Học phí tại trung tâm anh ngữ RES

Học phí tại trung tâm anh ngữ RES

Học phí tại trung tâm anh ngữ RES là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay, vậy mức học phí tại RES có thật sự tốt không? Có thật sự phù hợp với học viên Việt Nam không? Và với mức học phí như vậy thì chất lượng giảng dạy có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu xem học phí tại trung tâm RES ra sao? và chất lượng giảng dạy như thế nào bạn nhé!

34741777_45706103806...

Các bé không những học mà còn được chơi ở lớp Kid

Mức học phí tại trung tâm RES là mức học phí được đánh giá là phù hợp nhất, hợp lý nhất trong một “rừng” trung tâm anh văn trôi nổi hiện nay. Mức học phí hợp lý mà còn được học chương trình chuẩn quốc tế thì không gì bằng đúng không nào?

Học phí tại trung tâm RES phù hợp với tất cả mọi người

Với mức học phí từ: 5.600.000 – 11.000.000 đồng/ học viên.

Với mức học phí này có thể thấy rằng mọi học viên đều có thể tham gia lớp học, mỗi lớp học sẽ có một mức giá phù hợp khác nhau, từ thấp đến cao. Đây là mức học phí được đánh giá là phù hợp với tất cả mọi người, ở nhiều lứa tuổi khác nhau cũng như ứng với điều kiện học viên tại Việt Nam.

hinh-anh-cho-em-hoi-...

Mức học phí phù hợp với mọi nhà

So với các trung tâm khác thì có thể nói đây là trung tâm có mức học phí trung bình thấp nhất hiện nay nhưng mang lại chất lượng cho học viên vô cùng “ghi điểm”, học viên tại trung tâm được đảm bảo về mặt kiến thức, bởi kiến thức được thiết kế theo chuẩn quốc tế giúp học viên có thể tiếp thu lượng kiến thức vững chắc nhất. Đối với chương trình luyện thi IELTS tại RES thì học viên sẽ được học theo một giáo án riêng từ thấp đến cao, từ cơ bản đến nâng cao để có thể “lấp đầy” khoảng trống kiến thức về anh văn mà bạn mắc phải.

Giáo viên nắm chắc trình độ IELTS

Giáo viên nước ngoài tại RES

Trung tâm anh ngữ  RES luôn tự tin cho rằng đội ngũ giáo viên nước ngoài như: Anh, Úc, Mỹ, Canada,…tại trung tâm đều có trình độ học vấn, cũng như là các thành tích học tập thật xuất sắc, tốt nghiệp các trường đại học đứng đầu trên thế giới. Các giáo viên đều nhận được các bằng cấp quý giá khác nhau từ cấp bậc thấp cho đến cao ở từng vị trí. Chính vì thế, giáo viên tại trung tâm tiếng Anh RES không chỉ có phương pháp dạy IELTS tốt mà kiến thức cũng vô cùng chất lượng để có thể truyền đạt đến học viên một cách tốt nhất.

hinh-anh-cho-em-hoi-...

Giáo viên cực hòa đồng và thân thiện

Giáo viên Việt Nam tại RES

Giáo viên Việt Nam cũng là một trong những nhân tố quyết định sự thành công nổi bật của trung tâm, tất cả các giáo viên Việt Nam đều được tốt nghiệp mức thấp nhất là bậc Cử nhân và cao nhất là các bậc Tiến sĩ, được giảng dạy tại trung tâm. Tất cả các giáo viên đều được tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng, có lượng kiến thức IELTS quý giá và vững chắc nhất hiện nay.

Ngoài việc học được đào tạo kỹ lưỡng, cả giáo viên người bản xứ cũng như giáo viên Việt Nam đều được đánh giá là rất thân thiệt, luôn giúp đỡ cũng như là động viên từng học viên mỗi khi gặp những vấn đề khó khăn trong bài học. Thường xuyên tổ chức các buổi offline cũng như là các buổi chia sẻ nhỏ về bí quyết học tốt IELTS, các tips bổ ích khi thi IELTS giữa các lớp để cho các bạn học viên có thêm kinh nghiệm cũng như là có thể khắc phục được những khuyết điểm mà mình mắc phải.

Tại đây, bạn có thể an tầm rằng con bạn sẽ được phát huy hết tất cả các khía cạnh bên trong cơ thể, ngoài các bài học tại lớp như  nghe, nhìn, đọc, viết, giao tiếp, thì con bạn còn được làm bài tập qua các nhóm lớn nhỏ khác nhau, liên kết bạn bè trong lớp học một cách hòa đồng, thân thiện và hỗ trợ nhau trong các bài tập.

Như vậy, bạn có thể thấy, so với mức học phí tại trung tâm RES thì những giá trị của nó còn cao hơn nhiều so với những gì bạn đã bỏ ra. Để biết thêm chi tiết về các khóa học cũng như là mức học phí quy định riêng về các khóa học bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm hoặc có thể truy cập website: res.edu.vn để biết rõ hơn về RES nói chung và các quyền lợi của bạn nói riêng.