Khóa Học

RES – KHÓA HỌC IELTS HIỆU QUẢ SỐ 1 TOÀN QUỐC

IELTS là kì thi tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá trình độ ngoại ngữ của thí sinh trên toàn thế giới. IELTS dành cho tất cả các đối tượng, từ người đi học đến người đang đi làm với mục đích nâng cao vốn tiếng Anh cũng như cơ hội nghề nghiệp trong cuộc sống.

Khóa học ielts tại res

Trong những năm gần đây, khóa học Ielts đang dần trở nên thông dụng và được xem là phần thi phục vụ cho mục đích làm việc, học tập và di cư phổ biến nhất trên toàn cầu. Phần thi này nhằm đánh giá 4 kĩ năng của thi sinh là: nghe, nói, đọc, viết, bao gồm cho nhiều đối tượng tham gia. Cụ thể, các đối tượng đó là: 

  • Sinh viên các trường cao đẳng, đại học
  • Giảng viên đại học và cán bộ nghiên cứu tại các Viện, các cơ quan có nhu cầu học chương trình sau đại học tại các nước trên thế giới.
  • Học sinh phố thông có nhu cầu học chương trình đại học
  • Tất cả những ai muốn có chứng chỉ Ielts để phục vụ học tập, nghiên cứu… hay nâng cao cơ hội việc làm trong tương lai. 
Khóa học ielts tại res 01

Thời lượng luyện thi Ielts tại mỗi trung tâm là khác nhau, ở RES, các khóa học IELTS được căn cứ vào mức điểm đầu vào và đầu ra để đảm bảo cho học viên học tập hiệu quả. Với mỗi học viên đến với RES, sau khi làm bài kiểm tra trình độ sẽ được tư vấn lộ trình học và xếp lớp phù hợp với mục đích của bạn.

Nội dung khóa học Ielts giúp bạn hoàn thiện các kĩ năng: kĩ năng thi Ielts, từ vựng Ielts, ngữ pháp Ielts và kĩ năng nghe Ielts, kĩ năng nói và phản xa, kĩ năng đọc. Học viên sẽ được học cả lý thuyết với thời lượng thực hành lớn, được học với giảng viên bản địa, luyện các bốn kĩ năng cơ bản thường xuyên dưới nhiều hình thức khác nhau.
Cùng với xu thế phát triển của thời hiện đại thì tiếng Anh đang trở thành thứ ngôn ngữ phổ biến và là cơ hội để các bạn trẻ lập thân lập nghiệp và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Nó cũng là công cụ để mọi người tiếp cận với các nền khoa học tiên tiến trên thế giới. Trước nhu cầu này của nhiều đối tượng học sinh, giảng viên, sinh viên, những người đã đi làm, các trung tâm luyện thi Ielts đã ra đời với khóa học hữu ích.

Tại Res, khóa học Ielts bao gồm luyện thi Ielts, luyện thi Toeic với nhiều chương trình đào tạo dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Đó có thể là khóa học dành cho người mới bắt đầu, khó học cấp tốc, khóa học nghe nói hiệu quả cơ bản hoặc nhằm nâng cao mục tiêu 7.7… Ngoài ra, trung tâm còn có các khoa học tiếng Anh dành cho trẻ em – thiếu niên.

Mỗi khóa học tại RES sẽ có mức chi phí khác nhau và giáo trình học, giảng viên cũng khác nhau nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất trong đào tạo

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH HỌC:TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH: TẠI ĐÂY