HỌC SINH TẠI RES ĐẠT 8.0 IELTS VỚI ĐIỂM TUYỆT ĐỐI Ở CẢ 2 KỸ NĂNG

HỌC SINH TẠI RES ĐẠT 8.0 IELTS VỚI ĐIỂM TUYỆT ĐỐI Ở CẢ 2 KỸ NĂNG

Trung tâm Anh ngữ RES xin chúc mừng:
Em: Vương Nguyễn Hạnh Nguyên 
Học sinh: Lớp 12 , trường THPT Nguyễn Tất Thành
Điểm IELTS: 8.0
Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES 89 Yên Lãng, Đống Đa, HN.

Sau khi được người quen giới thiệu và tìm hiểu các nguồn thông tin, chị Nguyễn Thị Hải Yến (mẹ của em Hạnh Nguyên) đã quyết định cho con theo học tại trung tâm RES vào tháng 2/2017 với Lộ trình học từ Lớp IELTS Foundation – Special. Đến ngày 01/11/2018, Hạnh Nguyên đã thi tại IDP và đạt kết quả rất xuất sắc 8.0 với số điểm tuyệt đối 9.0 ở 2 kỹ năng là Listening và Reading (Listening: 9.0; reading 9.0; speaking 7.0 và writing 7.0)

Hạnh Nguyên chia sẻ: Trong quá trình học tại RES, em ấn tượng nhất với thầy SAM, thầy vui tính và giảng bài rất hay.
(Thầy Sam Wilson tốt nghiệp ĐH Nottingham Trent University – top 60 trường ĐH tốt nhất Anh quốc do The Complete University Guide bình chọn, nơi đã đào tạo nên những nhân vật ưu tú như chính trị gia Hazel Blears, Alan Simpson, Martyn Jones…
Thầy có hơn 10 năm làm việc và giữ cương vị quản lý ở mảng Customer Service ở công ty Kern – Vương quốc Anh. Với đặc thù công việc, thầy rất kiên nhẫn lắng nghe và luôn tìm ra giải pháp thỏa đáng để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sau khi có quyết định quan trọng chuyển hướng nghề nghiệp sang lĩnh vực sư phạm và đào tạo ngoại ngữ, thầy đã đạt chứng chỉ CELTA – cho phép giảng dạy tiếng Anh trên toàn cầu.

Tại RES, thầy Sam giữ trọng trách dạy các lớp từ English Background, Pre-B đến IELTS, khóa Speaking chuyên sâu… Với tính cách ôn hòa và lắng nghe một cách tích cực, phương pháp giảng dạy của thầy được đánh giá là lắng đọng, hợp lý và cách truyền đạt dễ hiểu. Thầy chia sẻ thông tin hai chiều, chú trọng vào tương tác giữa thầy và trò trong lớp học. Không hiếm những trường hợp học viên theo từ khóa cơ bản và kiên trì học lên với thầy Sam đạt được số điểm ấn tượng như Vũ Trần Nhật Minh 7.5, Đào Minh Đức 8.0, Nguyễn Ngọc Trâm 13 tuổi đạt 7.5… )

💐💐 Một điều rất vui nữa là chị Hải Yến hiện tại đang cho bạn thứ 2 là Vương Nguyễn Gia Khanh – học lớp Foundation tại trung tâm và mong rằng cả hai chị em Hạnh Nguyên và Gia Khanh luôn cố gắng để gặt hái được thêm nhiều thành công trong tương lại.