Học tiếng anh tại trung tâm RES? Nên hay không?

Học tiếng anh tại trung tâm RES? Nên hay không?

Có nên học tiếng anh tại trung tâm anh ngữ RES là câu hỏi của nhiều bà mẹ bỉm sữa hiện nay khi muốn tìm cho con mình một cơ sở học anh văn không chỉ tốt về mặt chất lượng mà học phí cũng vô cùng hợp lý. Nào! Hãy cùng xem RES có gì mà lại thuyết phục đến thế nhé!

Học tiếng anh tại trung tâm anh ngữ RES có nên hay không? Khi bạn đã đặt trong đầu câu hỏi này tức là ít nhiều bạn đã hiểu được RES có những chương trình học gì và đặc điểm dạy học của giáo viên ra sao rồi đúng không nào? Bây giờ chúng ta sẽ đi tìm những lý do mà chúng ta nên theo học tại RES nhé!

co-nen-hoc-tieng-anh...

 

Học tiếng anh tại trung tâm RES? Nên hay không nên?

Các lý do nên theo học tại trung tâm anh ngữ RES:

Lý do 1: Chương trình đào tạo tại RES theo chuẩn riêng.

Chương trình của từng khóa học tại RES: tiếng anh giao tiếp, tiếng anh trẻ em, thiếu niên,… sẽ được thiết kế riêng biệt của các thầy cô người bản ngữ cũng như là người Việt một cách sáng tạo và đầy thú vị. Điều mà trung tâm RES muốn là tạo nên sự hứng thú cũng như là mang lại sự mới mẻ cho các bạn học viên mà đã từng cho rằng tiếng anh là nổi ám ảnh kinh hoàng có một suy nghĩ khác về việc học tiếng anh.

co-nen-hoc-tieng-anh...

Trung tâm RES đặt chương trình đào tạo hàng đầu

Tại đây, các bạn học viên không hề bị áp lực về bài vở hay trả bài như các trung tâm khác, RES đề cao xây dựng mối quan hệ giữa giáo viên và học viên được rèn luyện theo hướng luôn thân thiện, hòa đồng và thoải mái, luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn học viên trong các vấn đề những vấn đề khó khăn trong việc học tiếng anh tại trung tâm cũng như là tại lớp học.

Lý do 2: Cơ sở vật chất tại RES được nâng lên hàng đầu.

Cơ sở vật chất của trung tâm tiếng anh RES được đánh giá nằm ở phân khúc hiện đại, như một trung tâm anh văn “5 sao”, bởi từ các thiết bị cho đến không gian học đều được trung tâm đầu tư vô cùng lớn, về bàn ghế cho học viên RES phối hợp với Bộ y tế để tìm cách thiết kế bàn ghế với mục đích khắc phục các hiện tượng về cong vẹo cột sống ở trẻ em, các bạn trẻ đang trong độ tuổi dậy thì và tình trạng còm lưng ở các bạn trẻ hiện nay đang gặp phải. Ghế và bàn học cũng được thiết kế theo chuẩn riêng của trung tâm anh ngữ RES giúp bạn có tư thế thoải mái khi ngồi học để dễ dàng tiếp thu bài vở.

co-nen-hoc-tieng-anh...

Cơ sở vật chất hiện đại, tối tân

Lý do 3: Mức học phí hợp lý tại RES được đánh giá cao (đây là lý do mà nhiều bà mẹ bỉm sữa đang quan tâm).

Với mức học phí tại trung tâm anh ngữ RES chỉ từ: 5.600.000 – 11.000.000 đồng/ học viên/theo từng số lượng giờ học khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những lớp học phù hợp về trình độ cũng như chi phí học tập cho con mình.

Như thông tin được biết trung tâm còn hỗ trợ học viên bằng cách cho học viên đóng học phí theo từng đợt riêng lẻ (đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại khao khát được học anh văn tại trung tâm anh ngữ RESS).

co-nen-hoc-tieng-anh...

Mức học phí tại RES phù hợp với tất cả mọi người

Mức học phí này được đánh giá chung là tốt nhất muôn ngàn trung tâm tiếng anh hiện nay. Chương trình được học giáo viên bản xứ, để rèn luyện, làm quen với tiếng anh mà mức học phí như thế này thì quả thật là một trong những gợi ý “đỉnh” dành cho bạn. Như vậy, có nên học tiếng anh tại trung tâm RES không? Chính bạn sẽ có được câu trả lời ấy.

Hãy đầu tư cho con bạn một kiến thức anh văn vững vàng, hãy cho trẻ tập quen với những thói quen tích cực nhất mà trung tâm anh ngữ RES mang lại. Khi theo học tại trung tâm RES, con bạn không chỉ phát triển về mặt kiến thức anh văn từ cơ bản đến nâng cao mà còn được tập trung phát triển mọi giác quan trong cơ thể, các kỹ năng sống, các hoạt động mang tính chất đội, nhóm. Rèn luyện tính tự giác cũng như là “giải mã” mọi thắc mắc của trẻ nhỏ, chia sẻ những khó khăn cũng như là nguyện vọng trong cuộc sống hằng ngày của các bạn sinh viên. Hơn thế nữa, những học viên là nhân viên văn phòng hay các doanh nghiệp trẻ cũng được thiết kế chương trình học riêng cho phù hợp với tính chất công việc của học viên.