Học sinh đạt 7.5 IELTS tại RES với mục tiêu du học Canada

Học sinh đạt 7.5 IELTS tại RES với mục tiêu du học Canada

Thông tin học viên: LÊ BẢO ĐĂNG TUYÊN (13/12/2001)

☑ Học sinh: Lớp 12 – Trường THPT Marie Curie, TP.Hồ Chí Minh
☑ Lộ trình học gói từ lớp Ielts Pre B đến lớp Special. 
☑ Điểm IELTS: 7.5 
☑ Ngày thi: 19/07/2018 (Hè năm lớp 11)
☑ Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES 131 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

 

 

Trải dài từ Tây Đại Dương sang Thái Bình Dương, đất nước Canada xinh đẹp là một địa điểm tuyệt vời để học tập, sinh sống và trải nghiệm. Với ước mơ du học ấy, Đăng Tuyên cần phải có những chiến lược đúng đắn và chính xác để chinh phục bằng IELTS, một điều kiện không thể thiếu cho những bạn nung nấu ý định du học. 
Qua sự giới thiệu của anh trai về Trung tâm Anh ngữ Res, Đăng Tuyên quyết định chọn trung tâm để đầu tư cho tương lai phía trước của mình. Bạn đã cố gắng học tập, rèn luyện và dốc hết sức vào kì thi. Để rồi kết quả không làm cho bản thân và gia đình bạn thất vọng. Ngày 19/07/2018, lần đầu tiên bạn tham dự một kì thi quốc tế lớn và xuất sắc dành được số điểm 7.5 IELTS. Trong đó: Listening: 7.5; Reading: 9.0; Writing: 6.5 và Speaking: 6.5 

LebaoanhTuyen

Phỏng vấn với bạn tại chi nhánh 131 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh, Đăng Tuyên chia sẻ: 
Trong suốt quá trình học, bạn ấn tượng nhất với cô Kate – người đã dạy môn Speaking cho bạn, cô là một người hoạt náo, thân thiện và luôn đưa ra các chủ đề nói chuyện thực tế, luôn thôi thúc và gợi cho học sinh nhiều ý tưởng sáng tạo. Thầy Dan cũng được bạn nhắc đến với những ấn tượng về sự hài hước, sự kĩ lưỡng trong từng giáo trình và giảng dạy một cách sâu sắc, thầy luôn đưa ra những hướng dẫn cụ thể, chỉ ra những lỗi sai và làm cho học sinh phải nhớ bài thật kĩ. 
Sau một thời gian học tại trung tâm, Đăng Tuyên thay đổi từ một bạn còn hơi tự ti trở thành một chàng trai nói chuyện tự nhiên hơn, thẳng thắn và tự tin đưa ra những ý tưởng của riêng mình trước mặt thầy cô và bạn bè. 
Đăng Tuyên còn mách nhỏ bí kíp đó là bạn lập nhóm tại trường để đối đáp, tranh luận bằng tiếng anh với đám bạn thân, dần dà, bạn mạnh dạn hơn trong việc suy nghĩ bằng tiếng Anh, điều này cũng khiến bạn có thể cải thiện môn tiếng Anh của mình lên rất nhiều. 

Cảm ơn Đăng Tuyên với những chia sẻ dễ thương ngày hôm nay. Khi chào mẹ của bạn ra về, ánh mắt của mẹ em thật long lanh, đó là ánh mắt cười, trong mắt mẹ là sự hạnh phúc và tự hào về đứa con trai của mình. Em hãy cố gắng học tập và trao dồi bản thân để cả gia đình tự hào nhé. 
RES luôn mong muốn có thể giúp đỡ các học viên của mình đạt được những kết quả xuất sắc giống như bạn Đăng Tuyên của chúng ta. Chúc em gặt hái được nhiều thành công trên con đường phía trước của mình!