Học mà chơi, chơi mà học với trung tâm Res

Học mà chơi, chơi mà học với trung tâm Res

Khi nhắc tới trung tâm Res, bạn sẽ nghĩ ngay tới một trung tâm đào tạo Tiếng Anh uy tín. Với mục tiêu hướng đến phát triển khả năng tư duy và kĩ năng cho học viên, anh ngữ Res đã tổ chức rất nhiều sân chơi bổ ích. Đây cũng là một trong các yếu tố giúp cho trung tâm Res càng ngày càng được nhiều người biết đến và yêu mến.

Câu lạc bộ thuyết trình, nâng cao kĩ năng nói Tiếng Anh của bạn

Bên cạnh việc học Tiếng Anh, trung tâm Res thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học viên. Để tăng nguồn cảm hứng học tập tạo mục tiêu để người học phấn đấu đạt được. Đó là lí do vì sao câu lạc bộ thuyết trình của Res ra đời.Ngay từ ngày được khởi xướng, học viên đã hào hững và tích cực tham gia.Họ được nâng cao hơn nữa khả năng Tiếng Anh, diễn đạt được ý của mình thông qua hoạt động thuyết trình. Từ đó hình thành cho học viên kĩ năng thuyết trình tự tin và có hiệu quả hơn.

Tự tin thuyết trình bằng Tiếng Anh tại trung tâm Res

Tự tin thuyết trình bằng Tiếng Anh tại trung tâm Res

Các cuộc thi hùng biện Tiếng Anh được tổ chức nhằm tạo nên một mội trường Tiếng Anh năng động. Học viên được thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản thân. Đồng thời giải thưởng cuộc thi cũng là một phần quà hấp dẫn đối với các thí sinh tham gia.

Trung tâm Res, tìm kiếm tài năng

Tất cả chũng ta không ai là không có một tài năng nào đó. Đó có thể là đàn hát, nhảy múa hay cắm hoa, thêu thùa…Chính vì thế sân chơi này được tổ chức ra để cho học viên thỏa sức thể hiện tài năng. Học viên tại trung tâm tham gia rất sôi nổi. Những tiết mục được biểu diễn công phu, hấp dẫn của các học viên không thua kém gì các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Qua mỗi cuộc thi, học viên đều thấy tự tin hơn vào khả năng của bản thân, củng cố niềm tin tích cực cho họ. Đồng thời gắn kết học viên, giáo viên với nhau.

Tài năng tỏa sáng trên sân khấu của anh ngữ Res

Tài năng tỏa sáng trên sân khấu của anh ngữ Res

Chương trình thể thao bổ ích

Trong mỗi khóa học tại trung tâm Res, bạn sẽ có cơ hội được tham gia các chương trình hấp dẫn. Đó là các cuôc thi thể thao như bóng chuyền, cầu lông, bóng đá…Ngoài việc nâng cao kiến thức, bạn sẽ được nâng cao thể lực của mình nữa. Tinh thần đồng đội, sự thấu hiểu nhau sẽ được rèn luyện nhiều hơn trong các chương trình như thế này.

Học viên tham gia chương trình này chia sẻ :”Tôi thấy vô cùng hứng thú với các hoạt động ngoại khóa của trung tâm Res. Nó giúp cho tôi vượt kên chính mình để nỗ lực cả trong học tập và trong cuộc thi mà trung tâm tổ chức.” Còn về phía khán giả, cảm xúc chung đều là vui vẻ, thoải mái khi được tham gia các hoạt động bổ ích như thế. Nó xua tan mệt mỏi, áp lực học tập cũng như công việc. Những điều này cũng khiến cho học viên ngày càng yêu quý trung tâm Res hơn.

Rèn luyện thể thao để học tập tốt hơn

Rèn luyện thể thao để học tập tốt hơn

Cắm trại và trổ tài ẩm thực

Chương trình ngoại khóa được tổ chức đa dạng các hoạt động. Gần đây nhất trung tâm đã tổ chức một buổi cắm trại kết hợp với nấu ăn. Tại chương trình này, văn hóa ẩm thực của Việt Nam đã được học viên giới thiệu nhiều hơn tới các thầy cô người nước ngoài. Đồng thời các thầy cô cũng có những chia sẻ bổ ích về nền ẩm thực của các quốc gia trên thế giới. Các cuộc thi đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình , nó làm cho người với người xích lại gần nhau hơn.

Cảm nhận chung của học viên sau khi tham gia các chương trình của trung tâm Res đều là vui vẻ, bổ ích và lí thú. Trung tâm đã góp phần tạo nên nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho người học. Nhờ đó mà tinh thần học tập được khơi dậy trong mỗi học viên, đem đến một nguồn năng lượng tuyệt đỉnh để họ chinh phục Tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

Quả thực các chương trình ngoại khóa tại trung tâm Res đã đem đến rất nhiều giá trị. Không chỉ cho người học mà cho cả những người xung quanh. Thật tuyệt vời khi được học tập tại trung tâm Res phả