JANICE PHƯƠNG CHÁY HẾT MÌNH CÙNG PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH CỦA TRUNG TÂM ANH NGỮ RES

JANICE PHƯƠNG CHÁY HẾT MÌNH CÙNG PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH CỦA TRUNG TÂM ANH NGỮ RES

     Ngày 19/01 vừa rồi, tại Trung tâm Anh ngữ RES (89 Yên Lãng) đã diễn ra Chương trình giao lưu và hát tiếng Anh với Janice Phương – Quán quân Vietnam Idol 2016. Nằm trong loạt sự kiện thường niên của CLB ba, mẹ và bé tại RES, chương trình giao lưu lần này là một sự kiện đặc biệt nhân dịp Tết đến xuân về. Chương trình với nội dung thú vị, vui tươi đã thu hút hơn 100 phụ huynh và học sinh tại RES tham dự. Với mục đích đem đến một sân chơi mới cho các bé, tăng cường phát triển khả năng âm nhạc của trẻ cũng như thúc đẩy khả năng học tiếng Anh ngay từ lứa tuổi mầm non, tiểu học, chương trình lần này là dịp để ba mẹ cùng con được học hát tiếng Anh với một ca sĩ hát tiếng Anh hay nhất từ trước đến nay – Janice Phương.

Janice Phương quả là một cái tên thu hút sự chú ý, bởi vì ngay từ khi chương trình chưa chính thức bắt đầu, khán phòng đã được lấp đầy bởi các vị phụ huynh và các con học sinh. Các bạn nhỏ được ba mẹ đưa đến tham gia chương trình với tinh thần vô cùng háo hức.

câulạcbộtiếnganhr...

Phụ huynh và học sinh đến từ rất sớm để tham gia chương trình

        Đồng hành với chương trình lần này, ngoài khách mời đặc biệt là Janice Phương, Trung tâm Anh ngữ RES còn đặc biệt mời đến một vị khách mời khác. Đó là bạn Hải Yến – học viên xuất sắc tại RES – học sinh đầu tiên của Trường THPT chuyên Amsterdam đạt 8.5 IELTS. Hiện tại Hải Yến đang du học tại Úc và trong dịp nghỉ lễ năm nay, bạn cùng với mẹ của mình đã đến tham dự chương trình để cùng RES thắp lên ngọn lửa đam mê học tiếng Anh cho các em nhỏ. Hải Yến cũng là cầu nối giúp Janice Phương có thể giao lưu với các bé một cách tốt nhất, làm cho chương trình diễn ra một cách sôi nổi hơn.

 

câulạcbộtiếnganhr...

Hải Yến cùng mẹ đến tham dự chương trình

 

câulạcbộtiếnganhr...

Hải Yến giúp cô Janice Phương giao lưu với khán giả

 

     Đến với buổi giao lưu lần này tại Trung tâm Anh ngữ RES, Quán quân Vietnam Idol đã có những màn trình diễn bùng nổ, sôi động với ca khúc “Firework” cùng màn giao lưu ấn tượng cùng các bé. Bên cạnh đó, cô cũng chiều lòng phụ huynh và các khán giả nhí với bài hát làm mưa làm gió trên các BXH âm nhạc 2018 – “Despacito”.

 

câulạcbộtiếnganhr...

Cô Janice Phương hát và giao lưu với các bé

Không chỉ đem đến những bài hát sôi động, Janice Phương còn đặc biệt chuẩn bị phần nhảy “Chicken dance” vô cùng thú vị dành cho các con học sinh. Với những điệu nhảy vô cùng đơn giản kết hợp với lời nhạc vui tươi, không chỉ các bé hào hứng đứng lên tham gia mà các vị phụ huynh cũng không ngần ngại thực hiện các động tác cùng các con của mình.

 

câulạcbộtiếnganhr...

 

Tiếp nối phần làm nóng không khí, Janice Phương tiếp tục mang đến một món quà đặc biệt, đó chính là phần dạy hát tiếng Anh bài hát “Firework”. Không chỉ hát mẫu bài hát, hướng dẫn về giai điệu mà cô Janice còn trực tiếp sửa lỗi sai và chỉ cho các bạn nhỏ cách phát âm tiếng Anh thật hay, cách hát sao cho thật tốt.

câulạcbộtiếnganhr...  câulạcbộtiếnganhr...  câulạcbộtiếnganhr...

Cô Janice Phương hướng dẫn các bé tập hát bài “Firework”

Không chỉ dừng lại ở phần giao lưu và học hát tiếng Anh, sáng ngày 20/1 các bé cùng ba mẹ của mình sẽ có một buổi thu âm ca khúc “Firework” với Janice Phương tại phòng thu M-Talk 121 Thái Hà. Buổi thu âm và ghi hình hứa hẹn sẽ đem đến một khoảng thời gian đặc biệt cho các bé vào dịp cuối năm này.

Cùng RES chờ đón sản phẩm âm nhạc “cực chất” dành tặng cho các khán thính giả nhí và các bậc phụ huynh trong dịp Tết 2019 này nhé !!!