Học tiếng anh tại trung tâm ngoại ngữ RES? Nên hay không?

Học tiếng anh tại trung tâm ngoại ngữ RES? Nên hay không?

Có nên cho con học ở trung tâm ngoại ngữ RES? Là một trong những câu hỏi lớn mà để trả lời được câu hỏi này chúng ta cần phải điểm qua nhiều mặt khác nhau từ quyền lợi cho đến giá trị mà trung tâm RES mang lại cho con em bạn.

galahcm2

Có nên cho con học tại trung tâm ngoại ngữ RES? – câu hỏi của nhiều phụ huynh hiện nay

Có nên cho con học ở trung tâm ngoại ngữ RES? – câu hỏi giúp bạn tìm ra những giá trị và sứ mệnh mà trung tâm ngoại ngữ RES đã và đang “thi hành. Nào hãy cùng tìm hiểu xem những giá trị thiết thực nhất mà trung tâm mang lại cho bạn là gì nhé!

Những lý do nên cho con học tại trung tâm ngoại ngữ RES

Lý do 1: Không gian học hiện đại tại RES giúp con phát triển

Không gian học rất quan trọng đối với trẻ nhỏ, bởi nó k chỉ giúp trẻ có thể tiếp thu bài một cách hiệu quả mà nó còn giúp cho con bạn phát triển toàn diện hơn về thể chất và cả tinh thần. Phòng học tại RES luôn được trang trí sống động đối với các lớp anh văn nhỏ tuổi, mỗi phòng học là một chủ đề khác nhau, giúp trẻ có thể liên tưởng cũng như là khám phá thế giới nhiều hơn theo một cách khoa học nhất.

Mỗi phòng học đều được trang bị đèn đủ sáng, tạo nên không khí trong lành trong phòng học được tốt hơn, bàn ghế cũng được thiết kế theo chuẩn riêng theo thể trạng của người Việt, để người Việt có thể phát huy hết các giác quan bên trong cơ thể một cách toàn diện nhất.

hinh-anh-hoc-tieng-a...

Không gian học hiện đại tại RES

Ngoài phòng học ra thì còn có phòng tự học, nơi giao lưu giữa các học viên cũng như là vui chơi giải trí sau giờ học. Phòng thư viện là nơi cung cấp lượng kiến thức to lớn cho học viên, tại đây các học viên có thể tìm đọc những quyển sách nổi tiếng để bổ sung lượng kiến thức vô cùng rộng và sâu. Sách tại thư viên bạn có thể đọc tại chỗ thoải mái, để tránh thất thoát thư viện chỉ hỗ trợ đọc tại chỗ và giúp nhiều bạn khác có thể tiếp xúc với nhiều nguồn kiến thức khác.

Lý do 2: Chất lượng giảng dạy tại trung tâm RES được đánh giá là phù hợp với sự tiếp thu của trẻ

Chương trình dành cho trẻ em tại RES chú trọng học các kiến thức anh văn như: từ vựng, ngữ pháp, các kỹ năng về nghe, nói, đọc, viết được rèn luyện trôi chảy ngay từ lớp nhỏ. Chính phương pháp này sẽ giúp trẻ có thể học đều và phát triển tất cả các kỹ năng vốn có của mình, có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ khi đã được trao dồi trôi chảy.

Tại trung tâm tiếng anh RES được thiết kế chương trình riêng tiếng anh cho trẻ em với phương châm “Học ra học, chơi ra chơi” để trẻ có thể chú tâm vào việc học nghiêm túc nhưng vẫn yêu thích và đam mê việc học tiếng Anh hơn. Trẻ có thể nắm bắt được đề thi hay các kiến thức cơ bản tại các bậc học tại Việt Nam, luyện thi chuẩn quốc tế như IELTS một cách có khoa học hơn.

hinh-anh-hoc-tieng-a...

Lớp học tại RES thu hút nhiều em nhỏ

Một trong những mục tiêu quan trọng mà trung tâm tiếng anh RES muốn truyền đạt đến người học đó chính là: giúp trẻ em mới tập làm quen với nền tảng cơ bản của tiếng Anh có thể vững chắc hơn, dễ dàng tiếp thu qua các bài học về những chủ đề quen thuộc như: quê hương, sở thích, trường học,…. Để trẻ có thể phát âm chuẩn hơn và tích cực hơn, trung tâm đã cố gắng bố trí cho các lớp học thường xuyên gặp người bản ngữ để trò chuyện hoặc có thể đến trung tâm sớm để trò chuyện cùng thầy cô người bản ngữ để dễ dàng ghi nhớ.

Lý do 3: Thầy cô tại RES cực kỳ thân thiện

Trung tâm anh ngữ  RES luôn tự tin cho rằng đội ngũ giáo viên nước ngoài như: Anh, Úc, Mỹ, Canada,…tại trung tâm đều có trình độ học vấn, cũng như là các thành tích học tập thật xuất sắc, tốt nghiệp các trường đại học đứng đầu trên thế giới. Các giáo viên đều nhận được các bằng cấp quý giá khác nhau từ cấp bậc thấp cho đến cao ở từng vị trí. Chính vì thế, giáo viên tại trung tâm tiếng Anh RES không chỉ có phương pháp dạy tốt mà kiến thức cũng vô cùng chất lượng để có thể truyền đạt đến học viên một cách tốt nhất.

hinh-anh-hoc-tieng-a...

Ngoài việc học được đào tạo kỹ lưỡng, cả giáo viên người bản xứ cũng như giáo viên Việt Nam đều được đánh giá là rất thân thiệt, luôn giúp đỡ cũng như là động viên từng học viên mỗi khi gặp những vấn đề khó khăn trong bài học. Thường xuyên tổ chức các buổi offline cũng như là các buổi chia sẻ nhỏ giữa các lớp để cho các bạn học viên có thêm kinh nghiệm cũng như là có thể khắc phục được những khuyết điểm mà mình mắc phải.

3 lý do trên đây giúp bạn trả lời câu hỏi “Có nên cho con học ở trung tâm ngoại ngữ RES?” một cách dễ dàng. Để biết rõ hơn chi tiết về các khóa học cũng như là mức học phí phù hợp thì bạn có thể truy cập website của trung tâm: res.edu.vn hoặc có thể đến trực tiếp các cơ sở của trung tâm để có cơ hội trải nghiệm. Mong rằng sớm gặp bạn và con em mình tại RES nhé!