Học tiếng anh trẻ em tại RES có thú vị không?

Học tiếng anh trẻ em tại RES có thú vị không?

Tiếng anh trẻ em hiện nay có rất nhiều lớp khác nhau tại trung tâm anh ngữ RES. Vậy, học tiếng anh trẻ em tại RES có gì thú vị ở từng lớp không? Điều gì thu hút đến thế? Đó là cả một tâm huyết của trung tâm anh ngữ RES muốn mang lại những giá trị to lớn cho các bạn học viên nhí.

hinh-anh-hoc-phi-tai...

Event cuối năm tại trung tâm RES

Học tiếng anh trẻ em tại RES không chỉ có học mà các bé còn được chơi, được rèn luyện kỹ năng sống ngay trong bài học. Điều này giúp các bé dần dần hình thành các thói quen tốt, tính tự lập được rèn luyện mỗi ngày.

Học tiếng anh trẻ em tại trung tâm RES có thú vị không?

Chương trình học chi tiết cho trẻ em tại trung tâm RES

Đầu tiên là về giáo trình, trung tâm RES đã tham khảo cũng như đúc kết các đầu sách nổi tiếng khác nhau như: Cambrige, Super Kis, Let’s go,… giữa những bài học mà giáo viên hướng dẫn đều có sự kết nối có khoa học giúp học sinh dễ nhớ, bài sẽ chia theo từng chủ đề cụ thể. Sau giờ học tiếng anh các bạn nhỏ sẽ được ôn lại kiến thức đã học qua các trò chơi vui nhộn từ giáo viên, xóa bỏ nỗi trợ trả bài của trẻ. Lớp học này sẽ giúp các mẹ có thể theo sát con em mình một cách tự nhiên, không làm cho bé bó buộc.

chia-se-cam-nhan-khi...

Giáo viên cực thân thiện tại trung tâm RES

Đề ra mục tiêu chung cho các khóa học dành cho trẻ em, thiếu niên.

Một trong những mục tiêu quan trọng mà trung tâm tiếng anh RES muốn truyền đạt đến người học đó chính là: giúp trẻ em mới tập làm quen với nền tảng cơ bản của tiếng Anh có thể vững chắc hơn, dễ dàng tiếp thu qua các bài học về những chủ đề quen thuộc như: quê hương, sở thích, trường học,…. Để trẻ có thể phát âm chuẩn hơn và tích cực hơn, trung tâm đã cố gắng bố trí cho các lớp học thường xuyên gặp người bản ngữ để trò chuyện hoặc có thể đến trung tâm sớm để trò chuyện cùng thầy cô người bản ngữ để dễ dàng ghi nhớ.

cac-khoa-hoc-tieng-a...

Luôn mang lại sự hứng thú và niềm vui cho học viên nhí

Trẻ có thể phát huy khả năng phát biểu, thuyết trình trước đám đông, được rèn luyện kỹ năng sống cũng như là phát huy tính tự giác, tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm, tìm tòi và được học hỏi những điều mới lạ từ việc giảng dạy của giáo viên. Dễ dàng nhận biết thế giới qua các phòng học tại trung tâm như: phòng châu Úc, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, châu Á,…. Mỗi lớp sẽ có trình độ khác nhau, lớp học tiếng anh trẻ em, thiếu niên giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức từ tự nhiên, dễ bắt gặp ở nhà cho đến nhìn ra thế giới để nhận thức và tìm tòi học hỏi. Trung tâm đã phối hợp với Viện Hàn lâm và cho ra thông báo, chỉ nên đưa trẻ đến trung tâm từ 5 tuổi, vì ở độ tuổi này trẻ đã đủ nhận thức được việc làm của mình cũng như là khả năng quan sát, tiếp thu đã được phát triển

Giáo viên cực kỳ thân thiện

Giáo viên tại RES là “cầu nối” giúp bài học đến gần hơn với các bé học tại các lớp tại RES. Ngoài việc chỉ dạy cách học cũng như là truyền đạt bài học theo cách truyền thống, giáo viên còn lồng ghép, đan xen các trò chơi vào trong bài học để học viên có thể tiếp thu bài một cách nhanh nhất, dễ hiểu nhất nhưng cũng không kém phần thú vị.

Mỗi bài học ở lớp sẽ là một chủ đề khác nhau để học viên không còn bị nhàm chán mỗi khi đến lớp. Giáo viên cực kỳ thân thiện, tận tình giúp đỡ các bé mỗi khi các bé không làm được bài tập hoặc làm sai, ngoài những thắc mắc bạn có thể hỏi trên lớp, ngay tại nhà, giáo viên của trung tâm RES cũng tận tình hỗ trợ cho các bé ngay tại nhà. Điều này, giúp các bé có thể học tiếng anh mọi lúc mọi nơi.

caulacbotienganh_res...

Học viên không còn nổi ám ảnh về giáo viên

Bên cạnh giáo viên thì trung tâm anh ngữ RES cũng tạo điều kiện tối đa để các trẻ nhỏ có thể theo học ở các lớp tiếng anh dành cho trẻ em, thiếu niên tại trung tâm hiện nay. Chính vì nhờ sự tin yêu, ủng hộ mà trung tâm anh ngữ RES nói chung và khóa học tiếng anh trẻ em tại RES nói riêng ngày càng phát triển hơn từ cơ sở vật chất cho đến chất lượng giảng dạy tại trung tâm. Hơn thế nữa, trung tâm RES mong muốn con bạn sẽ đạt nhìn ra thế giới thông qua “lăng kính” ngay tại các lớp học. Hãy để RES đưa các bé “xuất ngoại” ngay trên đất Việt!