Học phí tại trung tâm Anh ngữ RES là bao nhiêu?

Học phí tại trung tâm Anh ngữ RES là bao nhiêu?

Học phí tại trung tâm Anh ngữ RES là bao nhiêu? Đây là câu hỏi của nhiều bà mẹ quan tâm nhiều nhất hiện nay khi nhắc tới một trung tâm nào đó nói chung và trung tâm RES nói riêng. Hãy cùng tìm hiều xem RES có học phí như thế nào mà được đánh giá là hợp lý nhé!

Học phí tại trung tâm Anh ngữ RES là bao nhiêu? Để trả lời được câu hỏi này chúng ta phải dựa trên nhiều phương diện khác nhau.

hoc-phi-tai-trung-ta...

 

Học phí tại trung tâm Anh ngữ RES là bao nhiêu? Có phù hợp không

Mức học phí tại trung tâm RES được đánh giá là “chuẩn đét”

Để học một khóa học tại các trung tâm Anh ngữ quốc tế khác thì một khóa học sẽ không dưới 10.000.000 đồng để được học với giáo viên người nước ngoài. Tuy nhiên, tại RES với mức học phí vô cùng hợp lý chỉ từ 5.600.000 đến 11.000.000 đồng là bạn có thể tham gia được một lớp học với người nước ngoài.

Với mức học phí đó bạn có thể được trải nghiệm cũng như là sử dụng các trang thiết bị của trung tâm, ngoài việc học tại lớp, bạn còn được tham gia các buổi học ngoại khóa được tổ chức thường xuyên để rèn luyện kỹ năng sống và ứng dụng bài học một cách triệt để.

hoc-phi-tai-trung-ta...

Mức học phí phù hợp với mọi lứa tuổi

Mỗi lớp học đều được thiết kế theo chuẩn cũng như là chương trình giảng dạy riêng, cụ thể là: tiếng anh giao tiếp, các lớp luyện thi IELTS đều có chương trình học chuẩn quốc tế riêng, giúp mỗi học viên có thể tiếp thu bài học một cách có khoa học hơn, tích cực hơn. Các lớp học đều được bố trí giáo viên bản ngữ để bạn có thể làm quen với cách phát âm cũng như tìm ra điểm sai của mình từ trước đến giờ vẫn mắc phải.

Quỹ học bổng tại trung tâm RES cho học viên hấp dẫn

Ngoài được ưu đãi về học phí cho học viên, hằng năm, trung tâm RES đều tổ chức các buổi đánh giá năng lực của học viên để tìm ra những học viên có thành tích học tập tốt để trao tặng những phần học bổng vô cùng hấp dẫn, trong đó phần học bổng du học tại nước ngoài dành cho học viên xuất sắc nhất luôn nhận được nhiều sự quan tâm nhất của học viên.

hoc-phi-tai-trung-ta...

Những bạn học viên xuất sắc luôn nhận được phần quà hấp dẫn

Không chỉ có những xuất học bổng cho học viên xuất sắc, mà các ưu đãi về mức học phí tại trung tâm Anh ngữ RES cũng được trao tặng cho nhiều bạn học viên tiếp theo. Lấy đó làm động lực, trung tâm đã giúp các bạn học viên đã có những động lực cố gắng nhất định.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm RES chất lượng

Đội ngữ giáo viên cũng sẽ được quan tâm song song với mức học phí tại trung tâm RES. Bạn có tin không? Chỉ với mức học phí được cho là “rẻ bèo” đó bạn có thể tham dự các lớp học với giáo viên người bản xứ. Giáo viên lại cực kỳ thân thiện cũng như là sẵn lòng giúp đỡ học viên mỗi khi học viên gặp những khó khăn trong bài học lẫn trong cuộc sống.

Giáo viên bản ngữ tại trung tâm Anh ngữ RES được đánh giá trình độ chuyên môn cao, bởi tất cả các giáo viên đều được tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài như: Mỹ, Anh, Úc, Canada,… và đều đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng. Giáo trình của giáo viên đều được thiết kế dựa trên các đầu sách nổi tiếng cũng như bám sát theo chương trình chuẩn quốc tế.

hoc-phi-tai-trung-ta...

Giáo viên bản ngữ với thành tích ấn tượng tại RES

Giáo viên Việt Nam tại RES cũng tạo được dấu ấn riêng cho trung tâm RES, bởi đội ngũ giảng viên đều được cam kết là tốt nghiệp các trường đại học tốt bậc nhất Việt Nam hiện nay. Bằng khả năng vốn có cũng như là trình độ kiến thức Anh ngữ sâu rộng, giáo viên đã dễ dàng truyền đạt kiến thức đến cho học viên hơn.

Sau khi đọc đến đây, chắc chắn bạn sẽ không còn thắc mắc nào với câu hỏi: “Học phí tại trung tâm Anh ngữ RES là bao nhiêu?” đúng không nào? Với mức học phí vô cùng phù hợp như thế, con bạn và bạn sẽ được bước vào “chuyến đi quanh trái đất” ngay tại lớp học của RES. Bạn có tin không? Hãy đến ngay các cơ sở của trung tâm RES gần nhất để được tư vấn cũng như trải nghiệm thực tế nhé. Chúc cho những ước mơ của bạn và của con bạn được nuôi dưỡng và bay cao xa hơn nữa trong cuộc sống này!