Học IELTS ở đâu tốt? Top 3 trung tâm học IELTS tốt nhất tại Hà Nội

Học IELTS ở đâu tốt? Top 3 trung tâm học IELTS tốt nhất tại Hà Nội

Học IELTS ở đâu tốt nhất? Nên chọn học IELTS ở trung tâm nào trên địa bàn Hà Nội hiện nay? Đây là câu hỏi được rất nhiều học viên quan tâm khi có nhu cầu đăng ký học IELTS.

Dưới đây là một số tiêu chí chọn trung tâm học IELTS tốt và gợi ý cho bạn 3 trung tâm học IELTS được đánh giá cao, nhiều người lựa chọn nhất tại Hà Nội.

Học IELTS ở đâu tốt, uy tín?
Học IELTS ở đâu tốt, uy tín?

Học IELTS ở đâu? Tiêu chí để chọn trung tâm học IELTS tốt

Học IELTS ở đâu tốt? Để trả lời cho câu hỏi này bạn hãy dựa vào những tiêu chí đánh giá sau:

Chất lượng giáo viên và giáo trình

Muốn biết địa chỉ học IELTS ở đâu tốt, bạn phải biết giáo viên trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy bạn là ai? Trình độ kiến thức chuyên môn, phương pháp giảng dạy, thái độ của giáo viên đó như thế nào đối với học viên?

Chọn giáo viên có kiến thức chuyên sâu giỏi đạt 7.5 IELTS trở lên
Chọn giáo viên có kiến thức chuyên sâu giỏi đạt 7.5 IELTS trở lên

Thông thường, những trung tâm IELTS uy tín, có tiếng và đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên sâu giỏi, điểm IELTS đạt trên 7.5 trở lên, có các chứng chỉ như C1, CELTA, TESOL hoặc bằng cấp đại học liên quan đến chuyên ngành.

Kèm theo đó, phương pháp giảng dạy của họ phù hợp với từng trình độ, năng lực của học viên, bài giảng đưa vào giảng dạy đơn giản, dễ hiểu giúp học viên tiếp cận, nắm kiến thức nhanh và lâu.

Ngoài ra, thái độ của giảng viên đối với học viên cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi đưa ra quyết định lựa chọn một trung tâm học IELTS uy tín.

Giáo trình học tập

Học IELTS ở đâu có giáo trình chất lượng cũng là tiêu chí đánh giá trung tâm IELTS uy tín. Bởi vì đây là yếu tố quyết định 50% thành công cho kỳ thi IELTS. Tốt nhất bạn nên chọn trung tâm có giáo trình do họ tự soạn và phù hợp với lộ trình, nhu cầu kiến thức của bạn.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là bao gồm trang thiết bị nội thất: bàn ghế, bảng thông minh, máy chiếu, loa, máy lạnh điều hòa,… tại trung tâm học IELTS được trang bị đầy đủ không? Có đảm bảo tạo điều kiện môi trường học tập tốt nhất dành cho học viên không?

Tiêu chí đánh giá một trung tâm học IELTS tốt, uy tín thì không thể thiếu những điều kiện này.

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ nhằm hỗ trợ tốt cho việc học tập, luyện thi IELTS tại trung tâm
Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ nhằm hỗ trợ tốt cho việc học tập, luyện thi IELTS tại trung tâm

Học phí

Học IELTS ở đâu? Nhiều bạn cứ nghĩ rằng, trung tâm nào có mức học phí cao thì trung tâm đó tốt, chất lượng. Điều này hoàn toàn không đúng. Bởi vì học phí không phản ánh được chất lượng học. Có rất nhiều trung tâm có mức học phí vừa phải nhưng kết quả số lượng học viên có điểm IELTS cao hơn nhiều so với trung tâm lớn có học phí đắt. Cho nên, khi chọn trung tâm học IELTS bạn nên chọn những trung tâm có mức học phí phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Lộ trình và học thử

Có rất nhiều học viên đăng ký học IELTS theo lời rủ rê của bạn bè, đồng nghiệp mà không quan tâm đến trình độ, học lực của mình. Điều này dẫn đến ngồi nhầm lớp học, học chung với người giỏi khiến bạn không thể tiếp thu được kiến thức, từ đó đâm ra chán nản, chểnh mảng trong quá trình học.

Tốt nhất, bạn đăng ký thi thử một bài kiểm tra đầu vào, sau đó tư vấn lộ trình học phù hợp và chọn học thử để lựa chọn một trung tâm học IELTS tốt.

Sĩ số lớp học

Học IELTS ở đâu? Sĩ số lớp học cũng là tiêu chí đánh giá trung tâm học IELTS tốt. Nhiều trung tâm nhồi nhét số lượng học viên quá đông từ 30 – 50 người ảnh hưởng đến chất lượng của buổi học. Cho nên, muốn biết học IELTS ở đâu tốt bạn nên chọn học tại lớp học có sĩ số từ 13 – 20 người.

Chọn trung tâm có sĩ số lớp học từ 13 - 20 học viên
Chọn trung tâm có sĩ số lớp học từ 13 – 20 học viên

Đánh giá của học viên

Một trung tâm nhận được nhiều lời khen tích cực từ các học viên về chất lượng giảng dạy, giáo trình và trang thiết bị đầy đủ thì chẳng cần PR cũng được nhiều người đăng ký theo học.

Muốn biết trung tâm mà bạn theo học có tốt không, nên chọn học IELTS ở đâu thì bạn hãy nhờ bạn bè, người thân, đồng nghiệp tư vấn hoặc tìm hiểu trên trang fanpage, mạng xã hội. Nếu có nhiều đánh giá tích cực thì đó là một trung tâm IELTS tốt nhất mà bạn nên học.

Dựa vào những tiêu chí này, nếu một trung tâm nào đáp ứng đầy đủ thì bạn nên theo học tại trung tâm đó.

Vậy học IELTS ở đâu? Nên chọn trung tâm học IELTS nào tốt nhất tại Hà Nội? Dưới đây là 3 trung tâm học IELTS được đánh giá là tốt nhất, được nhiều người theo học nhất tại Hà Nội. Tìm hiểu ngay nhé.

Top 3 trung tâm học IELTS tốt nhất tại Hà Nội

Học IELTS ở đâu? Bạn có thể chọn 1 trong 3 trung tâm dưới đây để theo học.

Trung tâm Anh Ngữ RES

Trung tâm Anh Ngữ RES
Trung tâm Anh Ngữ RES

Học IELTS ở đâu? Trung tâm Anh Ngữ RES là gợi ý đầu tiên dành cho bạn. Đây là hệ thống trường Anh Ngữ quốc tế hàng đầu tại Việt Nam có số lượng học viên đạt điểm IELTS cao từ 7.0 đến 8.5 IELTS đông nhất cả nước (dựa trên thống kê của Hội đồng khảo thí IELTS Quốc tế).

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm cũng được mời từ Anh, Mỹ, Canada, Úc về giảng dạy. Họ đều có bằng cấp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếng Anh và IELTS.

Chương trình học tại Trung tâm Anh Ngữ RES vô cùng khoa học và logic, luôn bám sát chương trình của Bộ Giáo dục. Giáo trình tại RES được thiết kế độc quyền, đầu tư công phu về hình thức, nội dung và luôn cập nhật kiến thức mới liên tục.

Cơ sở vật chất tại RES được trang bị đầy đủ, gồm những thiết bị hiện đại, tiên tiến hỗ trợ phục vụ cho việc giảng dạy, tương tác giữa thầy và trò. Môi trường học tập giữa giáo viên và học viên thân thiện, khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học thêm sinh động và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Trung tâm Anh Ngữ RES còn cung cấp nhiều khóa học IELTS để học viên lựa chọn như:

 • Khóa học IELTS Foundation (lớp dành cho người mới bắt đầu).
 • Khóa học IELTS Foundation cấp tốc bổ sung đầy đủ 4 kỹ năng, quan trọng nhất là kỹ năng nghe và nói.
 • Khóa học IELTS – Pre cấp tốc (dành cho những bạn muốn đạt 5.5 – 6.0 IELTS trong 1 tháng).
 • Khóa học IELTS – Pre IELTS A, Pre IELTS B (dành cho những bạn muốn đạt 5.5 – 6.0 IELTS với thời gian ngắn và học phí hợp lý).
 • Khóa học IELTS cấp tốc.
 • Khoá học IELTS Advanced.
 • Khóa học IELTS Speaking.
 • Khóa học IELTS Writing.
 • Khóa học Reading và Listening.
 • Khóa học IELTS nâng cao mục tiêu 7.5 (dành cho các bạn học viên sắp thi IELTS có target điểm là 7.5 – 8.0).

Đối với học sinh tiểu học và cấp 2 để thi chứng chỉ IELTS điểm cao, từ 6.5 – 8.0 phụ huynh nên chuẩn bị cho con nên học chương trình thiếu nhi (các khóa học English for Kid) và tiếng anh thiếu niên ( các khóa học English for Teen).

Ngoài ra, trung tâm đào tạo nhiều học viên đạt điểm thi IELTS cao như:

 • Em Tạ Minh Châu sinh viên năm nhất trường Đại học Việt Đức đạt 8.0 IELTS.
 • Em Phan Thuỵ Khanh lớp 9 trường THCS Trần Đại Nghĩa đạt 8.0 IELTS.
 • Em Nghiêm Minh Hiếu lớp 9 trường THCS Ngô Sỹ Liên đạt 8.0 IELTS.
 • Kỷ lục là cô bé 13 tuổi Lê Thanh Châu xuất sắc thi đạt 8.0 IELTS.

Trung tâm Anh Ngữ RES được đánh giá là địa chỉ luyện thi IELTS tốt nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay.

Thông tin liên hệ:

British Council – Hội đồng Anh

Hội đồng Anh
Hội đồng Anh

Đây là một tổ chức Quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Được thành lập 1934, đến nay có hơn 85 năm kinh nghiệm và có mạng lưới rộng khoảng 130 quốc gia.

Hội đồng Anh có mặt tại Việt Nam vào năm 1993 và đã trở thành một trung tâm học IELTS uy tín nhất tại Hà Nội.

Nếu bạn phân vân không biết nên học IELTS ở đâu tốt thì British Council – Hội đồng Anh chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Đến đây, bạn sẽ được phát triển các kỹ năng cần thiết để có thể đạt được kết quả tốt. Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng được cải thiện chỉ trong khoảng thời gian ngắn học tại trung tâm.

Tại Hội đồng Anh, hàng tuần các bạn sẽ được tham gia câu lạc bộ tiếng Anh, được sử dụng thư viện miễn phí với lượng tài liệu ôn thi hữu ích tại trung tâm.

Đặc biệt hơn nữa, khi đăng ký học IELTS tại Hội đồng Anh các bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại của Vương quốc Anh.

Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội tương tác trực tiếp với giáo viên thông qua các tiết học bồi dưỡng, thảo luận sinh động và dự án thực tiễn giúp các bạn nâng cao khả năng sáng tạo và tự tin.

Các khóa học này đều do các chuyên gia bản xứ, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

Trung tâm ACET

Trung tâm ACET
Trung tâm ACET

Học IELTS ở đâu? Trung tâm ACET là lựa chọn dành cho bạn. Đây là trung tâm Tiếng Anh Quốc tế hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và luyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường Đại học Quốc tế.

Đội ngũ giáo viên tại ACET 100% là người bản xứ đến từ Mỹ, Úc, Anh,… trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm uy tín đạt chuẩn Quốc tế (CELTA, TESOL,…)

Giáo trình giảng dạy tại trung tâm dựa theo giáo trình của Học viên Ngôn ngữ UTS Insearch biên soạn và cập nhật. Không chỉ trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc mà còn giúp các bạn học viên hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, từ đó, giúp các bạn tự thêm tự tin, khẳng định bản thân trong môi trường học tập Quốc tế.

Ngoài chương trình học tập giúp học viên tiếp thu, tương tác, thực hành liên tục, ACET còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để các bạn có thể tự tin sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, trao đổi trực tiếp với nhau nhiều hơn nhằm nâng cao khả năng, trình độ của mình.

Với 3 trung tâm học IELTS ở Hà Nội vừa giới thiệu trên sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi học IELTS ở đâu tốt nhất? Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp với trình độ, nhu cầu của bản thân. Từ đó, bạn sẽ chinh phục được kỳ thi IELTS với số điểm mình mong muốn, đến gần với ước mơ trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Anh Ngữ RES:

—————————————–

Hotline: 0979.043.610

Website: www.res.edu.vn

Email: [email protected]

——————————————

Hà Nội

 • 330 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng.
 • 89 Yên Lãng, quận Đống Đa.
 • 29 Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân.
 • 490 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên.
 • 16A1 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm.
 • 251 Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy.
 • 445 Giải Phóng, quận Thanh Xuân.
 • 91B Lý Nam Đế, quận Hoàn Kiếm.
 • Villa 2 BT15 -16 Huyndai, quận Hà Đông.
 • Park 2, Times City, 459 Minh Khai, quận Hoàng Mai.

Bắc Ninh

 • 686 Quốc lộ 1A, Đình Bảng, Từ Sơn.
 • 312 Trần Hưng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.

Hải Phòng

 • 45 Trần Phú, quận Ngô Quyền.

Quảng Ninh

 • 118 Cao Thắng, Tổ 3, Khu 5, phường Trần Hưng Đạo, TP.Hạ Long.

Thanh Hóa

 • 561 Bà Triệu, P.Đông Thọ, TP.Thanh Hóa.

Vinh

 • LK2 03-05 Chung Cư Quang Trung, TP.Vinh, Nghệ An.

Huế

 • 30 Hùng Vương, phường Phú Nhuận.

Đà Nẵng

 • 144 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê.

Buôn Ma Thuột

 • 238-240 Nguyễn Tất Thành, phường Tân Lập, TP.Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.

Nha Trang

 • 102 Thống Nhất, phường Vạn Thắng, TP.Nha Trang.

Thành phố Hồ Chí Minh:

 • 280 Trần Não, Bình An, Quận 2.
 • 131 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3.
 • 417 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11.
 • 99 Cộng Hòa, Phường 4, quận Tân Bình.
 • 236 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, quận Bình Thạnh.
 • 14-16 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 1, Quận 5.
 • 60 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, Quận 7.
 • 22 Trương Vĩnh Ký, phường Tân Thạnh, quận Tân Phú.
 • 366A17 Phan Văn Trị, Phường 5, quận Gò Vấp.
 • 313 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6.
 • 210 Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức.
 • 89 Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12.

Biên Hòa

 • 205 Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Cần Thơ

 • 35 đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Vũng Tàu

 • 51 Bình Giã, Phường 8, TP Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bình Dương

 • 8 Nguyễn Văn Tiết, KP4, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.