Học tiếng Anh ở đâu tại Times City Hà Nội ?

Học tiếng Anh ở đâu tại Times City Hà Nội ?

Nhu cầu học tiếng Anh, luyện thi IELTS tại Times City luôn luôn rất lớn. Nhiều gia đình mong muốn tìm kiếm một địa chỉ có chất lượng cao và đáng tin cậy để gửi gắm con em mình theo học. Tuy nhiên giữa một “rừng” các trung tâm tiếng Anh tại Times City hiện nay, đâu là sự lựa chọn tốt nhất ? 

Jack Ma và câu chuyện tự học tiếng Anh
Lịch khai giảng các khóa học tại Trung tâm tiếng Anh RES trong tháng 11
Cùng hoà chung không khí lễ hội Halloween với Res( Câu lạc bộ tiếng anh)


Đánh giá về một số trung tâm tiếng Anh tại Times City

Điểm trừ ở một số trung tâm đó là ngoài các giáo viên bản ngữ, họ vẫn có các giáo viên người châu Á như Philipin và điều này không phải phụ huynh nào cũng thích. Do đó, họ luôn cho rằng, học tiếng Anh với 100% người bản xứ vẫn là một lựa chọn tuyệt vời hơn cả.

Chính vì vậy, đã có rất nhiều cư dân tại Times City gửi gắm con em mình tại Trung tâm Anh ngữ RES – chi nhánh tại Park 2, 458 đường Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Tại sao nên lựa chọn Trung tâm tiếng Anh RES tại Times City?

Điều đầu tiên, Trung tâm anh ngữ RES chuẩn chỉnh ngay từ khâu tiếp nhận trẻ

 

lam-test-tai-res

Trước khi quyết định đăng ký xếp lớp cho bé, trung tâm sẽ được tư vấn cho các cha, các mẹ  một cách cẩn thận, nghiêm túc về trách nhiệm và quyền lợi khi các bé tham gia học tập tại RES. Bài thi xếp lớp bao gồm các phần Nghe, văn phạm, viết và phỏng vấn với giáo viên bản ngữ. Sẽ là một phần không thể thiếu giúp đánh giá, xếp lớp học viên vào lớp học phù hợp với trình độ của mình. Các vị phụ huynh tại Times City hoàn toàn có thể yên tâm khi các bé sẽ được theo học với một lộ trình phù hợp với khả năng của mình, tạo đà phát huy khả năng thành thạo tiếng Anh sau này.

Điều thứ 2, Phương pháp đào tạo tiếng anh trẻ em tại RES

phuong-phap-dao-tao

Để học tiếng anh trẻ em hiệu quả nhất, đối với mỗi độ tuổi của trẻ  trung tâm đều có các phương pháp chuẩn riêng để áp dụng…

  • Học tiếng anh trẻ em qua các các hình ảnh sinh động, kích thích sự tò mò, tìm tòi, sáng tạo qua các câu đố, bài hát, trò chơi xếp chữ…
  • Trẻ vừa chơi vừa học qua các hoạt động của giáo viên nước ngoài để các e tiếp thu bài tốt hơn.
  • Trẻ sẽ được khuyến khích để nói nhiều hơn việc nghe, viết.
  • Qua những mẩu chuyện hay, xúc động để tạo động lực học tập cho các con.

Điều thứ 3: Chất lượng giáo viên

Untitled design

 

100% giáo viên có trình độ sư phạm cao đến từ Mỹ, Canada, Úc…đều có bằng cấp giảng dạy tiếng anh quốc tế, là các giáo viên rất nhiệt huyết với nghề tận tâm , tận tình, và đặc biệt là thấu hiểu tâm lý trẻ em để có thể giúp các em học tập tốt nhất.

– Các giáo viên của RES là những thầy cô rất có kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS cho trẻ em, kiến thức giúp các em đi du học một cách tốt nhất

Xem chi tiết: Danh sách giáo viên của trung tâm anh ngữ RES

 

ĐIều thứ 4, Môi trường học tập tiếng anh trẻ em tại RES

Nếu như các bậc phụ huynh muốn tìm một môi trường học tập để trẻ có thể phát triển tiếng anh tốt nhất đó chỉ có thể là trung tâm anh ngữ Res.

Là một trong những tiêu chí được ban lãnh đạo trung tâm anh ngữ RES quan tâm nhất đó chính là việc đem lại những giờ học tiếng anh thực sự có ý nghĩa, khơi dậy tình yêu đối với môn tiếng anh và tạo ra bước đệm quan trọng cho tương lai học tiếng anh của các em. Và tiêu chuẩn mà RES hướng tới đó là:

  • Các giờ học tiếng anh phải vui và sinh động.
  • Các giờ học phải bằng tiếng anh và luôn có các thầy cô trợ giảng ( 7.0-8.5 IELTS) hỗ trợ các em trong quá trình học tập.
  • Môi trường học tập có tính khuyến khích cao.

Điều thứ 5, Cơ sở vật chất tuyệt vời tại Trung tâm anh ngữ RES

Các phòng học của Trung tâm anh ngữ RES tại Times City được thiết kế khang trang, sinh động, trang thiết bị hiện đại với máy chiếu, bảng tương tác..xem thêm TẠI ĐÂY

 

Điều thứ 6, Các hoạt động ngoại khóa dành cho các em ở RES

clb-am-nhac-res

Hình ảnh tại buổi thu âm của CLB hát tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé – RES Music Club

 

“Học mà chơi – Chơi mà học”  Trung tâm anh ngữ Res thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt CLB Hát tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé, những buổi big Game ngoài trời, tham quan dã ngoại, thi hùng biện về các chủ đề thú vị trong cuộc sống qua đó các em sẽ có thêm kiến thức về xã hội, các kỹ năng teamwork qua các trò chơi làm bánh, xếp hình, vẽ tranh, làm áo…

Các em sẽ được tìm hiểu về các huyền thoại thể thao: Ronaldo; Jordan… để các em có thêm động lực học tập cũng như vươn lên trong cuộc sống.

 

Điều thứ 7, Bảng thành tích các em nhỏ đã dành được điểm cao trong các kì thi IELTS.

Hơn 95% học viên của trung tâm tiếng anh RES sau khóa học đã luyện thi IELTS và đạt được mục tiêu. Kể từ khi thành lập vào tháng 05/2008 đến nay, hàng năm RES vinh dự khi được đón nhận những kết quả thi IELTS cao từ các học viên. Cụ thể, 2 học viên đạt 9.0 IELTS trog 3 người duy nhất ở Việt Nam, 35 học viên trong tổng số 49 người đạt 8.5 IELTS, 355 học viên trong 421 thí sinh đạt 8.0 IELTS và hàng nghìn học viên nhận chứng chỉ từ 7.0 IELTS trở lên.

 

You can use your cre...

 

Các khóa học tiếng Anh tại RES Times city

Phụ thuộc vào trình độ và khả năng tiếng Anh hiện tại của học viên, RES cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, trải dài theo độ tuổi từ các bé 4 tuổi cho đến sinh viên và người đã đi làm. Các khóa học được thiết kế để có thể phù hợp với từng học viên, giúp phát huy tối đa khả năng tiếp thu và ứng dụng tiếng Anh vào giao tiếp hàng ngày, giao tiếp tại nơi làm việc và luyện thi IELTS

Các khóa học tiếng Anh trẻ em và thanh thiếu niên : Pre Kid 1 – 4, English Kid 1 – 7, English Teen 1 – 3
Các khóa học tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh cơ bản : English Basic và English Background
Các khóa học luyện thi IELTS : từ IELTS Foundation đến Special IELTS

Các khóa học tiếng Anh RES tại Times City được khai giảng hàng tháng, các bạn có thể theo dõi Lịch khai giảng các khóa học tiếng Anh tại RES Times City tại đây.

Lời kết

Khi tìm đến một trung tâm tiếng Anh, những tiêu chuẩn đánh giá quan trọng nhất đó chính là chất lượng của môi trường giảng dạy, chất lượng của đội ngũ giảng viên bản xứ, của dịch vụ chăm sóc học viên và cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại.  Trung tâm Anh ngữ RES tự tin khi sở hữu đầy đủ những tiêu chí trên để phục vụ nhu cầu học tiếng Anh và luyện thi IELTS của cư dân Times City. Hãy đến với RES chi nhánh Times City để tìm hiểu về phương pháp dạy tiếng Anh độc đáo đã trở thành thương hiệu của Trung tâm!

———————————-

Hotline : 0979 043 610

Website : www.res.edu.vn

Fanpage Trung tâm Anh ngữ RES Việt Nam :