Khóa học tiếng anh trẻ em tại RES có bao nhiêu lớp?

Khóa học tiếng anh trẻ em tại RES có bao nhiêu lớp?

Khóa học tiếng anh trẻ em tại RES hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh tại Tp. Hồ Chí Minh. Cùng tìm hiểu xem các lớp học tiếng anh tại RES có gì thú vị nhé!

galahcm2

Đêm Gala của trung tâm RES và các bạn nhỏ

Khóa học tiếng anh trẻ em tại RES được cho là một trong những khóa học thú vị nhất tại Việt Nam nói chung và Tp. Hồ Chí Minh nói riêng.

Khóa học tiếng anh trẻ em tại RES có bao nhiêu lớp?

Khóa học tiếng anh trẻ em tại RES hiện nay có 4 lớp cơ bản, từ thấp đến cao giúp trẻ có thể tiếp thu lượng kiến thức khoa học về anh văn cũng như là những kỹ năng sống trong cuộc sống. Đầu tiên là về giáo trình, trung tâm RES đã tham khảo cũng như đúc kết các đầu sách nổi tiếng khác nhau như: Cambrige, Super Kis, Let’s go,… giữa những bài học mà giáo viên hướng dẫn đều có sự kết nối có khoa học giúp học sinh dễ nhớ, bài sẽ chia theo từng chủ đề cụ thể. Sau giờ học các bạn nhỏ sẽ được ôn lại kiến thức đã học qua các trò chơi vui nhộn từ giáo viên, xóa bỏ nỗi trợ trả bài của trẻ. Lớp học này sẽ giúp các mẹ có thể theo sát con em mình một cách tự nhiên, không làm cho bé bó buộc.

35882118_46692810708...

RES – trung tâm thu hút bạn nhỏ nhiều nhất hiện nay

Chương trình học cho trẻ em từ 5 – 9 tuổi tại RES có 4 lớp:

Lớp đầu tiên để trẻ tiếp xúc với các lớp vỡ lòng đó chính là lớp Kid 1: lớp vỡ lòng này sẽ giúp trẻ có thể làm quen với những bài học như: bảng chữ cái ABC, các bộ phận trên cơ thể chúng ta, đồ vật trong nhà,….

Lớp Kid 2: lớp học này trình độ sẽ được nâng lên cao hơn bằng các bài học mang tính chất nhiều hơn, cần sử dụng trí não để ghi nhớ, trẻ sẽ biết miêu tả về con vật, về kỳ nghỉ vừa qua, còn có thể nói về sở thích hằng ngày của mình là gì,… ở lớp này kỹ năng nói sẽ được rèn luyện nhiều hơn, bên cạnh đó còn có thể giúp trẻ mạnh dạng nói lên những suy nghĩ của mình trước đám đông.

Lớp Kid 3: so với 2 lớp trước thì lớp Kid 3 này sẽ có trình độ phức tạp hơn, khi tham gia lớp học này, bé phải nâng cao khả năng tập trung cũng như quan sát của mình để có thể kể, tả hay tường thuật lại các sự việc đã và đang xảy ra. Ở lớp học này bé được làm quen với kỹ năng viết câu đơn giản, các kỹ năng còn lại như nghe, nói, đọc sẽ được phát triển ở mức sắp hoàn thiện.

35850820_46692757708...

Nhiều hoạt động bổ ích dành cho học viên tại RES

Lớp Kid 4: đây là lớp học cuối cùng trong chương trình tiếng anh từ 5 đến 9 tuổi cho trẻ tại RES, lớp học này là lớp học hoàn thiện khả năng quan sát cũng như là “nạp” lượng từ vựng kha khá vào bé, để bé có thể dễ dàng giao tiếp ở mức cơ bản. Ở lớp này được gọi là lớp “bước ra thế giới”, lớp này khả năng quan sát cũng như là các khả năng khác  được hoàn thiện.

Trung tâm đã phối hợp với Viện Hàn lâm và cho ra thông báo, chỉ nên đưa trẻ đến trung tâm từ 5 tuổi, vì ở độ tuổi này trẻ đã đủ nhận thức được việc làm của mình cũng như là khả năng quan sát, tiếp thu đã được phát triển. Không nên đưa trẻ vào lớp học anh văn quá sớm, vì điều này sẽ làm cho trẻ áp lực về bài học cũng như chưa đủ tuổi để tiếp thu bài học một cách tốt nhất.

Trên đây là các lớp học về khóa học tiếng anh trẻ em tại trung tâm RES, ngoài việc học về các bài học tại lớp, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi party để các trẻ có thể giao lưu, học hỏi cũng như là “làm” mới bài học để dễ dàng tiếp thu hơn. Để có thể hiểu rõ hơn về các khóa học tiếng anh trẻ em chi tiết tại trung tâm anh ngữ RES bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm để được nghe tư vấn cụ thể, hoặc có thể truy cập thông tin trên website: res.edu.vn để hiểu rõ hơn về những khóa học phù hợp với con em mình. Mong rằng con bạn sớm trở thành thành viên của trung tâm anh ngữ RES – trung tâm anh ngữ chất lượng, uy tín hiện nay.