Giáo viên tại trung tâm RES có tốt không?

Giáo viên tại trung tâm RES có tốt không?

Giáo viên tại trung tâm RES đa phần là giáo viên người bản xứ (người nước ngoài), bởi người bản xứ sẽ giúp chúng ta dễ trao đổi, tiếp thu cũng như là làm quen với tiếng anh ngay từ đầu khóa học. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

caulacbotienganh_res...

Thầy và trò tại trung tâm RES

Giáo viên tại trung tâm RES đều được cam kết có những thành tích vô cùng nổi bật và ấn tượng trong “bầu trời” trung tâm anh văn hiện nay.

Đội ngữ giảng viên chất lượng

Trung tâm tiếng anh RES tự tin nói rằng đội ngũ giáo viên nước ngoài như: Anh, Úc, Mỹ, Canada đều có trình độ học vấn xuất sắc, tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, đa số các giáo viên đều nhận được các bằng cấp quý giá như Cử Nhân, Thạc sĩ hay Tiến sĩ tại các trường đại học nổi tiếng. Chính vì thế, giáo viên tại trung tâm tiếng Anh RES không chỉ có phương pháp dạy tốt mà kiến thức cũng vô cùng chất lượng để truyền đạt.

 

thucanh_res

Giáo viên tại trung tâm RES có chuẩn dạy khác biệt

Top 3 thầy cô tiêu biểu tại Tp. Hồ Chí Minh

Thầy Dean (người Anh)

Thầy Dean tốt nghiệp tại trường Essex tại Anh với chuyên ngành Quản trị kinh doanh mà thầy đã theo học. 5 năm kinh nghiệm quản lý trong môi trường chuyên ngành, thầy có kỹ năng giao tiếp tốt ở tất cả các cấp và kinh nghiệm trong môi trường đấy. Thầy là một trong những thầy cô được cho là đứng top đầu giáo viên tiêu biểu tại trung tâm anh ngữ RES

Thầy được cho là người nắm bắt cảm xúc xung quanh cực kỳ tốt, học viên có thể đến gặp thầy nếu có vấn đề về việc học anh văn tại trung tâm hoặc trong cuộc sống, thầy Dean sẽ dễ dàng nhận ra và tìm cách khắc phục tình trạng đó bằng sự thoải mái và cởi mở của mình.

Thầy Jason (người Mỹ)

Trường University of Iowa là trường mà thầy Jason tốt nghiệp và đạt chứng chỉ TEFL (đây là chứng chỉ chuẩn cho giáo viên tiếng Anh tại các nước không dùng tiếng Anh làm chuẩn). Thầy hiện đang là giáo viên chuyên dạy tiếng anh cơ bản cũng như là nâng cao tại trung tâm anh văn RES.

Thầy có phương pháp dạy độc đáo, phối hợp chặt chẽ giữa việc lấy học viên làm trung tâm và thường xuyên tổ chức các hoạt động cũng như các bài học phù hợp với từng học viên ở các lớp khác nhau. Ngoài ra, đối với trung tâm RES thầy vô cùng tâm huyết, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu học viên hơn bao giờ hết.

Cô Carmel (người Úc)

Cô đã tốt nghiệp người đại học University of Canberra, đây là ngôi trường nằm trong top 30 trường đại học hàng đầu tại Úc. Cô đã có được gần 7 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đào tạo cũng như là luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Với khả năng giao tiếp cực kỳ tuyệt vời cô đã chứng minh cho mọi người thấy qua việc truyền đạt cũng như là tiếp thu của các em nhỏ tại trung tâm.

Cô được cho là nguồn khơi dậy đam mê cho từng học viên, thúc đẩy và khuyến khích họ tự tin hơn trong việc giao tiếp về ngoại ngữ. Từng lớp học cô đều có chương trình dạy riêng để học viên dễ dàng tiếp thu. Lớp học của cô Carmel được đánh giá là kỹ năng nói vô cùng ấn tượng, học viên được cải thiện rõ rệt khi họ nói trôi chảy hơn, phản xạ tốt với các mẫu câu. Học viên tiêu biểu đầy ấn tượng của cô có học viên Nguyễn Hoàng Thu Anh đã đạt được 7,5, Trần Văn Trí 8,0,….

câulạcbộtiếnganh_...

Học viên luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ giáo viên tại RES

Với đội ngũ giáo viên tại trung tâm RES cực kỳ chất lượng và có kết quả vô cùng ấn tượng như thế thì trung tâm RES đã đủ tự tin để khẳng định vị thế của mình trong “một vườn” trung tâm anh văn hiện nay. Ngoài 3 thầy cô tiêu biểu vừa kể trên, trung tâm anh văn RES đã được công nhận là thầy cô tại trung tâm vô cùng thân thiện cũng như tâm huyết trong việc giảng dạy thông qua việc lấy ý kiến của quý phụ huynh, cha mẹ của học viên.

Tại RES, chúng tôi luôn cam kết đặt chất lượng việc học lên hàng đầu, nên bạn có thể yên tâm mà lựa chọn một trung tâm đầy uy tín cũng như kết quả tuyệt vời, một thế giới bao la rộng lớn đang đến gần với bạn và người thân hơn.