HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI RES CÓ TỐT KHÔNG?

HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI RES CÓ TỐT KHÔNG?

     Học tiếng anh trẻ em tại Res có tốt không? Chất lượng đào tạo và luyện thi IELTS cho trẻ em tại Res như thế nào? Học phí luyện thi IELTS cho trẻ em tại Res có hợp lý không? Luôn là câu hỏi quan trọng nhất mà các bậc phụ huynh đặt ra trước khi cho con em mình theo học tại trung tâm anh ngữ Res.

    Đó là một điều dễ hiểu bởi lẽ cha mẹ nào cũng muốn tìm cho con mình một địa điểm vừa uy tín vừa chất lượng lại có học phí phù hợp. Thấu hiểu nỗi băn khoăn lớn của không ít các bậc phụ huynh trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích rõ vấn đề để làm yên lòng bậc phụ huynh đã, đang và sẽ cho con theo học tại Res – trung tâm dạy và học tiếng anh trẻ em uy tín số 1 Việt Nam.

Điều đầu tiên, Trung tâm anh ngữ Res chuẩn chỉ ngay từ khâu tiếp nhận trẻ

lam-test-tai-res

Trước khi quyết định đăng ký xếp lớp cho bé, trung tâm sẽ được tư vấn cho các cha, các mẹ  1 cách cẩn thận, nghiêm túc về trách nhiệm và quyền lợi khi các bé tham gia học tập tại Res. Bài thi xếp lớp bao gồm các phần Nghe, văn phạm, viết và phỏng vấn với giáo viên bản ngữ. Sẽ là một phần không thể thiếu giúp đánh giá, xếp lớp học viên vào lớp học phù hợp với trình độ của mình.

Điều thứ 2, Phương pháp đào tạo tiếng anh trẻ em tại Res

Untitled design (3)

Để học tiếng anh trẻ em hiệu quả nhất, đối với mỗi độ tuổi của trẻ  trung tâm đều có các phương pháp chuẩn riêng để áp dụng…

  • Học tiếng anh trẻ em qua các các hình ảnh sinh động, kích thích sự tò mò, tìm tòi, sáng tạo qua các câu đố, bài hát, trò chơi xếp chữ…
  • Trẻ vừa chơi vừa học qua các hoạt động của giáo viên nước ngoài để các e tiếp thu bài tốt hơn.
  • Trẻ sẽ được khuyến khích để nói nhiều hơn việc nghe, viết.
  • Qua những mẩu chuyện hay, xúc động để tạo động lực học tập cho các con.

Điều thứ 3: Chất lượng giáo viên

Untitled design

100% giáo viên có trình độ sư phạm cao đến từ Mỹ, Canada, Úc…đều có bằng cấp giảng dạy tiếng anh quốc tế, là các giáo viên rất nhiệt huyết với nghề tận tâm , tận tình, và đặc biệt là thấu hiểu tâm lý trẻ em để có thể giúp các em học tập tốt nhất.

– Các giáo viên của Res là những thầy cô rất có kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS cho trẻ em, kiến thức giúp các em đi du học một cách tốt nhất

Xem chi tiết: Danh sách giáo viên của trung tâm anh ngữ Res

ĐIều thứ 4, Môi trường học tập tiếng anh trẻ em tại Res.

Nếu như các bậc phụ huynh muốn tìm một môi trường học tập để trẻ có thể phát triển tiếng anh tốt nhất đó chỉ có thể là trung tâm anh ngữ Res.

Là một trong những tiêu chí được ban lãnh đạo trung tâm anh ngữ Res quan tâm nhất đó chính là việc đem lại những giờ học tiếng anh thực sự có ý nghĩa, khơi dậy tình yêu đối với môn tiếng anh và tạo ra bước đệm quan trọng cho tương lai học tiếng anh của các em. Và tiêu chuẩn mà Res hướng tới đó là:

  • Các giờ học tiếng anh phải vui và sinh động.
  • Các giờ học phải bằng tiếng anh và luôn có các thầy cô trợ giảng ( 7.0-8.5 IELTS) hỗ trợ các em trong quá trình học tập.
  • Môi trường học tập có tính khuyến khích cao.

Điều thứ 5, Cơ sở vật chất tuyệt vời tại Trung tâm anh ngữ res

Các phòng học của trung tâm anh ngữ Res được thiết kế khang trang, sinh động, trang thiết bị hiện đại với máy chiếu, bảng tương tác..xem thêm TẠI ĐÂY

Điều thứ 6, Các hoạt động ngoại khóa dành cho các em ở Res

Sakura Onsen and Spa

“Học mà chơi – Chơi mà học”  Trung tâm anh ngữ Res thường xuyên tổ chức các buổi big Game ngoài trời, tham quan dã ngoại, thi hùng biện về các chủ đề thú vị trong cuộc sống qua đó các em sẽ có thêm kiến thức về xã hội, các kỹ năng teamwork qua các trò chơi làm bánh, xếp hình, vẽ tranh, làm áo…

Các em sẽ được tìm hiểu về các huyền thoại thể thao: Ronaldo; Jordan… để các em có thêm động lực học tập cũng như vươn lên trong cuộc sống.

Điều thứ 7, Bảng thành tích các em nhỏ đã dành được điểm cao trong các kì thi IELTS.

You can use your cre...

Xem tại đây.

Bài viết đã phần nào giải đáp những thắc mắc của phụ huynh khi cho con em mình học tiếng anh trẻ em tại res, hay luyện thi Ielts cho các em.