Giáo trình luyện viết Ielts

Giáo trình luyện viết Ielts

Để có thể tìm được 1 cuốn giáo trình luyen viet ielts không hề đơn giản nhưng cũng không quá khó nếu bạn biết cách chọn lọc và tìm hiểu từ nhiều nguồn. Bài viết sau xin giới thiệu với các bạn 1 cuốn giáo trình rất hữu ích với các bạn trong quá trình luyện viết.

Tầm quan trọng của giáo trình luyện viết Ielts

Trong 1 số bài viết trước, chúng tôi đã nói đến tầm quan trọng của việc lựa chọn tài liệu trong luyện kĩ năng viết. Đó là bởi khi chọn được tài liệu đúng và phù hợp, bạn mới có thể định hướng đúng và có cách học cũng như phương pháp viết khoa học nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi vẫn tiếp tục nhấn mạnh với các bạn về tầm quan trọng của tài liệu luyện viết cũng như giáo trình luyện viết ielts để có thể làm tốt phần thi này và đạt kết quả cao nhất khi thi. Vậy giáo trình đó là gì? Mời bạn đọc tiếp phần viết dưới đây.

Giáo trình luyện viết Ielts

Để hỗ trợ các bạn trong quá trình học và luyen thi ielts từ cơ bản đến nâng cao, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cuốn sách "Improve your Ielts Writing Skills".

Improve your Ielts Writing Skills là cuốn sách hệ thống 10 bài học dựa trên nền tảng là các chủ đề thường gặp trong bài thi Ielts một cách khá khoa học. Trong đó, mỗi bài sẽ có 3 phần là: Part 1, Part 2 và Practice Test và sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành từng bước bài viết thông qua các bài tập nhỏ và các hoạt động được đề ra trongcuốn sách.

Khi học theo cuốn sách trên, bạn sẽ mở nâng cao kiến thức và áp dụng nó hiệu quả vào những dạng bài tương tự. Nó cũng giống như bạn tự luyện với các đề thi Ielts mẫu và giúp nâng dần kĩ năng viết cũng như cách làm bài của bạn, giúp bạn không bị bất ngờ khi bước vào thi thật. Bên cạnh đó, cuốn sách còn đưa ra các tiêu chí để bạn có thể tự đánh giá và cho điểm bản thân 1 cách dễ dàng. Không chi vậy, các ví dụ cụ thể cũng được cung cấp trong đó nhằm hỗ trợ quá trình học đạt hiệu quả tốt hơn.

Improve your Ielts Writing Skills được khẳng định là cuốn sách hoàn chỉnh giúp nâng cao tối đã kỹ năng viết trong Ielts. Thông qua các bài tập được chia dạng cụ thể ứng với mỗi Part giống như đề thi, người học không chỉ tích lũy thêm vốn từ vựng phong phú mà còn có điều kiện rèn khả năng viết của mình. Điều này sẽ giúp bạn làm bài tốt và đạt điểm cao không chỉ với phần thi viết mà còn trong các phần thi khác nữa.

Tham khảo: