Khóa Học Luyện Thi IELTS

Theo công văn của Bộ GD&ĐT về kỳ thi THPT Quốc Gia, có chứng chỉ IELTS 4.0, học sinh sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh. Hơn thế, chứng chỉ IELTS điểm cao còn giúp học sinh giành học bổng du học tại các trường Đại học hàng đầu thế giới và giúp sinh viên ra trường có công việc tốt. Chính vì thế, nhiều phụ huynh và các bạn sinh viên đang tìm kiếm khóa học IELTS phù hợp với mình để lựa chọn.

Thông qua bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những khóa học IELTS tại Trung tâm Anh Ngữ RES. Hãy cùng tham khảo qua và lựa chọn khóa học luyện thi IELTS phù hợp với năng lực của mình nhé!

Tổng hợp các khóa học IELTS tại Trung tâm Anh Ngữ RES
Tổng hợp các khóa học IELTS tại Trung tâm Anh Ngữ RES

Giới thiệu các khóa học IELTS – luyện thi IELTS

Nói về khả năng ngoại ngữ, mỗi người sẽ có xuất phát điểm và năng lực khác nhau. Có người tốt về kỹ năng này song lại yếu về kĩ năng khác và ngược lại.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định đăng ký một khóa học luyện thi IELTS thì cần xác định rõ năng lực để có thể chọn được khóa học IELTS phù hợp nhất (tránh tình trạng trình độ mới bắt đầu mà học ở lớp dành cho những người đã thành thục các kỹ năng hoặc trình độ ở mức cao mà lại học ở lớp bình thường).

Thông thường, các khóa học luyện thi IELTS tại Trung tâm Anh Ngữ RES sẽ có sự phân tầng trình độ để sắp xếp hợp lý và trước khi vào học, học viên sẽ phải tham gia một kì thi đầu vào. Theo đó, giáo trình, giáo viên và học phí IELTS của mỗi khóa học này sẽ khác nhau. Cụ thể, các khóa học luyện thi IELTS sẽ phân tầng theo các cấp sau:

Khóa họcTrình độ
Khóa học Số 1English Basic– Khóa học tiếng Anh IELTS dành cho người mới bắt đầu.
Khóa học Số 2English Background – Khóa học IELTS Nghe Nói hiệu quả cơ bản
Khóa học Số 3 – 4Khóa học IELTS Foundation và Foundation cấp tốc.
Khóa học Số 5 và 6Khóa học IELTS Pre IELTS A, Pre IELTS B.
Khóa học Số 7Khóa học IELTS – Pre IELTS cấp tốc.
Khóa học Số 8Khóa học IELTS cấp tốc
Khóa học Số 9Khóa học IELTS Advanced.
Khóa học Số 10Khóa học IELTS Speaking.
Khóa học Số 11Khóa học IELTS Writing.
Khóa học Số 12Khóa học IELTS nâng cao mục tiêu 7.5

Khóa học Số 1: English Basic (Tiếng Anh cho người mới)

Trình độ đầu vào: Elementary.

Giáo trình: Trung tâm Anh Ngữ RES biên soạn.

Giáo trình của khóa học IELTS – English Basic của Trung tâm Anh Ngữ RES là một hệ thống được tổng hợp từ rất nhiều giáo trình tiếng Anh căn bản nổi tiếng như Very Easy English, English Icon Basic, English Starter, Tactics for Listening – Basic, Vocabulary in Practice… Với mục tiêu xây dựng nền tảng kiến thức từ vựng căn bản cho học viên mới bắt đầu thì đây là khóa học IELTS dành cho các bạn. Ngoài ra, giáo trình còn giúp cho học viên bước đầu rèn luyện các kỹ năng Reading và Listening để làm nền móng vững chắc cho những khóa học IELTS cao hơn.

Khóa học tiếng Anh IELTS Số 1 dành cho người mới này sẽ mang đến cho các bạn lợi ích như sau:

 • Giúp các bạn xây dựng một nền tảng kiến thức IELTS vững chắc và định hình cấu trúc bài thi chặt chẽ.
 • Bổ sung vốn từ vựng căn bản cho học viên, giúp củng cố các kiến thức đã mất.
 • Thích hợp với những người mới bắt đầu học Tiếng Anh IELTS hoặc đã bỏ lâu và muốn quay lại.
 • Tốc độ lớp IELTS tương đối vừa phải để đảm bảo tất cả học viên đều theo kịp chương trình học tại Trung tâm Anh Ngữ RES.

Khóa học Số 2: English Background (Nghe Nói hiệu quả cơ bản)

Trình độ đầu vào: High Elementary and Pre Intermediate.

Giáo trình: Trung tâm Anh Ngữ RES biên soạn.

Giáo trình của khóa học IELTS – English Background được tổng hợp công phu từ nhiều sách từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe của nhà xuất bản sách nổi tiếng Cambridge như: Vocabulary Practice Test 1 và 2, Round up 5, Sheep and Ship, Pronunciation in Use, Tactic Listening,… nhằm giúp các bạn có vốn từ vựng và ngữ pháp ở mức cơ bản dễ dàng giao tiếp với giáo viên người bản xứ.

Khóa học IELTS Số 2 là lớp học nền tảng nhằm bổ sung kỹ năng Nghe, Nói cho các bạn học viên trước khi ôn luyện IELTS và chú trọng đến phát triển vốn Vocabulary. 

Khóa học Số 3 – 4: IELTS Foundation và Foundation cấp tốc

Giáo trình: Trung tâm Anh Ngữ RES biên soạn.

Giáo trình IELTS Foundation được tổng hợp vô cùng công phu từ gần 20 đầu sách của nhà xuất bản nổi tiếng là Cambridge and Longman: Grammar Troublespot, How to make a paragraph, How to make a better sentence, Paragraph Writing, Academic Writing, Reading Select, Reading Inside 1 – 4, Cambridge IELTS Practice Test 1 – 2.

IELTS Foundation là khóa học IELTS nhằm bổ sung đầy đủ 4 kỹ năng trong đó chú trọng vào kỹ năng Nghe và Nói. Phần kỹ năng Nói giáo viên sẽ tập trung vào việc giúp học viên hiểu câu hỏi, trả lời nhanh và chính xác.

 • Tập phản xạ nói với việc trả lời các câu hỏi Speaking Part 1 trong IELTS.
 • Phát triển, sử dụng từ vựng đơn giản theo các chủ đề.
 • Học phát âm và chữa phát âm rất kỹ.
 • Thực hành viết từ mệnh đề, câu đơn, câu phức thành một đoạn văn hoàn chỉnh.
Giáo trình của khóa học do giáo viên biên soạn
Giáo trình của khóa học do giáo viên biên soạn

Khóa học Số 5 – 6: Pre IELTS A và Pre IELTS B

Pre IELTS A

Trình độ đầu vào: Upper Intermediate.

Giáo trình: Trung tâm Anh Ngữ RES biên soạn.

Bên cạnh cuốn sách “Step up to IELTS” thì chương trình Pre IELTS A được biên soạn, tổng hợp và chọn lọc vô cùng công phu từ hơn 20 cuốn sách của nhà xuất bản nổi tiếng Cambridge và Barron như: Cambridge IELTS Practice Test 1 – 4, Grammar for IELTS, Vocabulary for IELTS, Writing Skills, Reading Skills (Sam MC Carter), IELTS Barron, Vocabulary in Use, Idioms in Use, Phrasal Verb in Use, Pronunciation in Use…

Khóa học IELTS Số 5 – Pre IELTS A chuẩn bị cho học viên một nền tảng kiến thức vững chắc, bổ trợ những kỹ năng còn thiếu. Sau khóa học IELTS Số 5, học viên sẽ hoàn toàn tự tin để phát huy tối đa những kiến thức lớp IELTS mang lại:

 • Làm quen và thực hành với các nội dung thi IELTS tại Trung tâm Anh Ngữ RE
 • Sửa phát âm rất kỹ.
 • Chỉ ra các lỗi trong Speaking và Grammar.
 • Writing: Hoàn thiện phần Writing Task 1.
 • Speaking: Hoàn thiện Speaking Part 1 và Part 2 theo một số chủ đề thông dụng.
 • Phân biệt giữa Academic Writing và General Writing.
 • Phát triển vốn từ vựng theo chủ đề.
 • Phản xạ nhanh và tự nhiên trong giao tiếp.
 • Thực hành thành thạo kỹ năng Viết trong các phần như: Academic Paragraph và Writing Task 1 IELTS.

Pre IELTS B

Trình độ đầu vào: Upper Intermediate, High Upper Intermediate.

Giáo trình: Trung tâm Anh Ngữ RES biên soạn.

Bên cạnh cuốn sách Achieve IELTS 1 thì chương trình Pre IELTS B được biên soạn, tổng hợp và chọn lọc vô cùng công phu từ hơn 20 cuốn sách của các nhà xuất bản nổi tiếng của Cambridge và Barron như: IELTS Foundation, High Impact IELTS, Cambridge IELTS Practice Test 1 – 4, Grammar for IELTS, Vocabulary for IELTS, Writing Skills, Reading Skills (Sam MC Carter), IELTS Barron, Vocabulary in Use, Idioms in Use, Phrasal Verb in Use, Pronunciation in Use…

Khóa học IELTS Số 6 – Pre IELTS B giúp học viên hoàn thiện toàn diện kiến thức 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để học viên có được nền tảng kiến thức tốt nhất nhằm áp dụng thành công các tips được học tại các lớp IELTS Advanced, Speaking for IELTS, Writing for IELTS.

 • Phát triển vốn từ vựng theo các chủ đề.
 • Luyện tập Speaking trong thời gian hạn chế.
 • Writing: Tập trung thực hành phần Writing Task 2.
 • Speaking: Tập trung vào Speaking Part 2, giới thiệu về Speaking Part 3.

Khóa học Số 7:  Pre IELTS cấp tốc

Trình độ đầu vào: Upper Intermediate, High Upper Intermediate.

Giáo trình: Trung tâm Anh Ngữ RES biên soạn.

Khi đăng ký khóa học IELTS – Pre IELTS cấp tốc, các bạn sẽ có được một nền tảng kiến thức vững chắc, bổ trợ những kỹ năng còn thiếu với đội ngũ chuyên gia khảo thí hàng đầu Việt Nam. Sau khóa học IELTS Số 7, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin để phát huy tối đa những kiến thức lớp IELTS mang lại.

Cụ thể, khi luyện thi với giáo viên bản ngữ của Trung tâm Anh Ngữ RES, bạn sẽ được:

 • Làm quen và thực hành với các nội dung thi IELTS.
 • Sửa phát âm rất kỹ.
 • Chỉ ra các lỗi trong Speaking và Grammar.
 • Writing: Hoàn thiện phần Writing Task 1, Task 2.
 • Speaking: Hoàn thiện Speaking Part 1, Part 2, Part 3 theo một số chủ đề thông dụng.
 • Phát triển vốn từ vựng theo chủ đề.
 • Phản xạ nhanh và tự nhiên trong giao tiếp.

Khóa học Số 8: IELTS cấp tốc đạt mục tiêu 6.5

Trình độ đầu vào: Upper Inter hoặc Advanced.

Giáo trình: Trung tâm Anh Ngữ RES biên soạn.

Giáo trình khóa học IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 được biên soạn và tổng hợp từ hơn 20 cuốn sách của các nhà xuất bản nổi tiếng của Cambridge và Barron như: IELTS Practice Test Plus 1 – 2, IELTS Test Builder 1, 2, Cambridge IELTS Practice Test 1 – 4, Grammar for IELTS, Vocabulary for IELTS, Check Vocabulary for IELTS, Writing Skills, Reading Skills (Sam MC Carter), IELTS Barron, Vocabulary in Use, Idioms in Use, Phrasal Verb in Use..

Khóa học IELTS cấp tốc đạt mục tiêu 6.5 được thiết kế dành cho các bạn học viên cần thi IELTS trong một thời gian ngắn. Thời gian học liên tục từ thứ Hai đến thứ Sáu và do các giáo viên cùng đảm nhận theo từng thế mạnh của mình.

Khóa học Số 9: IELTS Advanced

Trình độ đầu vào: Advanced.

Giáo trình: Trung tâm Anh Ngữ RES biên soạn.

Khóa học IELTS Số 9 tập trung phát triển và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kì thi. Có thể học viên đã học tiếng Anh IELTS trong nhiều năm, nhưng chưa chắc đã biết cách thể hiện tốt nhất vốn tiếng Anh của mình trong bài thi.

Ví dụ: Câu hỏi “What kind of music do you like?”. Có thể rất dễ, nhưng để trả lời xuất sắc, phô diễn được “hết” vốn tiếng Anh của mình trong vài phút phỏng vấn thì không dễ! Nội dung của khóa học IELTS này như sau:

 • Các mẹo làm bài thi.
 • Các template (mẫu) cho Speaking.
 • Các template cho Writing Task 1 và Task
 • Các bài văn mẫu xuất sắc theo nhiều chủ đề.
 • Sử dụng nhiều cách diễn đạt để tăng khả năng ghi điểm.
 • Luyện tập Reading, Writing và Speaking theo từng chủ đề để tăng khả năng vận dụng từ vựng và kiến thức về các chủ đề đó.
 • Ngoài ra, học viên còn được tham gia nhóm Speaking để luyện tập dưới sự hướng dẫn của người đã thi IELTS điểm cao.
Đăng ký các khóa học IELTS tại RES học viên sẽ được rèn luyện đầy đủ các kỹ năng

Khóa học Số 10: Speaking for IELTS

Trình độ đầu vào: Advanced.

Giáo trình: Do Trung tâm Anh Ngữ RES biên soạn.

Ở khóa học IELTS Số 10 này có những điểm khác biệt so với khóa học trước như sau:

 • Đưa các gợi ý, lời khuyên cho từng phần trả lời trong phần thi Nói để học viên có thể đạt được số điểm cao nhất trong kỳ thi IELTS. Sau mỗi câu hỏi giáo viên sẽ đưa ra 3 ví dụ về câu trả lời cho mỗi câu hỏi, đó là những câu hỏi tốt, trung bình và rất kém để cùng với học viên phân tích và rút ra kinh nghiệm.
 • Chú trọng đến việc sửa phát âm: Word stressed, Sentence stressed, Ending sound, sửa cách dùng Vocabulary (văn nói), Intonation… để cho phần trả lời của các bạn học viên dễ hiểu, chuẩn và tự nhiên nhất.
 • Trong mỗi buổi học, giáo viên sẽ chọn từ 4 đến 5 bạn đến phỏng vấn “one to one” với giáo viên, chủ đề dựa vào phần giáo viên dạy hoặc do chọn ngẫu nhiên. Sau khi phỏng vấn giáo viên thường dành 4 đến 5 phút phản hồi trực tiếp với học viên không chỉ về lỗi của bạn ấy trong phần thi mà còn trả lời câu hỏi của các bạn. Giáo viên có những góp ý về cách dùng từ, mẫu câu, ngữ pháp để bạn học viên nói hay hơn, tự nhiên hơn thay vì đi bắt chước các ví dụ của người khác.
 • Cập nhật chủ đề trong phần thi Speaking for IELTS và sử dụng các chủ đề này cho các lớp học tiếp theo.
 • Mỗi bạn học viên được phỏng vấn “one to one full test” với giáo viên 2 lần. Lần đầu từ 12 – 15 phút cho phỏng vấn, lần 2 khoảng 15 phút cho đánh giá.

Khóa học Số 11: Writing for IELTS

Trình độ đầu vào: Advanced.

Giáo trình: Do Trung tâm Anh Ngữ RES biên soạn.

Khóa học IELTS Writing for IELTS là khóa học tập trung vào các kỹ năng, chiến thuật làm bài để: Giáo viên sẽ hướng dẫn về việc phân tích, tổ chức sắp xếp ý đơn giản, dễ hiểu và dễ viết đồng thời phân bổ thời gian hợp lý để giúp học viên dựa vào nền tảng viết của mình có thể nâng cao điểm Writing nhanh nhất và trong vòng 1 giờ có thể hoàn tất được yêu cầu của 2 Task.

Trong mỗi buổi học, học viên được khuyến khích: Phát biểu hoặc tham gia làm việc nhóm, viết bài ngay tại lớp. Sau đó giáo viên phân tích 1 bài và học viên sẽ tự viết lại theo nhóm trên giấy trong thời gian ngắn hơn thi thật (15 phút cho Task 1 và 35 phút cho Task 2). Giáo viên sẽ thu bài và dùng máy chiếu (overhead) để sửa luôn trên lớp. Trong mỗi buổi học, học viên sẽ được viết và sửa ít nhất là 3 bài trên lớp và có 1 bài tập về nhà. Trong tổng khóa học IELTS 40 giờ, học viên được viết và sửa ít nhất là 50 bài.

Các bài viết được giáo viên dạy trên lớp thay đổi liên tục dựa trên đề thi IELTS nóng hổi nhất do chính các học viên cũ của các thầy cô tại Trung tâm Anh Ngữ RES vừa thi xong cập nhật.

Khóa học Số 12: IELTS nâng cao mục tiêu 7.5

Trình độ đầu vào: High Advanced.

Giáo trình: Trung tâm Anh Ngữ RES biên soạn.

Khóa học IELTS nâng cao dành cho những học viên đã có các kỹ năng làm bài thi và muốn luyện tập chuyên cần để đạt kết quả xuất sắc, mục đích làm cho học viên quen với sức ép về mặt thời gian trong khi làm bài thi. Khóa học IELTS chỉ tập trung vào 2 kỹ năng Speaking và Writing. Giáo viên sẽ hướng dẫn ngắn gọn các vấn đề lý thuyết, sau đó học viên sẽ được:

 • Luyện tập Writing Task 1 trong 20 phút và Task 2 trong 40 phút.
 • Luyện tập Full Writing Test trong 60 phút.
 • Sửa bài Writing riêng cho bạn và chữa các lỗi chung ngay tại lớp.
 • Luyện tập Speaking với IELTS Examiner.

Giới thiệu trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại 15 thành phố trên khắp Việt Nam (đặc biệt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh)

Trung tâm luyện thi IELTS RES là trung tâm thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm hiện có cơ sở tại Hà Nội, TPHCM với đội ngũ giáo viên (cả người Việt và người bản xứ) có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên đào tạo học viên đạt kết quả cao trong các kì thi.

Giáo viên tại Trung tâm Anh Ngữ RES đều là người bản xứ, có nhiều năm kinh nghiệm
Giáo viên tại Trung tâm Anh Ngữ RES đều là người bản xứ, có nhiều năm kinh nghiệm

Tại Trung tâm Anh Ngữ RES có tất cả các khóa học luyện thi IELTS, luyện thi IELTS từ mức độ cơ bản đến nâng cao và dành cho nhiều đối tượng với trình độ khác nhau. Chúng tôi tự hào đã đào tạo được nhiều thế hệ học viên đạt thành tích cao trong các kì thi.

Khi các bạn đăng ký khóa học luyện thi IELTS tại đây, các bạn sẽ được tư vấn, trao đổi về các thông tin cũng như mục đích học tiếng Anh IELTS để trung tâm sắp xếp khóa học IELTS phù hợp với các bạn.

Ngoài ra, khi đăng ký học IELTS tại Trung tâm Anh Ngữ IELTS RES, các bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa như: trại hè, trò chơi thể thao,… để kích thích khả năng học tập, sáng tạo của các bạn.

Buổi hoạt động ngoại khóa của học viên tại trung tâm
Buổi hoạt động ngoại khóa của học viên tại trung tâm

Nếu có nhu cầu đăng ký khóa học luyện thi IELTS tại Trung tâm Anh Ngữ RES thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Trung tâm Anh Ngữ RES:

—————————————–

Hotline: 0979.043.610

Website: www.res.edu.vn

Email: [email protected]

——————————————

Hà Nội

 • 330 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng.
 • 89 Yên Lãng, quận Đống Đa.
 • 29 Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân.
 • 490 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên.
 • 16A1 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm.
 • 251 Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy.
 • 445 Giải Phóng, quận Thanh Xuân.
 • 91B Lý Nam Đế, quận Hoàn Kiếm.
 • Villa 2 BT15 -16 Huyndai, quận Hà Đông.
 • Park 2, Times City, 459 Minh Khai, quận Hoàng Mai.

Bắc Ninh

 • 686 Quốc lộ 1A, Đình Bảng, Từ Sơn.
 • 312 Trần Hưng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.

Hải Phòng

 • 45 Trần Phú, quận Ngô Quyền.

Quảng Ninh

 • 118 Cao Thắng, Tổ 3, Khu 5, phường Trần Hưng Đạo, TP.Hạ Long.

Thanh Hóa

 • 561 Bà Triệu, P.Đông Thọ, TP.Thanh Hóa.

Vinh

 • LK2 03-05 Chung Cư Quang Trung, TP.Vinh, Nghệ An.

Huế

 • 30 Hùng Vương, phường Phú Nhuận.

Đà Nẵng

 • 144 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê.

Buôn Ma Thuột

 • 238-240 Nguyễn Tất Thành, phường Tân Lập, TP.Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.

Nha Trang

 • 102 Thống Nhất, phường Vạn Thắng, TP.Nha Trang.

Thành phố Hồ Chí Minh:

 • 280 Trần Não, Bình An, Quận 2.
 • 131 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3.
 • 417 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11.
 • 99 Cộng Hòa, Phường 4, quận Tân Bình.
 • 236 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, quận Bình Thạnh.
 • 14-16 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 1, Quận 5.
 • 60 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, Quận 7.
 • 22 Trương Vĩnh Ký, phường Tân Thạnh, quận Tân Phú.
 • 366A17 Phan Văn Trị, Phường 5, quận Gò Vấp.
 • 313 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6.
 • 210 Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức.
 • 89 Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12.

Biên Hòa

 • 205 Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Cần Thơ

 • 35 đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Vũng Tàu

 • 51 Bình Giã, Phường 8, TP Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bình Dương

 • 8 Nguyễn Văn Tiết, KP4, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.