Giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam tại trung tâm RES

Giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam tại trung tâm RES

Để chất lượng giảng dạy đạt được hiệu quả tốt thì giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng quyết định sự thành công trong truyền đạt kiến thức. Vậy giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam tại trung tâm RES có gì đặc biệt?

hinh-anh-co-nen-hoc-...

Giáo viên bản ngữ tại trung tâm RES cực kỳ thân thiện

Giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam tại trung tâm RES luôn mang lại kiến thức bổ ích cũng như là luôn giúp đỡ học viên mỗi khi học viên gặp khó khăn trong học tập và cả ngoài đời sống.

Giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam tại trung tâm RES

Giáo viên bản ngữ

Với chất lượng “ngoại” học phí Việt thì việc giáo viên bản ngữ chất lượng hầu như ít có trung tâm nào có được. Thế nhưng, bằng cả tâm huyết, đội ngữ giáo viên bản ngữ tại trung tâm RES đều xuất thân từ những “danh phận” cao quý. Trung tâm tiếng anh RES sở hữu số lượng giáo viên bản ngữ nằm trong top đầu của các trung tâm ngoại ngữ hiện nay.

1

Học viên và giáo viên trong chương trình ngoại khóa

Tại trung tâm RES bạn được giao lưu, trò chuyện, sử dụng tiếng anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Về chất lượng giáo viên thì trung tâm đảm bảo với bạn là tất cả những giáo viên tại đây được tốt nghiệp ở những trường đại học hàng đầu thế giới như: Cornel (Mỹ), Monash (Úc), Oxford (Anh), Standford (Mỹ),….Trong đó có nhiều giáo viên bản ngữ đã có những thành tích làm nên “tiếng vang” cho trung tâm anh ngữ RES – trung tâm tiếng anh tốt nhất hiện nay.

Giáo viên Việt Nam tại trung tâm RES

Giáo viên Việt Nam cực kỳ ấn tượng bởi đều tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao học tại Anh, Mỹ, Canada chuyên ngành ngôn ngữ đồng thời đang là giảng viên các trường Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại giao,….

Ngoài việc tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam, đa số giáo viên Việt Nam tại trung tâm RES đều có thành tích nổi bật tại các trường đại học nước ngoài. Điều này sẽ góp phần lượng kiến thức dành cho học viên càng sâu rộng hơn, quy mô lớn hơn cũng như là “mở mang tầm mắt” hơn cho học viên tại Việt Nam.

IMG-8584

Tạo được nhiều hứng thú cho trẻ nhỏ ở mỗi lớp học

Giáo viên tại trung tâm RES – giáo viên bản ngữ kể cả giáo viên Việt Nam đều cực kỳ thân thiện, thầy cô tại đây luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn trong học tập cũng như là cuộc sống. Mỗi ngày đến lớp thầy cô sẽ chia sẻ một điều vui trong cuộc sống cũng như là thiết kế bài học phù hợp với từng lớp để học viên có thể tiếp thu một cách dễ dàng, dễ nhớ và dễ thuộc bài ngay tại lớp. Ngoài các buổi học tại lớp, giáo viên của trung tâm RES thường tổ chức các buổi offline chia sẻ những kinh nghiệm trong việc học tiếng anh cũng như là kinh nghiệm sống bổ ích dành cho học viên.

Chất lượng giảng dạy được giáo viên thiết kế riêng biệt

Tại đây, bạn có thể an tầm rằng con bạn sẽ được phát huy hết tất cả các khía cạnh bên trong cơ thể, ngoài các bài học tại lớp như  nghe, nhìn, đọc, viết, giao tiếp, thì con bạn còn được làm bài tập qua các nhóm lớn nhỏ khác nhau, liên kết bạn bè trong lớp học một cách hòa đồng, thân thiện và hỗ trợ nhau trong các bài tập.

Các bạn học viên sẽ không hề bị áp lực về bài vở hay trả bài như các trung tâm khác, RES đề cao xây dựng mối quan hệ giữa giáo viên và học viên được rèn luyện theo hướng luôn thân thiện, hòa đồng và thoải mái, luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn học viên trong các vấn đề những vấn đề khó khăn trong việc học tiếng anh tại trung tâm cũng như là tại lớp học.

lươnganhanh1

Chất lượng giảng dạy đưa lên hàng đầu tại RES

Trung tâm RES cam kết mỗi ngày đến với trung tâm thì học viên sẽ được trải nghiệm những điều mới lạ, sẽ có nhiều hứng thú cũng như là được tạo động lực mỗi khi đến học. Không chỉ tốt về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy của giáo viên mà trung tâm còn được đánh giá cao về mối quan hệ giữ thầy cô và học viên vô cùng tốt. Giữa thầy cô và học viên không những chia sẻ về những vấn đề khó khăn trong việc học anh văn mà còn có thể giao lưu, chia sẻ những khó khăn trong đời sống hằng ngày. Đây là một trong những điểm “ăn tiền” tại trung tâm RES.