HÁT VỚI JANICE PHƯƠNG - QUÁN QUÂN VIETNAM IDOL 2016

HÁT VỚI JANICE PHƯƠNG - QUÁN QUÂN VIETNAM IDOL 2016

HÁT VỚI JANICE PHƯƠNG – QUÁN QUÂN VIETNAM IDOL 2016 – CA SĨ HÁT TIẾNG ANH HAY NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

 

Chương trình đặc biệt này sẽ được tổ chức vào thứ 7 ngày 19/01 tại Trung tâm Anh ngữ RES (89 Yên Lãng). Tại chương trình, Quán quân Vietnam Idol 2016 – Janice Phương sẽ hướng dẫn hát tiếng Anh cho các bé và giao lưu cùng phụ huynh có con đang theo học tại RES.

      Đối với trẻ thơ, âm nhạc có thể ví như nguồn sữa nuôi dưỡng tinh thần của bé ngay từ khi lọt lòng mẹ và nó có vai trò đặc biệt trong giai đoạn trẻ ở tuổi mầm non, tiểu học. Những giai điệu vui tươi, trầm bổng, sự phong phú của âm hình, tiết tấu và màu sắc âm thanh của các thể loại âm nhạc đưa con trẻ vào thế giới của cái đẹp một cách hấp dẫn và thú vị. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ: đối với trẻ ở lứa tuổi mầm non, âm nhạc là môn học giúp trẻ phát triển toàn diện nhất.  Âm nhạc có thể giúp trẻ phát triển nhận thức, ngôn ngữ, hòa nhập được với thế giới bên ngoài từ gia đình, cộng đồng, nhà trường và xã hội. Âm nhạc là phương tiện góp phần phát triển giáo dục thể chất cho trẻ. Khi trẻ hát và vận động theo nhạc gợi lên những thay đổi của nhịp tim, mạch, trao đổi máu, giãn nở hô hấp làm cơ thể mềm dẻo, khéo léo… Âm nhạc còn là phương tiện giáo dục thẩm mỹ cho trẻ. Âm nhạc được sử dụng như một công cụ tích cực để đưa vào ý thức của trẻ một cách sâu sắc những giá trị, vẻ đẹp trong nhân cách con người. Và điều quan trọng nữa, âm nhạc tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện cảm xúc của mình và kích thích sự hiểu biết văn hóa của các nước trên thế giới.

       Đặc biệt, với việc học hát bằng tiếng Anh không chỉ giúp cho trẻ có thể phát triển toàn diện khả năng của mình đối với âm nhạc mà còn làm cho trẻ yêu thích tiếng Anh hơn, cảm thấy tiếng Anh gần gũi với mình hơn bao giờ hết. Giai đoạn mầm non, tiểu học là thời điểm con trẻ có khả năng học ngôn ngữ một cách tốt nhất. Chính vì vậy, nếu trẻ được học tiếng Anh bằng việc học hát thì không những trẻ có thể tiếp thu tiếng Anh nhanh hơn mà khả năng phát âm và giọng điệu tiếng Anh của trẻ cũng sẽ được phát triển nhanh chóng. Khi trẻ đã yêu thích việc hát tiếng Anh thì trẻ sẽ có tư duy yêu thích loại ngôn ngữ này và dần dần sẽ yêu thích bộ môn tiếng Anh mà bố mẹ không phải bắt ép con học. Tuyệt vời hơn nữa, trên con đường phát triển ngay từ khi còn nhỏ của con, bố mẹ lại là người theo sát và cùng tham gia với con những hoạt động “chơi mà học” này sẽ giúp cho con tăng thêm niềm yêu thích với môn học. Sự yêu thích, sự kết nối yêu thương cùng sự ủng hộ nhiệt tình từ phía bố mẹ, trẻ sẽ ngày càng yêu thích tiếng Anh và kết quả học tập của con cũng sẽ được phát triển gấp 10 lần so với học thông thường.

Thấu hiểu được điều này, Trung tâm Anh ngữ RES đã liên tục tổ chức các hoạt động ngoại khóa, ca hát tiếng Anh để học sinh thích tiếng Anh hơn, yêu tiếng Anh hơn. Đồng thời, để kết nối ba mẹ và con cái, CLB hát tiếng Anh của ba mẹ và con tại RES đã được ra đời. CLB hát tiếng Anh ba, mẹ và bé tại RES ra đời vào 3/2018 với lịch hoạt động đều đặn thứ 7 hàng tuần tại các chi nhánh của RES tại Hà Nội và TP HCM. Từ khi thành lập đến nay, CLB đã có rất nhiều hoạt động bổ ích giúp phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ thông qua âm nhạc.

caulacbotienganh_res...

Những hình ảnh tại CLB hát tiếng Anh ba, mẹ và bé tại RES

 

câulạcbộtiếnganh_...

Học viên của CLB cùng biểu diễn với Mr.Uli – Phó Tổng giám đốc RES – Chủ tịch CLB hát tiếng Anh ba, mẹ và bé tại RES

 

Nằm trong loạt sự kiện của CLB hát tiếng Anh ba, mẹ và bé tại RES, trong dịp đầu năm mới 2019 này, Trung tâm Anh ngữ RES đã đặc biệt tổ chức Chương trình giao lưu và hát tiếng Anh với Quán quân Vietnam Idol 2016 – Janice Phương. Chương trình lần này sẽ diễn ra vào 19/01 tại Trung tâm Anh ngữ RES (89 Yên Lãng).

câulạcbộtiếnganh_...

Janice Phương biểu diễn cùng ca sĩ Bằng Kiều tại Chung kết Vietnam Idol 2016

 

Janice Phương sinh năm 1988 tại Manila, Philippines. Với lợi thế là người nước ngoài, sở hữu giọng tiếng Anh chuẩn, truyền cảm, Janice Phương đã xuất sắc trở thành Quán quân Vietnam Idol 2016 – Quán quân người nước ngoài đầu tiên trong lịch sử "Vietnam Idol" và cũng như các show thực tế Việt. Cô được đánh giá là ca sĩ hát tiếng Anh hay nhất trong tất cả các chương trình truyền hình thực tế chứ không chỉ tính riêng Vietnam Idol.

Chương trình giao lưu lần này sẽ gồm có 2 phần chính:

  • Phần 1: Cô Janice Phương sẽ dạy hát tiếng Anh và giao lưu cùng với phụ huynh và học sinh tại RES
  • Phần 2: Các gia đình tham gia chương trình sẽ tiếp tục được biểu diễn với cô Janice tại Studio, tại đây con cùng bố mẹ có thể cùng nhau biểu diễn như những ca sĩ chuyên nghiệp.

Qua chương trình học hát tiếng Anh lần này, Trung tâm Anh ngữ RES hi vọng sẽ đem đến một sân chơi mới cho các bé, tăng cường phát triển khả năng âm nhạc của trẻ cũng như thúc đẩy khả năng học tiếng Anh ngay từ lứa tuổi mầm non, tiểu học.

“Đến với CLB hát tiếng Anh ba, mẹ và bé tại RES. Đến để kết nối yêu thương và đam mê tiếng Anh.”

 

Chương trình giao lưu và dạy hát tiếng Anh với Quán quân Vietnam Idol 2016 – Janice Phương tại Trung tâm Anh ngữ RES

Phụ huynh quan tâm đến chương trình vui lòng để lại số điện thoại dưới bài viết hoặc gọi đến số hotline: 0979043610

Trung tâm Anh ngữ RES rất vui mừng vì sự có mặt của quý phụ huynh cùng các con trong chương trình lần này!!!