Học phí tại RES có quá đắt?

Học phí tại RES có quá đắt?

Học phí tại RES đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của phụ huynh học sinh, bởi ngoài chương trình học thì phụ huynh cần trung tâm có mức học phí thật phù hợp để có thể cho con em theo học các khóa học lâu dài tại trung tâm.

hinh-anh-hoc-phi-tai...

Mức học phí được đánh giá chuẩn Việt

Học phí tại RES có đắt không? để có thể giải đáp được câu hỏi này rõ ràng hơn bạn cần quan tâm đến chất lượng giảng dạy cũng như là không gian phòng học có thật sự phù hợp với mức học phí tiêu chuẩn của trung tâm RES không?

Học phí tại trung tâm RES

Để học một khóa học tại các trung tâm Anh ngữ quốc tế khác thì một khóa học sẽ không dưới 10.000.000 đồng để được học với giáo viên người nước ngoài. Tuy nhiên, tại RES với mức học phí vô cùng hợp lý chỉ từ 5.600.000 đến 11.000.000 đồng là bạn có thể tham gia được một lớp học với người nước ngoài.

Với mức học phí đó bạn có thể được trải nghiệm cũng như là sử dụng các trang thiết bị của trung tâm, ngoài việc học tại lớp, bạn còn được tham gia các buổi học ngoại khóa được tổ chức thường xuyên để rèn luyện kỹ năng sống và ứng dụng bài học một cách triệt để.

hinh-anh-hoc-phi-tai...

Mỗi lớp học tại RES đều có các mức học phí khác nhau

Mỗi lớp học đều được thiết kế theo chuẩn cũng như là chương trình giảng dạy riêng, giúp mỗi học viên có thể tiếp thu bài học một cách có khoa học hơn, tích cực hơn. Các lớp học đều được bố trí giáo viên bản ngữ để bạn có thể làm quen với cách phát âm cũng như tìm ra điểm sai của mình từ trước đến giờ vẫn mắc phải.

Chất lượng giảng dạy tại trung tâm RES được đánh giá khá cao

Vì sao trung tâm RES được đánh giá có chất lượng giảng dạy tốt? Không chỉ tạo điều kiện về không gian học mà trung tâm RES còn giúp các bạn học viên rèn luyện kỹ năng của mình thông qua các bài học thực tế tại lớp. Đây là điều mà ít trung tâm anh văn nào có thể làm được ngay tại trong lớp học của mình.

Tất cả các bài học đều được thiết kế riêng biệt, biên soạn theo các đầu sách nổi tiếng trên thế giới theo  chuẩn riêng, điều này sẽ giúp  học viên có lượng kiến thức nền cơ bản cực chuẩn, dễ dàng vượt qua các kì thi khó khăn.  Bài học luyện thi IELTS, TOIEC, tiếng anh giao tiếp hay các lớp tiếng anh trẻ em, thiếu niên tại RES luôn được thiết kế dựa trên kiến thức của chuẩn chung cũng như là kiến thức của nhiều đầu sách nổi tiếng trên thế giới, để có thể truyền đạt và tiếp thu một cách có hiệu quả thì chương trình học được thiết kế dựa trên trình độ trung bình của cả lớp. Bài học bám sát nội dung cũng như là luyện tập rèn luyện kỹ năng sống hằng ngày để học viên có thể ứng dụng và nhớ ngay khi bắt gặp trong cuộc sống thường ngày.

hinh-anh-hoc-phi-tai...

Học viên nhí và những thành tích vô cùng ấn tượng

Không những được học về kiến thức, các bạn học viên còn được học về kỹ năng sống, những bài học này giáo viên sẽ đan xen vào trong các bài học truyền thống để học viên không còn bị nhàm chán, không còn bị ám ảnh về sách vở, bài tập nữa. Đây là một trong những điều mà hầu như học viên nào cũng mong muốn xóa bỏ được.

Không gian học tập tại RES lôi cuốn học viên

Tại các phòng học ngoài việc được bố trí lắp nhiều đèn có độ sáng vừa phải, còn được thiết kế với không gian mở, có nhiều cửa sổ mang lại nguồn sáng tự nhiên, không quá chói, độ sáng vừa phải, hỗ trợ tốt nhất cho việc phát huy tốt nhất chức năng của thị giác.

Trong lớp học tại trung tâm tiếng Anh RES đều có đủ loa, máy chiếu, bảng thông minh (không gây bụi),… để phục vụ công việc giảng dạy và tương tác giữa giảng viên và học viên được tốt hơn, phát huy hết mọi giác quan trong cơ thể. Đặc biệt là với các phòng học dành cho các bạn nhỏ, RES luôn trang trí sao cho các phòng học luôn bắt mặt, thú vị và tạo cảm giác hứng thú trong việc học cho các bạn, các bạn nhỏ sẽ không còn cảm giác áp lực khi học nữa mà trở nên hiếu động cũng như là phát triển khả năng tìm tòi học hỏi ở trẻ.

hinh-anh-hoc-phi-tai...

Môi trường học hiện đại giúp trẻ phát huy nhiều hơn tại RES

Với 3 giá trị trên thì chúng tôi tin rằng với mức học phí tại trung tâm RES thì thật sự quá “hời”, để có thể biết chi tiết hơn về các khóa học cũng như là mức học phí cụ thể từng lớp như thế nào bạn có thể đến trực tiếp trung tâm ở các cơ sở gần nhất để được nghe tư vấn.