Học phí tại trung tâm RES như thế nào?

Học phí tại trung tâm RES như thế nào?

Trung tâm anh văn hiện nay “mọc như nấm”, và trung tâm anh ngữ RES là một trong những “ngôi sao sáng chói” hiện nay. Học phí là một trong những vấn đề mà quý phụ huynh quan tâm nhiều nhất. Cùng tham khảo xem nhé!

Học phí tại trung tâm anh ngữ RES được đánh giá là khá hợp lý đối với khả năng chi trả cho mỗi gia đình Việt Nam hiện nay.

hoc-phi-tai-trung-ta...

Mức học phí tại RES hợp lý giúp bạn chạm tới “đỉnh” anh văn dễ dàng

Mức học phí hợp lí tại trung tâm anh ngữ RES

Với mức học phí từ: 5.600.000 – 11.000.000 đồng/ học viên.

Với mức học phí này có thể thấy rằng mọi học viên đều có thể tham gia lớp học, mỗi lớp học sẽ có một mức giá phù hợp khác nhau. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ học viên bằng cách cho học viên đóng học phí theo từng đợt riêng lẻ (đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại muốn cải thiện anh văn).

Đây là mức học phí được đánh giá là tốt nhất trong “rừng” trung tâm anh văn hiện nay. Được học với giáo viên nước ngoài, chương trình học thiết kế khoa học, không gian học hiện đại tối ưu, thì đây quả thật là mức học phí tuyệt vời dành cho bạn.

hoc-phi-tai-trung-ta...

Sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia học tại RES

So với các trung tâm khác thì có thể nói đây là trung tâm có mức học phí trung bình thấp nhất hiện nay nhưng mang lại chất lượng cho học viên vô cùng “ghi điểm”, bạn có thể đến ngay các cơ sở của trung tâm để được trải nghiệm trực tiếp

Chương trình học tại RES được thiết kế phù hợp

Khi học tại trung tâm ngoại ngữ RES bạn sẽ được đào tạo chương trình chuẩn được thiết kế riêng biệt để tạo hứng thú cũng như là mang lại sự mới mẻ cho các bạn sinh viên cũng như là những bạn nhân viên văn phòng đã từng cho rằng tiếng anh là nổi ám ảnh kinh hoàng.

Tại đây, bạn có thể vừa học vừa chơi mà không bị áp lực về bài vở hay áp lực về các vấn đề xung quanh trình độ anh văn nói chung, mối quan hệ giữa giáo viên và học viên được rèn luyện tích cực, luôn thân thiện, hòa đồng và cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong các vấn đề về anh văn nếu không hiểu.

hoc-phi-tai-trung-ta...

Chương trình học được thiết kế riêng biệt và phù hợp với từng học viên

Về cơ sở vật chất của trung tâm ngoại ngữ RES được đánh giá là vô cùng hiện đại và tối tân, phối hợp với Bộ y tế để tìm cách khắc phục tình trạng cong vẹo cột sóng vở trẻ và còm lưng ở các bạn trẻ. Ghế và bàn học cũng được thiết kế theo chuẩn riêng giúp bạn có tư thế thoải mái khi ngồi.

Chất lượng giảng dạy tịa RES cực tốt từ giáo viên

Trung tâm tiếng anh RES sở hữu số lượng giáo viên bản ngữ nằm trong top đầu của các trung tâm ngoại ngữ hiện nay. Tại trung tâm RES bạn được giao lưu, trò chuyện thỏa thích với giáo viên bản ngữ ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Về chất lượng giáo viên thì trung tâm đảm bảo với bạn là tất cả những giáo viên tại đây được tốt nghiệp ở những trường đại học hàng đầu thế giới như: Cornel (Mỹ), Monash (Úc), Oxford (Anh), Standford (Mỹ),….

Bên cạnh giáo viên bản ngữ với những thành tích cực kỳ ấn tượng, thì những giáo viên Việt Nam đang thực hiện công tác giảng dạy tại trung tâm cũng được cho là vững chắc về trình độ anh văn khi được tốt nghiệp ở các trường đại học danh giá ở nước ngoài cũng như là tại Việt Nam.

hoc-phi-tai-trung-ta...

Giảng viên tận tâm, tận lực với học viên tại lớp học RES

Mỗi lớp học, mỗi bài học đều được giáo viên thiết kế riêng biệt, điều này cho thấy sự đầu tư của giáo viên vào mỗi lớp học là rất lớn, bạn có thể thấy được chất lượng tốt bắt nguồn từ những người giáo viên thật sự khi được học tại RES.

Không chỉ ưu đãi về học phí, trung tâm anh ngữ RES còn giúp bạn có thể giúp bạn hoàn thiện hơn về trình độ anh văn và kỹ năng sống được rèn luyện tích cực hơn. Về mức học phí hợp lý đó trung tâm anh ngữ RES sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh sợ anh văn của sinh viên, “đập tan” suy nghĩ không có thời gian học của doanh nhân và giúp các em nhỏ rèn luyện tốt các kỹ năng ngay từ khi còn bé. Bạn có thể đến với bất kỳ cơ sở nào của RES để được tư vấn viên tư vấn cụ thể hơn về các khóa học phù hợp với mình.