HỘI THẢO CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT HỌC BỔNG ASEAN CHO BẬC TRUNG HỌC

HỘI THẢO CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT HỌC BỔNG ASEAN CHO BẬC TRUNG HỌC

Bạn cần học bổng để hiện thực hóa ước mơ du học của mình nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn thấy việc săn học bổng là quá khó thực hiện? Để nhận được một học bổng có giá trị chắc chắn không phải điều dễ dàng; nhưng cũng không phải quá khó khăn nếu như bạn biết cách. Hãy để trung tâm anh ngữ RES hướng dẫn bạn cách xin học bổng hiệu quả và dễ dàng!

Học bổng ASEAN là học bổng ngoại giao do chính phủ Singapore tài trợ cho học sinh trung học (hết lớp 8, 9) và sinh viên đại học của Việt Nam và một số nước trong khu vực sang Singapore học tiếp bậc trung học và đại học. Đối với bậc trung học, học bổng có giá trị trong bốn năm, tài trợ hoàn toàn học phí và sinh hoạt phí, vé máy bay cho ứng viên.

Chương trình hội thảo “CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT HỌC BỔNG ASEAN CHO BẬC TRUNG HỌC” được tổ chức nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên nắm được những thông tin thiết thực về du học, đồng thời biết được phương pháp ‘săn học bổng’ và chuẩn bị cho việc xin học bổng một cách hiệu quả nhất.

 

girl-with-a-big-smil...

 

 

Artboard1

 

Địa điểm : 89 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian: 6:00PM – 8:30PM

Ngày : 01/10 (Chủ nhật)

 

 

 

Artboard1copy

 

Hội thảo sẽ có sự góp mặt của Phạm Nguyễn Hoàng Anh, người từng xuất sắc giành được học bổng ASEAN khi vẫn là học sinh cấp 3. Với kinh nghiệm học tập và xin học bổng của mình, các Hoàng Anh chắc chắn sẽ mang tới cho các bạn học sinh, sinh viên những thông tin, bí quyết vô cùng hữu ích.

 

 

Artboard1copy4

 

PHẦN 1: HƯỚNG DẪN CÁCH SĂN HỌC BỔNG

⇒ Kỹ năng chuẩn bị hồ sơ xin học bổng

⇒ Kỹ năng viết thư xin học bổng

⇒ Kỹ năng trả lời phỏng vấn

PHẦN 2: CHIA SẺ KINH NGHIỆM THỰC TẾ

⇒ Chia sẻ kinh nghiệm học tập và sinh sống tại nước ngoài

⇒ Chia sẻ kinh nghiệm đi làm thêm

⇒ Chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng

       

PHẦN 3: HỎI, ĐÁP GIAO LƯU TRỰC TIẾP

Giải đáp, tư vấn trực tiếp các thắc mắc liên quan tới du học và học bổng

 

 

 

Artboard1copy2

 

► Tiếp cận nguồn thông tin xác thực và được định hướng, lập kế hoạch du học theo đúng nguyện vọng, khả năng của mình

► Lắng nghe những chia sẻ về thông tin xác thực và được định hướng, lập kế hoạch du học theo đúng nguyện vọng, khả năng của mình.

► Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học đạt tiêu chuẩn và mang tính cạnh tranh khi xin du học.

► Chia sẻ thông tin học bổng và các kỹ năng hiệu quả để giành học bổng

► Chia sẻ kinh nghiệm sống, học tập và làm việc thực tế tại nước ngoài.

► Giải đáp thắc mắc, tư vấn trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên của trung tâm anh ngữ RES về vấn đề xin học bổng đi du học.

► Những phần quà hấp dẫn giành cho những thành viên tham gia nhiệt tình.

 

      

 

 

 

Artboard1copy3

 

Chương trình “Hội thảo Chia sẻ kinh nghiệm chia sẻ kinh nghiệm đạt học bổng ASEAN khi còn học cấp 3” của trung tâm anh ngữ RES dành cho tất cả các bậc phụ huynh, các em học sinh đang quan tâm tới con đường du học – đặc biệt những bạn trẻ đang loay hoay định hướng cho bản thân và mong muốn giành được một suất học bổng cho mình. Chương trình sẽ là chìa khóa giải quyết những khó khăn của bạn.