Học tiếng anh trẻ em tại trung tâm anh ngữ RES

Học tiếng anh trẻ em tại trung tâm anh ngữ RES

Học tiếng anh trẻ em tại trung tâm anh ngữ RES hiện đang là những điều các bật phụ huynh đang quan tâm. Bạn đang quan tâm điều gì trong khóa học tiếng anh trẻ em? Hãy cùng tìm hiểu xem khóa học này  có gì thú vị nhé!

Học tiếng anh trẻ em tại trung tâm anh ngữ RES sẽ giúp con bạn phát triển một cách toàn diện cả về thể chất, lẫn kiến thức. Điều này chính là điều quan tâm đầu tiên của nhiều bậc phụ huynh mà trung tâm anh ngữ RES đã thực hiện rất tốt.

hinh-anh-review-trun...
"Học ra học, chơi ra chơi" là tiêu chí mà trung tâm RES hướng đến

 Học tiếng anh trẻ em tại trung tâm anh ngữ RES có gì thú vị?

Giáo trình dành cho khóa học tiếng anh trẻ em được biên soạn độc đáo

Điểm đặc biệt nẳm ở giáo trình, giáo trình của trung tâm RES được đúc kết các đầu sách nổi tiếng cũng như là các chương trình học được thiết kế khác nhau như: Cambrige, Super Kis, Let’s go,… bài học mà các bé học điều có lien quan với nhau một cách khoa học và hợp lý nhất, mỗi bài sẽ có được từng chủ đề cụ thể, chia thành những dạng nhỏ để trẻ có thể tiếp thu trọn vẹn những nội đung mà giáo viên đã đề ra.

hinh-anh-revire-trun...

Giáo trình học tại RES được thiết kế riêng biệt

Ngoài các kiến thức nền tảng thì trẻ còn được bổ sung kiến thức qua các hoạt động, trong lúc học các bé sẽ được ghi nhớ bài bằng các trò chơi hay các hoạt động tập thể, xóa bỏ nỗi trợ trả bài của trẻ.

Các lớp học dành cho các trình độ khác nhau trong khóa học tiếng anh cho trẻ em

Mỗi lớp sẽ có trình độ khác nhau, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức từ tự nhiên, dễ bắt gặp ở nhà cho đến nhìn ra thế giới để nhận thức và tìm tòi học hỏi. Chương trình học cho trẻ em, thiếu niên có 4 lớp:

Lớp đầu tiên để trẻ tiếp xúc với các lớp vỡ lòng đó chính là lớp Kid 1: lớp vỡ lòng này sẽ giúp trẻ có thể làm quen với những bài học như: bảng chữ cái ABC, các bộ phận trên cơ thể chúng ta, đồ vật trong nhà,….

Lớp Kid 2: lớp học này trình độ sẽ được nâng lên cao hơn bằng các bài học mang tính chất nhiều hơn, cần sử dụng trí não để ghi nhớ, trẻ sẽ biết miêu tả về con vật, về kỳ nghỉ vừa qua, còn có thể nói về sở thích hằng ngày của mình là gì,… ở lớp này kỹ năng nói sẽ được rèn luyện nhiều hơn, bên cạnh đó còn có thể giúp trẻ mạnh dạng nói lên những suy nghĩ của mình trước đám đông.

Lớp Kid 3: kiến thức ở lớp Kid 3 này sẽ là một dạng cũng tương tự lớp Kid 2, nhưng lớp này miêu tả ở tầm phức tạp hơn, cần phải tập trung quan sát mới có miêu tả chính xác. Ở kỹ năng này bé cần phải nghe giỏi, nhớ tốt thì mới có thể đạt kết quả tốt trong lớp học này. Thầy cô tại RES sẽ giúp các trẻ phát huy cũng như là phát triển hết mọi giác quan trong trẻ.

hinhh-anh-4-dieu-phu...

Học viên nhỏ tại RES không còn bị áp lực học tập

Lớp Kid 4: lớp này là lớp cuối cùng trong chương trình học tiếng anh cho trẻ từ 5 – 9 tuổi, ở lớp này các bé hầu như đã gần phát triển toàn diện các khả năng như: nghe, nói, đọc của mình, lớp học này chủ yếu đưa bé “bước” ra ngoài thế giới tại Việt Nam, các bé sẽ được trải nghiệm những điều đó qua các phòng học của RES theo các chủ đề khác nhau, kể về các tấm gương nổi bật tại Việt Nam hoặc trên thế giới.

Trung tâm đã phối hợp với Viện Hàn lâm và cho ra thông báo, chỉ nên đưa trẻ đến trung tâm từ 5 tuổi, vì ở độ tuổi này trẻ đã đủ nhận thức được việc làm của mình cũng như là khả năng quan sát, tiếp thu đã được phát triển. Không nên đưa trẻ vào lớp học anh văn quá sớm, vì điều này sẽ làm cho trẻ áp lực về bài học cũng như chưa đủ tuổi để tiếp thu bài học một cách tốt nhất.

Học tiếng anh trẻ em tại trung tâm anh ngữ RES hiện đang là một trong những khóa học “đắt show” nhất hiện nay. Bởi trung tâm không chỉ giúp trẻ nhỏ hứng thú trong việc học mà còn giúp trẻ phát huy về kỹ năng sống một cách lành mạnh, chính điều đó đã chiếm trọn cảm tình của quý phụ huynh.