Hotboy chuyên Đức - THPT chuyên Ngoại ngữ đạt 8.0 IELTS

Hotboy chuyên Đức - THPT chuyên Ngoại ngữ đạt 8.0 IELTS

prongocthach

Trung tâm anh ngữ RES xin được chúc mừng:
Bạn: PHAN NGỌC THẠCH (24/11/2000)
 Học sinh: Lớp 12G (chuyên Đức) – Trường THPT chuyên Ngoại Ngữ, ĐHNN – ĐHQG Hà Nội.
 Lộ trình học gói từ lớp Ielts Pre A đến lớp Special.
 Điểm IELTS: 8.0 (thi tại BC)
 Ngày thi: 19/07/2018 ( Hè năm lớp 11)
 Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES 330 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
———————–
Biết đến trung tâm từ khi tham dự " Hội thảo học IELTS để thành tài ", nhận thấy các giá trị to lớn mà chứng chỉ IELTS mang lại cho việc xét tuyển tại các trường Đại học hàng đầu trong nước cũng như dự định du học của mình nên em đã xin ý kiến cha mẹ để theo học tại trung tâm khi đó Ngọc Thạch đang là học sinh lớp 10G (chuyên Đức) – Trường THPT chuyên Ngoại Ngữ, ĐHNN – ĐHQG Hà Nội.

Tất nhiên việc học cùng lúc 2 ngôn ngữ không hề dễ dàng nhưng với cách học tập khoa học và sự quyết tâm của mình, em đã xuất sắc dành được 8.0 IELTS ngay lần thi đầu tiên với số điểm từng phần: Listening 9.0; reading 7.5; writing 6.5; speaking 8.0. Càng tuyệt vời hơn, tại lớp chuyên Đức của mình em là bạn học sinh đạt điểm IELTS cao nhất.

 

ngocthach1

 

Tham gia phỏng vấn tại chi nhánh Anh ngữ RES 330 Bà Triệu, nam sinh với vẻ ngoài rất điển trai chia sẻ:
" Em đã được thầy cô tại RES hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học tập, các tài liệu của trung tâm thật sự rất hữu ích cho việc luyện thi của em sau này. 
Em rất thích học về ngành dầu khí, sau khi hoàn thành chương trình THPT em dự định sẽ lựa chọn trường Đại học Dầu khí quốc gia Nga (Gubkin) để du học hoặc Khoa Hóa Dầu – ĐH Bách Khoa Hà Nội.
( Gubkin:Là trường Đại học công lập, được thành lập năm 1930, ĐH dầu khí QG Nga là cơ sở đào tạo và nghiên cứu hàng đầu của Nga trong lĩnh vực dầu khí. Sau hơn 85 năm hoạt động, trường đã đào tạo hơn 90.000 sinh viên, thạc sĩ, tiến sĩ, tiến sĩ khoa học. Trường Gubkin luôn là niềm tự hào của các sinh viên ra trường, các kĩ sư làm việc trong các công ti dầu khí lớn ở Nga và trên thế giới.)

 

ngocthach2

 

Khi được hỏi về lời khuyên cho các bạn đang có dự định luyện thi IELTS, Ngọc Thạch vui vẻ nói " Việc học IELTS cần phải có thời gian và sự chăm chỉ luyện tập, bên cạnh đó luôn cần những thầy cô giỏi, thầy cô có khả năng truyền cảm hứng tới học trò và em cũng may mắn khi được học các thầy cô như vậy tại RES.

Cảm ơn Phan Ngọc Thạch rất nhiều với những chia sẻ của em tối ngày hôm nay. Chúc em sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công hơn nữa đặc biệt là chúc em đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019.