Học trọn gói tại RES ? Nên hay không?

Học trọn gói tại RES ? Nên hay không?

Thường thì các bậc phụ huynh muốn con mình theo học một trung tâm anh văn cố định, trung tâm RES hiện đang là một trong những trung tâm đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Vậy học trọn gói tại RES ? Nên hay không? Hôm nay chúng mình cùng tìm hiểu nhé!

1

Học viên nhí và giáo viên tại các hoạt động ngoại khóa của RES

Để xác định được có nên học trọn gói tại trung tâm RES không chúng ta cần xét qua những yếu tố khác nhau để có thể biết được những giá trị mà trung tâm RES sẽ trao cho bạn.

Học trọn gói tại RES ? Nên hay không?

Học phí phù hợp với tất cả mọi người

Với mức học phí từ: 5.600.000 – 11.000.000 đồng/ học viên.

Với mức học phí này có thể thấy rằng mọi học viên đều có thể tham gia lớp học, mỗi lớp học sẽ có một mức giá phù hợp khác nhau, từ thấp đến cao. Đây là mức học phí được đánh giá là phù hợp với tất cả mọi người, ở nhiều lứa tuổi khác nhau cũng như ứng với điều kiện học viên tại Việt Nam.

ảnhphònghọc1

Mức học phí phù hợp với tất cả mọi người

So với các trung tâm khác thì có thể nói đây là trung tâm có mức học phí trung bình thấp nhất hiện nay nhưng mang lại chất lượng cho học viên vô cùng “ghi điểm”, học viên tại trung tâm RES được đảm bảo về mặt kiến thức, bởi kiến thức được thiết kế theo chuẩn quốc tế.

Không gian học tạo hứng thú khi học

Không gian học tại RES được đánh giá khá cao, bởi mỗi lớp học sẽ có một trong gian riêng, ứng với các châu lục khác nhau trên thế giới. Bước vào lớp học học viên như bước vào một thế giới khác, điều này sẽ tạo được hứng thú cho học viên mỗi khi đến trung tâm.

Ngoài không gian về phòng thì bàn ghế cũng được trung tâm đầu tư kỹ lưỡng, tất cả đều tạo cho học viên một cảm giác thoải mái, cũng như là khỏe mạnh khi đến với trung tâm. Tại đây, không gian luôn được làm sạch cũng như là lọc khí hằng ngày để mang lại bầu không khí trong lành, mát mẻ cho từng học viên.

5từmớimỗingày_res3

Không chỉ học tập học viên còn được vui chơi tại RES

Tất cả trang thiết bị được thiết kế đầy đủ tại các phòng học, từ bàn ghé, bảng viết, máy chiếu cho đến máy lạnh đều có tất, đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Trung tâm chỉ mong nhận lại được những kết quả “ngọt ngào”, những thành tích “cực đỉnh” từ học viên.

Thiết kế bài học theo kiểu “dây chuyền hiện đại”

Giáo án bài dạy tại trung tâm RES được biên soạn dựa trên các đầu sách nổi tiếng dựa trên quy chuẩn chungcủa quốc tế, chính điều này đã giúp lượng kiến thức truyền đạt cho học viên vững chắc hơn từ căn bản đến nâng cao. Các kiến thức ở từng lớp học đều là kiến thức nền tảng mà học viên cần học để gắn kết các bài học theo một thể thống nhất.

Từ kiến thức cơ bản cho đến kiến thức nâng cao điều có sự liên kết nhất định, điều này giúp học viên có thể củng cố được kiến thức lớp học trước và nâng cao kiến thức đang học hiện tại. Khi học tại trung tâm ngoại ngữ RES bạn sẽ được đào tạo chương trình chuẩn được thiết kế riêng biệt để tạo hứng thú cũng như là mang lại sự mới mẻ cho các bạn học viên đã từng cho rằng tiếng anh là nổi ám ảnh kinh hoàng. Tại đây, bạn có thể vừa học vừa chơi mà không bị áp lực về bài vở, mối quan hệ giữa giáo viên và học viên được rèn luyện tích cực, luôn thân thiện, hòa đồng và cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong các vấn đề về anh văn nếu vẫn chưa “thông”.

nghiemminhhieu5

Hiểu Minh nhận được sự chúc mừng từ giáo viên tại trung tâm RES

Tất cả các khóa học tại trung tâm RES từ tiếng anh giao tiếp cho đến các lớp luyện thi IELTS, TOIEC,…đều sẽ được khai giảng thường xuyên để đảm bảo số lượng học viên được đào tạo tốt hơn. Chương trình học của các khóa học được biên soạn riêng biệt theo những mục tiêu riêng giúp học viên có thể hoàn thành được mục tiêu của mình.

Ngoài các lớp dài hạn, trung tâm còn có các lớp ngắn hạn, cấp tốc để giúp học viên có thể chinh phục được những gì mà mình đã đặc ra hay có thể là vì các lý do như: phỏng vấn du học, định cư nước ngoài, du lịch nước ngoài,….

Với những đặc điểm trên thì chắc hẵn bạn đọc đã xác định được câu  trả lời cho câu hỏi: “Học trọn gói tại RES ? Nên hay không?” rồi đúng không nao? Hãy để RES đưa bạn nhìn ra thế giới bằng “phi thuyền” của RES, để thế giới gần nhất có thể với bạn!