Học phí tại trung tâm Anh ngữ RES là bao nhiêu? Có đắt không?

Học phí tại trung tâm Anh ngữ RES là bao nhiêu? Có đắt không?

Học phí là một trong những khía cạnh được phụ huynh quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bởi nếu đầu tư cho con mình ở một trung tâm không có chất lượng thì coi như “công cốc”. Trung tâm Anh ngữ RES là một trong những trung tâm đang được “săn đón” nhất hiện nay, vậy, học phí tại trung tâm Anh ngữ RES là bao nhiêu? Có đắt không? Mời bạn cùng tìm hiểu.

hinh-anh-hoc-phi-tai...

Học phí tại trung tâm Anh ngữ RES có thật sự đắt không?

Học phí tại trung tâm Anh ngữ RES là bao nhiêu? Là câu hỏi mà các chị tư vấn viên tại trung tâm được hỏi nhiều nhất hiện nay đối với các lớp như: tiếng anh giao tiếp, luyện thi TOIEC, IELTS, tiếng anh trẻ em, thiếu niên,…tại trung tâm.

Học phí phù hợp với mọi người

Với mức học phí từ: 5.600.000 – 11.000.000 đồng/ học viên.

Với mức học phí này có thể thấy rằng mọi học viên đều có thể tham gia lớp học, mỗi lớp học sẽ có một mức giá phù hợp khác nhau, từ thấp đến cao. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ học viên bằng cách cho học viên đóng học phí theo từng đợt riêng lẻ (đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại muốn cải thiện anh văn).

Đây là mức học phí được đánh giá là tốt nhất trong các trung tâm anh văn hiện nay tại Việt Nam. Được học với giáo viên nước ngoài, chương trình học thiết kế khoa học, không gian học hiện đại tối ưu, thì đây quả thật là mức học phí tuyệt vời dành cho bạn.

hinh-anh-hoc-phi-tai...

So với các trung tâm khác thì có thể nói đây là trung tâm có mức học phí trung bình thấp nhất hiện nay nhưng mang lại chất lượng cho học viên vô cùng “ghi điểm”, học viên tại trung tâm được đảm bảo về mặt kiến thức, bởi kiến thức được thiết kế theo chuẩn quốc tế.

Chương trình quốc tế, học phí Việt Nam

Để học viên Việt Nam có thể tiếp cận với nền kiến thức chuẩn quốc tế hiện nay, trung tâm RES đã biên soạn chương trình dựa trên các đầu sách nổi tiếng trên thế giới. Điều này sẽ giúp học viên tiếp xúc cơ bản, vững chắc cũng như là lắp đầy các lỗ hỏng kiến thức về anh văn.  Một trong những vấn đề nan giải của học viên hiện nay tại Việt Nam.

Chương trình của từng khóa học tại anh ngữ RES sẽ được thiết kế riêng biệt của các thầy cô người bản ngữ cũng như là người Việt một cách sáng tạo và đầy thú vị. Điều mà trung tâm RES muốn là tạo nên sự hứng thú cũng như là mang lại sự mới mẻ cho các bạn học viên mà đã từng cho rằng tiếng anh là nổi ám ảnh kinh hoàng có một suy nghĩ khác về việc học tiếng anh.

hinh-anh-hoc-phi-tai...

Không gian học được đầu tư kỹ lưỡng

Tại đây, các bạn học viên không hề bị áp lực về bài vở hay trả bài như các trung tâm khác, RES đề cao xây dựng mối quan hệ giữa giáo viên và học viên được rèn luyện theo hướng luôn thân thiện, hòa đồng và thoải mái, luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn học viên trong các vấn đề những vấn đề khó khăn trong việc học tiếng anh tại trung tâm cũng như là tại lớp học.

Đội ngũ giáo viên mang chất lượng “ngoại” về đất Việt

Nói về đội giáo viên thì có thể nói trung tâm tiếng anh RES được đánh giá rất cao ở điểm này, giáo viên bản ngữ đều được đảm bảo là tốt nghiệp đại học và thạc sỹ và đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng từ các trường đại học hàng đầu thế giới như: Oxford (Anh), Standford (Mỹ), Cornel (Mỹ), Monash (Úc),…đều này càng tạo lòng tin cho ba mẹ quyết định cho con mình có thể theo học tại trung tâm. Với đội ngũ giáo viên vô cùng ấn tượng thì so với học phí trung tâm đã quá ưu đãi để học viên có thể tiếp cận với thế giới bên ngoài.

Bên cạnh giáo viên người bản ngữ thì giáo viên Việt Nam cũng gây ấn tượng không kém, đã đạt được nhiều thành tích tại nước ngoài cũng như là tốt nghiệp tại các trường đại học “có tiếng” tại Việt Nam như: Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại giao,….

hinh-anh-hoc-phi-tai...

Giáo viên cực thân thiện tại trung tâm RES

Với những đặc điểm vừa kể trên thì khi bạn học tại trung tâm bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn mức học phí mà bạn đã bỏ ra. Ngoài ra với mức học phí này, bạn có thể đóng theo từng đợt (nếu là học viên có hoàn cảnh khó khăn, nhưng vẫn muốn theo học tại trung tâm), đây là ưu đãi mà trung tâm tạo điều kiện để  bạn có thể đồng hành cùng trung tâm anh ngữ RES.

Với mức học phí trên thì bạn đã xác định được “Học phí tại trung tâm Anh ngữ RES là bao nhiêu? Có đắt không?” rồi đúng không nào? Để tìm được một trung tâm anh văn chất lượng tốt, đào tạo chuẩn quốc tế mà học phí lại “hời” hiện nay có lẽ “khan hiếm”.  Để hiểu rõ hơn về trung tâm RES bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn. Chúc bạn thành công!