tấm bằng cử nhân, thầy tiếp tục học thạc sĩ tại ngôi trường University of West Autralia danh tiếng. Với vốn kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ, thầy trở thành một chuyên gia luyện Ielts tại Res và được rất nhiều học viên theo học.

Được đào tạo bài bản tại Úc, thầy đã có trong tay chứng chỉ tiếng anh quốc tế Tesol. Hiện nay, thầy là người điều phối chương trình giáo dục của chính phủ Úc tại Việt Nam.

Người thầy của sự tận tâm

Người thầy của sự tận tâm

Cô Judith

Một trong những cô giáo trẻ và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh đó chính là cô Judith. Cô là một người con của đất nước Hoa Kỳ. Tốt nghiệp trường đại học Hunter College New York và đạt được chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế khi tuổi đời còn rất trẻ. Cô là một cô giáo vô cùng tâm lí và thân thiện.

Cô Judith luôn biết cách làm mới bài giảng, tạo hứng thú cho học viên khi học. Cô ân cần chỉ bảo, giúp đỡ tới từng học viên. Không chỉ vậy,cô còn sẵn sàng tham gia các trò chơi cùng học viên để gắn kết hơn với học trò của mình.

Cô Daisy

Cô Daisy, một cô giáo người Anh xinh đẹp với sự dịu dàng và nụ cười thân thiện, cô luôn được học viên chào đón trong mỗi buổi học. Cô tốt nghiệp trường đại học Manchester ngành tâm lí học phương pháp dạy học, có thể nói cô là một trong những giáo viên có kinh nghiệm sư phạm dày dạn nhất trong trung tâm ngoại ngữ Res.

Bằng những kiến thức được học tập trên giảng đường đại học và những trải nghiệm dạy học ở các nơi trên thế giới, cô Daisy đã khiến cho các học viên của mình phải ấn tượng trước cách giảng bài hấp dẫn, sự giao tiếp tinh tế của mình.

Thầy Sam

Cảm nhận của học viên về thầy Sam cũng phải khiến chúng ta chú ý tới. Thầy tốt nghiệp trường Nottingham Trent university tại Anh. Thầy đã từng có kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh lên tới 10 năm.Biết bao nhiêu học viên xuất sắc được thầy Sam đào tạo và đã rất thành công trong công việc và cuộc sống.

Thầy Sam với chất giọng đặc biệt của một người gốc Anh, thầy luôn đem đến tiếng cười cho các học viên. Hơn nữa thầy còn giúp học vên vượt qua sự nhút nhát để thể hiện bản thân, khuyến khích sự sáng tạo từ phía học viên của mình.

Với bề dày kiến thức và kinh nghiệm, thầy sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho từng học viên. Thầy dành sự quan tâm tới tất cả học viên trong lớp. Vì thế tình cảm mà người học dành cho thầy khó có thể nào nói hết được.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết

Còn rất nhiều nữa các thầy cô giáo giỏi đang giảng dạy tại trung tâm ngoại ngữ Res.Các thầy cô luôn được học viên nhớ tên và gửi gắm những tình cảm yêu mến, quý trọng. Thầy Simon, thầy Mile, thầy Sean, thầy Toa, cô Emma,cô Tristan,cô Danny,cô Larissa…thật khó để có thể liệt kê hết được những giáo viên của trung tâm.Nhưng có một điểm chung khi nói về đội ngũ giáo viên của anh ngữ Res, người ta thường nhớ ngay đến sự nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chuyên môn và sự quan tâm sâu sắc tới người học.

Có thể nói, trung tâm ngoại ngữ Res là nơi hội tụ được đội ngũ giáo viên giỏi, không chỉ về kiến thức mà còn về các lĩnh vực trong cuộc sống. Khi dạy học, bên cạnh những bài giảng Tiếng Anh, thầy cô còn sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng cho người học. Vì vậy, anh ngữ Res đã đang và sẽ là nơi để học viên đặt niềm tin chinh phục Tiếng Anh.