Cơ Sở Vật Chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ DẠY HỌC TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ RES

         Từ khi thành lập đến nay, trung tâm anh ngữ RES không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng về cơ sở vật chất cho các phòng học; phòng giáo viên, phòng hội nghị, hội thảo, với các trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi nhu cầu cần thiết cho học viên, giáo viên của trường.

1. Các chi nhánh Res ngày càng được mở rộng

Tính đến nay trung tâm đã có tất cả là 19 chi nhánh được đặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. . Ngoài ra phần lớn các chi nhánh của  RES được mở ra gần các trường học, điều này giảm bớt khó khăn hơn trong việc đưa đón các bạn nhỏ, cũng như tạo ra sự thuận lợi cho thời gian biểu học tập. Trải dài ở tất cả các quận, khoảng cách về địa lý sẽ không còn là trở ngại trên con đường theo đuổi sự nghiệp học tiếng anh của các bạn.
+10 CHI NHÁNH TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ RES TẠI HÀ NỘI: chi nhánh Bà Triệu, chi nhánh Long Biên, chi nhánh Mỹ Đình….

+9 CHI NHÁNH TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ RES TẠI HỒ CHÍ MINH: chi nhánh Cách mạng tháng 8, Tân Bình, Gò Vấp…

Xem thêm GIẢNG VIÊN CỦA RES

2. Trang thiết bị phòng học đều đạt tiêu chuẩn

Xem thêm: Khóa học ielts tại trung tâm luyện thi ielts Res

Bên cạnh việc đầu tư cho chất lượng giảng dạy, trung tâm RES cũng chú trọng đến trang thiết bị của các phòng học. Đầu tiên là phải kể đến việc các lớp học được trang bị máy chiếu và loa nghe, như các bạn đã biết việc học tập sẽ có hiệu quả hơn khi chúng ta được tiếp xúc trực tiếp với hình ảnh và âm thanh thay vì chỉ nghe những lời giảng khô khan. Các thầy, cô luôn cố gắng đưa ra các ví dụ minh họa cho bài giảng trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.Đặc biệt là sẽ không còn tình trạng các bạn phải học tập trong một phòng học nóng bức hay chật chội. Vì các phòng học của RES luôn được bật điều hòa trong mọi thời tiết để cân bằng nhiệt độ trong phòng, đồng thời tạo ra một môi trường học tập thoải mát nhất. Hơn thế nữa, số lượng học viên chỉ giới hạn trong khoảng từ 12-15 bạn/lớp để đảm bảo được khả năng tiếp thu bài giảng được tốt nhất, cũng như việc giáo viên có thể quan tâm và sát sao từng học viên. 

xem thêm : Thành tích khủng của học viên chi nhánh Res Hà Nội 

Bàn ghế của trung tâm cũng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với dáng người Châu Á, dễ di chuyển để cho các hoạt động trong lớp học. Các phòng học ngoài việc được bố trí lắp nhiều đèn có độ sáng vừa phải, còn được thiết kế với không gian mở, có nhiều cửa sổ mang lại nguồn sáng tự nhiên, độ sáng vừa phải, hỗ trợ tốt nhất cho việc phát huy tốt nhất chức năng của thị giác. Đặc biệt là với các phòng học dành cho các bạn nhỏ, RES luôn trang trí sao cho các phòng học luôn bắt mặt và tạo cảm giác hứng thú trong việc học cho các bạn.

3. Cơ sở vật chất luôn đầy đủ để hỗ giúp đỡ học viên một cách tốt nhất.

Tại các trung tâm luôn có sẵn máy in và photocopy để cung cấp tài liệu cho mỗi buổi học. Hệ thống thang máy hỗ trợ cho việc di chuyển, RES còn đầu tư cho trồng các cây ở ngoài ban công để mang lại cảnh quan tươi xanh và không khí trong lành nhất có thể.

Mỗi trung tâm luôn có khu vực sảnh chờ để các bạn học viên ngồi đợi bố mẹ hay đợi đến buổi học. Ở đó luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho các vị phụ huynh và các bạn học viên. Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp một số đồ ăn vặt phòng trường hợp các bạn học viên cảm thấy đói giữa giờ, giúp cho việc học được diễn ra hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH HỌC:TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH: TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ

Hotline: 0979.043.610

Website: 

www.res.edu.vn

Email: [email protected]