Học sinh chuyên Toán trường Amsterdam xuất sắc đạt 8.0 IELTS

Học sinh chuyên Toán trường Amsterdam xuất sắc đạt 8.0 IELTS

prohoangtung

 Trung tâm anh ngữ RES xin được chúc mừng:
Bạn: PHẠM HOÀNG TÙNG (09/08/2002)
 Học sinh: Lớp 11 toán 2 – Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.
 Điểm IELTS: 8.0 (thi tại BC)
 Ngày thi: 21/07/2018 ( Hè năm lớp 10)
 Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES 89 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.
———————–
Sau khi tham gia " Hội thảo học IELTS để thành tài " do trường THCS Cầu Giấy kết hợp với Trung tâm anh ngữ RES tổ chức, nhận thấy tầm quan trọng của việc học IELTS từ sớm, cùng như những lợi ích mà IELTS mang lại phù hợp với mục đích đi du học mà ba mẹ đã định hướng nên em Phạm Hoàng Tùng cũng với người bạn thân của mình là Bùi Đình Chí (lớp 11 toán, cũng đang chuẩn bị thi) đã theo học chương trình gói tại RES ( lộ trình học từ lớp Pre Ielts A đến Special Ielts ) khi đó em đang là học sinh lớp 8, trường THCS Cầu Giấy. Ngày 21/07/2018 Bạn đã thi IELTS tại BC và xuất sắc đạt số điểm 8.0 trong đó số điểm Listening: 8.5; Reading 8.5; Writing 6.5 và Speaking 8.0 càng tuyệt vời hơn, tại lớp chuyên Toán của mình em là bạn học sinh đạt điểm IELTS cao nhất.

 

hoangtung

 

🔖 Tham gia phỏng vấn tại trụ sở trung tâm số 89 Yên Lãng, Hoàng Tùng vui vẻ chia sẻ: " Đúng là lần đầu tiên tham dự một kỳ thi lớn nên cảm giác đầu tiên khá là lo lắng, tuy nhiên em đã nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh và hoàn thành bài thi. Mặc dù phần writing em làm hơi vội một chút, nhưng với kết quả thi lần đầu như vậy em đã rất hài lòng! Niềm vui được nhân đôi bởi khi nhận được kết quả điểm em đang cùng ba mẹ chờ ở sân bay cho chuyến du lịch Singapore của gia đình. 
Trong quá trình học tập" Em đã được thầy cô tại RES hỗ trợ rất nhiều, bên cạnh các thầy cô nước ngoài khá là vui tính, thận thiện em còn ấn tượng với thầy Nhương dạy Reading, thầy giảng rất dễ hiểu và em có cảm giác như trong mỗi giờ giảng, thầy đều đem cả tâm huyết của mình giúp bọn em có thể hiểu bài nhất.

 

hoangtung2

 

⭐ Dự định trong tương lai của Hoàng Tùng là gì ?
Hiện tại em vẫn tiếp tục cố gắng học tập và trau dồi kiến thức tiếng anh, mục tiêu gần nhất đó là tháng 10/2018 em sẽ tham gia cuộc thi SAT, sau khi hoàn thành chương trình THPT em dự định sẽ đi du học tại Anh/ Mỹ ngành Kinh tế.

 

(Thông tin về SAT: Muốn apply học bổng du học Mỹ hay đơn thuần đăng ký xét tuyển vào các trường ở Mỹ phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản về trình độ tiếng Anh như TOEFL hay IELTS. Ngoài ra sinh viên muốn đi học đại học tại Mỹ đều cần có điểm SAT. 
SAT – Scholastic Aptitude Test là một trong những kỳ thi chuẩn hóa cho việc đăng ký vào một số đại học tại Hoa Kỳ. Kỳ thi SAT được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board của Hoa Kỳ, và được phát triển bởi tổ chức ETS – Educational Testing Service. SAT là điểm bắt buộc đối với sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế khi muốn học chương trình cử nhân tại trường đại học. Đây là kỳ thi quan trọng để đánh giá kiến thức tự nhiên và xã hội. Điểm thi SAT có giá trị trong vòng 5 năm.)

 

 Đúng là phẩm chất của một học sinh lớp chuyên Toán trường Ams, các câu trả lời của em đều rõ ràng, nhanh nhạy cùng với vốn kiến thức rất tốt của bản thân. Cảm ơn Phạm Hoàng Tùng rất nhiều với những chia sẻ của em tối ngày hôm nay. Chúc em luôn thành công với những dự định của mình sắp tới.