HỌC BỔNG ASEAN – SỰ KHỞI ĐẦU CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN

HỌC BỔNG ASEAN – SỰ KHỞI ĐẦU CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Buổi hội thảo về  “CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT HỌC BỔNG ASEAN CHO BẬC TRUNG HỌC” sẽ cho quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đang có nhu cầu tìm kiếm một đất nước để sinh sống và học tập, có được cái nhìn rõ hơn về đất nước Singapore cũng như kinh nghiệm để có thể giành được học bổng ASEAN.

Học bổng ASEAN được biết đến là học bổng ngoại giao do chính phủ Singapore tài trợ cho học sinh trung học (hết lớp 8, 9) và sinh viên đại học của Việt Nam và một số nước trong khu vực sang Singapore học tiếp bậc trung học và đại học. Đối với bậc trung học học bổng có giá trị trong bốn năm, tài trợ hoàn toàn học phí và sinh hoạt phí, vé máy bay cho ứng viên.

Trong những năm gần đây, Singapore là một trong những điểm đến du học được nhiều sinh viên Việt Nam và châu Á lựa chọn nhiều nhất. Học sinh được học chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, nhận bằng cấp có giá trị toàn cầu và có những trải nghiệm thú vị về nền văn hóa đa dạng của đảo quốc này.

Tại sao Singapore lại ghi điểm trong mắt du học sinh Việt Nam ?

1. Chất lượng giáo dục tốt

Singapore là quốc đảo nhỏ nhưng có nền giáo dục tiên tiến, đứng thứ 8 trên thế giới và đứng đầu tại châu Á (theo Universitas 21 Ranking Scores, 2016). Ở đây, các trường thuộc hệ công lập do chính phủ quản lý, còn hệ ngoài công lập được quản lý chặt chẽ bởi Hội đồng giáo dục tư thục (CPE) để đảm bảo quyền lợi cho sinh viên quốc tế.

Các khóa học được công nhận cũng như cấp bằng bởi trường đối tác danh tiếng ở Anh, Australia, Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ, Ireland…giúp sinh viên thụ hưởng chất lượng, bằng cấp tương đương và được công nhận quốc tế, cùng cơ hội nghề nghiệp ở nhiều quốc gia trên thế giới.

2. Ngành và trường học đa dạng

Singapore đào tạo hầu hết các ngành hot như Kinh doanh – Tài chính, Du lịch khách sạn, Thiết kế, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Y dược… ngoài ra còn có những ngành tiềm năng ít người biết như Tâm lý học, Logistics hay Quản lý. Mỗi trường đều có một thế mạnh đào tạo riêng biệt, giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

3. Chi phí thấp, cơ hội phát triển nghề nghiệp cao 

Chi phí, học phí và sinh hoạt phí tại Singapore thấp hơn các cường quốc giáo dục khác. Trong khi đó, để đảm bảo chất lượng đào tạo, các trường ngoài hệ thống công lập Singapore đã liên kết với những đại học danh tiếng tại Anh, Australia, Mỹ, giúp sinh viên học chương trình và nhận bằng cấp giáo dục chất lượng, tiết kiệm 50% chi phí. Về cơ hội, khi du học tại Singapore bạn có thể tham gia chương trình chuyển tiếp học tập tại nhiều quốc gia khác trên thế giới hoặc các kỳ trao đổi sinh viên, thực tập.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết tại sao Singapore lại thu hút nhiều sinh viên Việt Nam? Tại sao du học Singapore sẽ cùng bạn quyết định tương lai của mình? Làm thế nào để lấy được học bổng du học Singapore? Cuộc sống thực tế tại Singapore sẽ như thế nào? Trung tâm anh ngữ RES kính mời quý phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi hội thảo "“CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT HỌC BỔNG ASEAN CHO BẬC TRUNG HỌC

———————————————————-

Thông tin về buổi hội thảo:

Địa điểm: 89 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian: 6:00pm – 8:00pm

Ngày: 24/9 (Chủ Nhật)

Đối tượng tham gia: Phụ huynh và học sinh cấp 2 trở lên.

Bạn sẽ gặp gỡ PHẠM NGUYỄN HOÀNG ANH, người từng xuất sắc giành được học bổng ASEAN khi vẫn là học sinh cấp 3.

Bạn sẽ nhận được:

  • Những bí quyết để giành được những gói học bổng có giá trị nhất
  • Tiếp cận nguồn thông tin xác thực và được định hướng, lập kế hoạch du học theo đúng nguyện vọng, khả năng của mình
  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học đạt tiêu chuẩn và mang tính cạnh tranh khi xin du học.
  • Chia sẻ kinh nghiệm sống, học tập và làm việc thực tế tại đất nước Singapore xinh đẹp
  • Cơ hội nhận những phần quà: áo phông, balo của trung tâm anh ngữ RES

Thông tin chi tiết xem thêm tại đây.