Học IELTS tại Res có tốt không? Đã có câu trả lời thỏa đáng!

Học IELTS tại Res có tốt không? Đã có câu trả lời thỏa đáng!

Để giải đáp băn khoăn, thắc mắc của các bậc phụ huynh không biết cho con học IELTS tại Res có tốt hay không? Có đảm bảo chất lượng luyện thi IELTS, TOEIC hay không? Đây là những câu hỏi lớn mà có lẽ phải xuyên suốt tiến trình đào tạo mới có thể thấu hiểu hết được và bài viết sau đây sẽ giúp phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn khách quan nhất về chất lượng đào tạo của trung tâm, bên cạnh đó để các bậc phụ huynh có thể yên tâm hơn khi cho con theo học tại RES.

Kính gửi các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến. Lời đầu tiên Trung tâm anh ngữ Res xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất  tới các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng và đồng hành cùng trung tâm trong suốt 8 năm qua. Không có gì hạnh phúc hơn khi Res nhận được những lời góp ý chân thành, sát thực nhất từ học viên và chúng tôi luôn tâm niệm rằng đó là thông tin quý báu nhất để giúp trung tâm phát triển, thành công như ngày hôm nay.

    1. CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI RES CÓ TỐT KHÔNG?

ENGLISH

Trung tâm anh ngữ Res được thiết kế theo lối hiện đại, đúng chuẩn.

– Học IELTS tại Res rất thoải mái các phòng học được trang bị đầy đủ máy lạnh, Tivi, Internet, bảng tương tác thông minh, bảng từ, bàn ghế được trang bị và bày trí phù hợp với từng độ tuổi và các họat động dạy học.

– Sĩ số học sinh đúng chuẩn với từ 12- 20 học sinh trên 1 lớp. Phương pháp giảng dạy của trung tâm theo hướng giao tiếp lấy học sinh làm trung tâm, học sinh sẽ được học tiếng anh qua các hoạt động nhóm, cặp, bài hát, kể chuyện…phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi và cấp độ qua đó giúp học viên hoạt động tích cực, tiếp thu bài tốt, phát triển đầy đủ các kỹ năng giao tiếp, đáp ứng được các tiêu chuẩn của từng cấp độ.

     2. GIẢNG VIÊN TẠI RES NHƯ THẾ NÀO?

Untitled design

– Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy IELTS hiệu quả chính là đội ngũ giáo viên và đây cũng chính là vẫn đề luôn được Res quan tâm hàng đầu trong công tác đào tạo.

– Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada…không những đảm bảo những điều kiện cơ bản như bằng cấp giảng dạy tiếng anh, giấy phép lao động tại Việt Nam mà còn là những giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình. Do đó những thầy giáo, cô giáo không chỉ thấu hiểu những đặc trưng của học sinh, sinh viên Việt Nam mà còn chuẩn bị cho các em những kỹ năng cần thiết để đối mặt với kỳ thi IELTS và có thể vượt qua những khó khăn trên con đường du học.

    3. CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VÀ CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN TẠI ANH NGỮ RES CÓ GÌ HẤP DẪN KHÔNG?

res-1212

–  Tất cả cả khóa học và luyện thi IELTS tại Trung tâm anh ngữ Res đều có các buổi ngoại khóa giúp học viên có cơ hội tiếp xúc với những môi trường học tập khác nhau. Đồng thời phương pháp giáo viên sử dụng toàn bộ ngôn ngữ cơ thể để gián tiếp truyền đạt giúp học viên tiếp cận nhanh và đạt hiệu quả cao nhất trong giờ học.

– Các chương trình ngoại khóa, hay chương trình sự kiện ( Summer Camp – sôi động thế giới thể thao; vòng quanh thế giới; vòng quanh thế giới cùng Res…) được tổ chức 1 năm 1 lần giúp học viên có thể phát triển toàn diện, bên cạnh đó được tìm hiểu về các nhân vật huyền thoại: Ronaldo, Michael Jordan… để các em có tinh thần phấn đấu hơn trong học tập và cuộc sống.

   4. Học phí IELTS tại Res như thế nào?

Một vấn đề quan trọng được đa số mọi người quan tâm đó chính là học phí IELTS tại Res, Căn cứ theo bảng khảo sát từ hơn 13.000 học viên của trung tâm theo từng năm thì học phí IELTS tại trung tâm luôn giữ ở mức độ vừa phải so với các trung tâm khác.

Học phí bình quân tại RES dao động với chi phí 60.000VNĐ/h còn các trung tâm khác như  ACET, British Council, IDP, Apollo dao động với mức học phí từ 180.000VNĐ/h đến khoảng 280.000VNĐ/h. Với các mức học phí trên thì các trung tâm khác có mức học phí đều gấp 3 lần trở lên so với RES. Điều đó cũng dễ hiểu mà tại sao RES lại có học viên đông đảo nhất tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại, RES cũng tự hào là một trong những trung tâm có số lượng học viên đạt điểm cao nhất hiện nay tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo học phí luyện thi ielts của res tại luyen thi ielts

Các gói học phí luyện thi ietls tại Res luôn giữ được sự ổn định so với các trung tâm anh ngữ khác để học viên có thể học tập lâu dài. Bên cạnh đó Trung tâm còn hỗ trợ các học viên có hoàn cảnh khó khăn và tặng học bổng cho các bạn có thành tích tốt trong kỳ thi ielts.

   5. Thành tích đáng nể từ các học viên của res qua các kỳ thi ielts.

Kết quả chuyên môn: Hơn 90% học viên của trung tâm sau khóa học đã thi IELTS và đạt được mục tiêu.

– 2 học viên đạt 9.0 IELTS

– Hơn 100 học viên đạt 8.5 IELTS: Hoàng Văn Khoa, Phạm Đặng Hồng Ngọc, Trần Ngọc Lan…

– Hơn 800 học viên đạt 8.0 IELTS và gần 1000 học viên đạt 7.5 IELTS

Nổi bật RES có 2 học viên đang giữ kỷ lục là người trẻ nhất Việt Nam (14 tuổi) đạt 8.0 IELTS là Lê Quốc Hùng, Nguyễn Thái Nam.

Đặc biệt hơn nữa có rất nhiều các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học Mỏ – Địa Chất; đại học Bách Khoa Hà Nội; đại học Dược – Hà Nội….đã đạt ielts cao >7.5 ví dụ như Trung Nguyên (8.0 IELTS, tốt nghiệp thủ khoa mỏ địa chất, Dũng 8.0 IELTS lớp tài năng tự động hóa Bách Khoa, Hồ Mạnh Linh 7.5 IELTS, khoa điện tử Bách Khoa…)

XEM TIẾP: DANH SÁCH HỌC VIÊN ƯU TÚ CỦA TRUNG TÂM ANH NGỮ RES