Khóa Học English Basic

CÓ PHẢI BẠN ĐANG LO LẮNG?
 Bạn lo lắng về nền tảng tiếng Anh của mình không vững, bạn lo lắng về việc lâu ngày không sử dụng tiếng Anh và sẽ quên nhiều kiến thức, bạn lo lắng vì mình bị mất gốc tiếng Anh….
BẠN ĐỪNG LO!
 Vì khóa học English BASIC (tiếng Anh giao tiếp cơ bản) tại RES được thiết kế để làm vơi bớt những nỗi lo lắng đó của các bạn
Chương trình rất thích hợp cho:
 – Các bạn mới bắt đầu và cần xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc. Giúp cho các bạn định hình cấu trúc bài thi  và bước đầu xây dựng 2 kỹ năng Nghe và Đọc. – Bổ sung vốn từ vựng căn bản cho học viên, giúp phục hồi các kiến thức đã mất. – Thích hợp với những người mới bắt đầu học Tiếng Anh hoặc đã bỏ lâu và muốn quay lại. Tốc độ lớp English basic tương đối vừa phải để đảm bảo tất cả học viên đều theo kịp chương trình học.
 ✔  GIÁO TRÌNH: Giáo trình Basic của RES là một hệ thống được tổng hợp từ rất nhiều giáo trình Tiếng Anh căn bản nổi tiếng như Very easy English, English Icon Basic, English Starter, Tactics for listening – Basic, Vocabulary in Practice… Với mục tiêu xây dựng nền tảng kiến thức từ vựng căn bản cho học viên mới bắt đầu. Ngoài ra, giáo trình còn giúp cho học viên bước đầu rèn luyện các kỹ năng reading và listening để làm nền móng vững chắc cho những khóa học cao hơn.

✔  NỘI DUNG KHOÁ HỌC English BASICHệ thống hóa các kiến thức từ vựng và đi sâu thực hành sử dụng từ vựng chủ đề liên quan đến đời sống hằng ngày (mức độ căn bản): Name & Title, Describing people, Time, Number, Dates…- Rèn luyện kỹ năng đọc và nghe căn bản thông qua những bài tập trên lớp và bài tập về nhà- Làm quen và thực hành một số phần cơ bản nhất trong đề thi : Phần Listening tập trung vào chủ yếu vào part 1. Đối với phần Reading tập trung vào việc xây dựng hệ thống từ ngữ, văn phạm và cấu trúc câu căn bản, cách phân biệt từ đồng nghĩa, trái nghĩa, chia giới từ ở mức độ thấp.

Nếu các bạn có thắc mắc gì về khóa học thì đừng ngần ngại gọi đến số Hotline của RES nhé : 0979 043 610