Khoá học luyện thi Ielts tại trung tâm tiếng anh RES là bao nhiêu?

Khoá học luyện thi Ielts tại trung tâm tiếng anh RES là bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều trung tâm tiếng Anh luyện thi Ielts nhưng trung tâm tiếng Anh RES là một trong số ít các cơ sở đào tạo uy tín được học viên vô cùng tin tưởng. Cùng tìm hiểu cụ thể các khoá học luyện thi Ielts cùng giá cả của các khoá học này tại trung tâm tiếng Anh RES nhé.

Vai tròng của tiếng Anh đối với việc học và làm của bạn

Trước khi tìm đến một trung tâm tiếng anh chắc chắn một điều rằng bạn đã nhận thức được vai trò to lớn của việc học Tiếng Anh đúng không nào?

Tiếng Anh quan trọng với bạn, với chúng ta

Tiếng Anh quan trọng với bạn, với chúng ta

Trong cuốc sống hội nhập hiện nay, khi mà vai trò của con người không chỉ là  công dân một nước mà còn là công dân thế giới thì việc trang bị cho mình ngoại ngữ là điều rất cần thiết.

Vậy tại sao bạn nên chọn tiếng anh mà không phải ngôn ngữ khác? Tất cả chúng ta đều biết rằng Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ của thế giới. Nó đã vượt ra khỏi biên giới của nước Mỹ hay Anh để trở thành thứ ngôn ngữ của nhân loại và có số lượng người sử dụng lớn nhất thế giới. Chỉ cần bạn thành thạo Tiếng Anh, bạn đã có thể giao tiếp với một nửa thế giới. Điều này thật tuyệt vời!

Hiện nay rất nhiều người ý thức được tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh. Thực tế cho thấy rất nhiều người lớn tuổi, trung niên, doanh nhân hay nhân viên và cả người công nhân đã tham gia vào các khóa học Tiếng Anh. Trung tâm Tiếng Anh Res đã đào tạo rất nhiều khóa học cho các lứa tuổi ở các ngành nghề khác nhau.

Không chỉ về Tiếng Anh giao tiếp mà còn luyện Tiếng Anh để thi lấy chứng chỉ Ielts. Có rất nhiều người từng bị từ chối công việc yêu thích chỉ vì thiếu kĩ năng Tiếng Anh và chưa có chứng chỉ Ielts. Ngược lại, nhiều Người có chứng chỉ Ielts thì họ có thể tự tin rằng khả năng làm việc và cơ hội kiếm tiền của họ sẽ rộng mở.

Ngoại ngữ sẽ là một công cụ đắc lực đem đến thành công trong công việc và cả trong cuộc sống cho họ. Đây hoàn toàn là sự thật và ai trong chúng ta cũng đều dễ dàng thấy được phải không nào?

 Chứng chỉ Ielts - mở rộng cơ hội việc làm và kiếm tiền

 Chứng chỉ Ielts – mở rộng cơ hội việc làm và kiếm tiền

Các khoá học luyện thi Ielts tại trung tâm tiếng Anh RES

Hiện nay, trung tâm Tiếng Anh Res có cơ sở ở hai địa điểm lớn nhất cả nước là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đã có hàng ngàn học viên mỗi năm theo học ở trung tâm và họ đã lấy được chứng chỉ Ielts. Đây cũng chính là niềm tự hào và vinh dự cho trung tâm vì nhận được sự tin tưởng của học viên ở khắp các tỉnh thành. Các khóa học luyện thi Ielts mà Trung tâm Tếng Anh Res đang đào tạo đó là:

Khóa học số 1: English Basic

Đây là khóa học cơ bản để bắt đầu học và thi Ielts. Với khóa học này bạn hoàn toàn yên tâm vì dù bạn ở trình độ nào thì cũng đều theo học được vì nó được dạy bởi 50% giáo viên nước ngoài và 50% giáo viên người Việt.

Học phí:4.813.000 vnd/45h

Khóa học số 2: English Background

Khóa học này bạn có thể tham gia khi đã có được cho mình những kiến thức cơ bản nhất về Tiếng Anh. Trung tâm Tiếng Anh Res giúp bạn có được kĩ năng nghe nói tốt hơn, tạo tiền để cho bạn có thể bước vào luyện thi Ielts một cách hiệu quả nhất.

Học phí: 5.885.000vnd/45h

Khóa học số 3-4: Ielts Foundation and Found cấp tốc

Khi đã có được nền tảng cơ bản trong Tiếng Anh, bạn sẽ bắt đầu với kiến thức cần thiết để luyện thi Ielts tại khóa học này. Đừng lo lắng khi bạn bước vào chinh phục Ielts vì bạn vẫn sẽ được học với 50% giáo viên nước ngoài và 50% được giảng dạy bởi giáo viên Việt Nam.

Học phí: 8.185.500vnd/51h

Khóa học số 5: Pre- Ielts A

Đến với khóa học này Trung tâm Tiếng Anh Res sẽ trang bị cho học viên nền tảng kiến thức vững chắc và những kĩ năng bạn còn thiếu. Bạn sẽ được học về những kiến thức để thi Ielts tại trung tâm. Bạn được nâng cao 4 kĩ năng cơ bản trong Tiếng Anh là nghe, nói ,đọc ,viết.

Học phí: 8.399.000vnd/51h

Khóa học số 6: Pre- Ielts B

Tại khóa học này bạn được học với 100% giáo viên nước ngoài, được hoàn thiện toàn diện 4 kĩ năng là nghe, nói đọc , viết. Trung tâm sẽ trang bị cho bạn khối lượng kiến thức vững chắc để bạn tự tin áp dụng nó trong các lớp học Ielts khác nhau tại trung tâm.

Học phí: 8.613.500vnd/51h

Giá trị có được khi học Tiếng Anh

Giá trị có được khi học Tiếng Anh

Khóa học số 8: Ielts cấp tốc và đạt mục tiêu 6.5

Với những học viên cần thi Ielts trong thời gian ngắn thì Trung tâm Tiếng Anh Res đã có khóa học này , đáp ứng nhu cầu học đa dạng của học viên. Bạn được học với 100% giáo viên nước  ngoài với 4 giáo viên đào tạo chuyên sâu cho bạn về 4 kĩ năng cần thiết,.

Học phí: 11.000.000vnd/88h

Khóa học số 9: Ielts advanced

Tham gia khóa học này bạn sẽ được phát triển và hoàn thiện các kĩ năng trong Tiếng Anh để đạt được điểm số cao trong các kì thi. Khả năng tư duy, sáng tạo trong khi đối thoại, viết bài bằng Tiếng Anh của bạn sẽ được trang bị hoàn toàn đầy đủ tại khóa học này.

Học phí:9.737.000vnd/51h

Khóa học số 10: Speaking for Ielts

Đúng như tên khóa học, học viên sẽ được cải thiện tất cả yếu tố cần thiết trong nói Tiếng Anh. Từ cách phát âm, nhấn giọng cho đến cách ngắt giọng, nói Tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ. Tất cả điều này bạn sẽ được học trong khóa học Speaking for Ielts của trung tâm Tiếng Anh Res.

Học phí:7.329.500vnd/33h.

Khóa học số 11: Writing for Ielts

Kĩ năng viết sẽ được trau dồi cho bạn tại khóa học này, bạn sẽ học được cách viết sao cho súc tích, ý nghĩa và dễ hiểu. Từng câu từ bạn sẽ được đào tạo các kĩ năng để thành thạo và tự tin trước những bài thi Tiếng Anh.

Học phí: 7.329.500vnd/33h

Khóa học số 12: Ielts nâng cao muc tiêu 7.5

Đây là mức độ cao nhất cho các học viên thực sự muốn chinh phục số điểm Ielts của mình lớn hơn 7.5. Bạn sẽ được trang bị kĩ năng làm bài thi một cách tốt nhất để đạt được điểm số xuất sắc như mong đợi. 100% giáo viên nước ngoài sẽ trực tiếp truyền đạt kiến thức cho bạn trong khóa học này.

Học phí: 8.078.000vnd/39h

Như vậy bạn đã có được cho mình những điều cần thiết về các khóa học luyện thi Ielts tại trung tâm Tiếng Anh Res rồi đấy. Hãy cùng nâng cao khả năng Tiếng Anh cùng trung tâm Tiếng Anh Res bạn nhé!