Giới thiệu về anh ngữ RES

Giới thiệu về anh ngữ RES

Một trong những trung tâm anh ngữ được quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là trung tâm anh ngữ RES. Với những chất lượng cũng như là giá trị tại trung tâm, bạn có thể thành công trong việc học anh văn chỉ sau 2 – 3 khóa học.

Anh ngữ RES là một cái tên không còn xa lạ khi đã đào tạo thành công nhiều thế hệ khác nhau tại trung tâm, với quy mô cơ sở ở nhiều nơi giúp học viên có thể theo học cũng như là nâng cao trình độ của mình.

hinh-anh-gioi-thieu-...

Lớp Kid 2 tại anh ngữ RES

Không gian học tại trung tâm anh ngữ RES

Bạn sẽ không còn nổi sợ hãi về phòng học và bảng phấn nữa. Tất cả các trang thiết bị tại phòng học đều được thiết kế riêng bị cho trung tâm cũng như là phù hợp với học viên là người Á Đông. Tránh tình trạng cong vẹo cột sống ở trẻ em và học sinh, ánh sáng tốt giúp trẻ không bị cận, âm thanh sống động thu hút học viên, lôi cuốn học viên vào bài học nhanh nhất có thể.

hinh-anh-gioi-thieu-...

Không gian học hiện đại của trung tâm anh ngữ RES

Bên cạnh đó, trung tâm còn bố trí phòng tự học cũng như là thư viện để học viên có thể thoải mái nghiên cứu thêm những kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, ngoài ra, tại không gian này thương xuyên tổ chức các buổi offline giao lưu giữa các lớp học để chia sẻ những khó khăn cũng như là kinh nghiệm trong lúc học.

Chương trình đào tạo của anh ngữ RES được thiết kế theo chuẩn riêng.

Chương trình của từng khóa học tại anh ngữ RES sẽ được thiết kế riêng biệt của các thầy cô người bản ngữ cũng như là người Việt một cách sáng tạo và đầy thú vị. Điều mà trung tâm RES muốn là tạo nên sự hứng thú cũng như là mang lại sự mới mẻ cho các bạn học viên mà đã từng cho rằng tiếng anh là nổi ám ảnh kinh hoàng có một suy nghĩ khác về việc học tiếng anh.

hinh-anh-gioi-thieu-...

Bài giảng được đào tạo riêng theo từng giáo viên

Tại đây, các bạn học viên không hề bị áp lực về bài vở hay trả bài như các trung tâm khác, RES đề cao xây dựng mối quan hệ giữa giáo viên và học viên được rèn luyện theo hướng luôn thân thiện, hòa đồng và thoải mái, luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn học viên trong các vấn đề những vấn đề khó khăn trong việc học tiếng anh tại trung tâm cũng như là tại lớp học.

Mức học phí hợp lý tại trung tâm anh ngữ RES (đây là lý do mà nhiều bà mẹ bỉm sữa đang quan tâm).

Với mức học phí tại trung tâm anh ngữ RES chỉ từ: 5.600.000 – 11.000.000 đồng/ học viên/theo từng số lượng giờ học khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những lớp học phù hợp về trình độ cũng như chi phí học tập cho con mình, từ tiếng anh giao tiếp cho đến các lớp luyện thi IELTS "đỉnh cao".

Như thông tin được biết trung tâm còn hỗ trợ học viên bằng cách cho học viên đóng học phí theo từng đợt riêng lẻ (đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại khao khát được học anh văn tại trung tâm anh ngữ RESS).

Cơ sở vật chất anh ngữ RES được nâng lên hàng đầu.

Cơ sở vật chất của trung tâm tiếng anh RES được đánh giá nằm ở phân khúc hiện đại, như một trung tâm anh văn “5 sao”, bởi từ các thiết bị cho đến không gian học đều được trung tâm đầu tư vô cùng lớn, về bàn ghế cho học viên RES phối hợp với Bộ y tế để tìm ra những phương pháp học tập cũng như là sử dụng cơ sở vật chất tại trung tâm anh ngữ một cách có khoa học nhất. Cơ sở vật chất tại trung tâm đều được kiểm nghiệm cũng như là được thiết kế riêng để đảm bảo sức khỏe cho học viên.

hinh-anh-gioi-thieu-...

Thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa

Anh ngữ RES hiện là một trong những trung tâm anh ngữ nổi tiếng nhất hiện nay, thành công về chất lượng giảng dạy cũng như là thành công về những giá trị mà học viên học tại đây đạt được. Những suất học bổng toàn phần được trung tâm giới thiệu sẽ được trao cho những học viên có thành tích xuất sắc nhất, đây có thể gọi là động lực tích cực để học viên có thể phấn đấu nhiều hơn trong học tập. Để được hiểu rõ hơn về anh ngữ RES, bạn có thể đến trực tiếp tại các trung tâm trên toàn quốc để được tư vấn cụ thể.