Hướng dẫn luyện Speaking qua Sharedtalk

Hướng dẫn luyện Speaking qua Sharedtalk

 

  Cùng luyện thi IELTS với RES nào!

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn luyện speaking trên cái trang web này, nó tên là Sharedtalk và địa chỉ của nó www.sharedtalk.com. Và bạn nên chuẩn bị 1 nick Skype sẵn nha, vì hầu như người ta toàn dùng cái này thay vì nói chuyện trực tiếp trên web đó.

Vào trang rồi chọn biểu tượng màu vàng

Sau đó bạn ĐK 1 nick nha, rồi ngồi chém information của mình vào ^^!. Chắc đến đây các bạn biết điền những thông tin j ( Native Language, Practise Language etc….)

sau khi đăng ký xong. Vào mục Voice chat 

Đến đây nó sẽ hiện tất cả những người đang online, những ai có chấm đỏ bên cạnh là họ đang nch với người khác (BUSY) những ai xanh là đang free. Bạn tích vào dấu Show only available members để hiện những người XANH thui. ĐỎ ẩn đi cho đỡ ngứa mắt ( tắt cũng đc mà ko cũng đc. Ko sao, ngứa mắt tý giỏ V.ROHTO sau) ^^!

Đến đây rồi, kích 1 tên mà bạn thấy hợp với mình ( tuổi tác, Quốc gia ) rồi chọn Invite for a voice chat nhưng theo mình nghĩ thì bạn nên chọn những người cùng tuổi hoặc tầm tầm thui, ví dụ mình 23 tuổi mình chọn kém hơn từ 20 đến 25 tuổi nói chuyện cho nó hợp gu. Và quan trọng là Quốc Gia nữa nha. Người Nhật với Hàn nhiều người nói Eng rất khó nghe, recommend là China hoặc các nước khác, ko hiểu sao cái trang này của USA mà China lắm mạng thật =)). 

Bước cuối cùng đó là khi vào chat voice, bạn hỏi người ta có nick Skype ko ? Hoặc ngta sẽ hỏi lại bạn. rồi chuyển sang Skype chém tơi tả thằng đó ra :)). Bắn Tiếng Anh tung tóe cho chúng nó sợ =)) ( đùa thui chứ mình thì ù ù cạc cạc (T_T) ). 

Như vậy là đã xong rùi, nếu bạn nào chưa biết thì có thể tham khảo các luyện Speaking theo cách của mình nha. Mình thấy rất là hiệu quả mà lại áp dụng đc những cái vừa học. VD : hôm nay mình học thì hiện tại Tiếp diễn. vào nch với nó phang luôn mấy câu theo thì đó cho nó máu :)). hehe.